Tự thiết kế website bất động sản không cần biết lập trình

Một người bán hàng bất động sản thời nay thì nhất định phải biết cách tự thiết kế website bất động sản để quảng bá cho các dự án mà mình đang bán. Đồng thời giúp nâng cao thương hiệu cá nhân đối với khách hàng và đối tác.

tu thiet ke website bat dong san

Tự thiết kế website bất động sản không cần biết lập trình

Tuy nhiên nhiều người chưa biết cách thiết kế website, phải bỏ tiền đi thuê hoặc mắc vào việc mình không biết lập trình nên chẳng nghĩ đến chuyện sở hữu một website. Đó là điều khiến cho những người sáng lập ra Jweb trăn trở. Vì thế, chúng tôi tạo ra công cụ Jweb giúp ai ai cũng có thể tự thiết kế website mà không cần phải biết lập trình là gì, chỉ cần biết chữ là làm được.

Tự thiết kế website bất động sản như thế nào?

Với những ai đã từng sử dụng công cụ thiết kế webíte bán hàng Jweb thì việc tạo một website bất động sản lại càng dễ dàng. Chỉ mất vài phút là xong một website, thật khó tin phải không bạn?

Nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được như vậy đấy. Bây giờ mình sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước làm nhé. Từ nay, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá tiền thuê thiết kế website, để tiền đó làm vào những việc khác như quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Youtube,... sẽ hiệu quả hơn.

Link 2: https://www.youtube.com/watch?v=af2ZuHnet28

Bước 1: Truy cập vào website Jweb.vn

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện trang chủ của Jweb, bạn bấm vào nút Tạo ngay sẽ được dẫn đến phần Giao diện website

Bước 2: Chọn giao diện website ưng ý nhất

Trong các giao diện website đó, bạn lựa chọn một giao diện với bố cục mà bạn cảm thấy phù hợp với thẩm mỹ của bạn nhất mà không nhất thiết là phải đúng lĩnh vực của bạn. Sau đó bấm nút Dùng thử.

Bước 3: Bấm nút Dùng thử và hoàn thành thiết kế website

Sẽ có một bảng ô điền thông tin hiện ra, bạn hãy làm theo các bước được hướng dẫn tại đó. Phần địa chỉ website bạn nên lưu ý đây là tên miền tạm mà Jweb cho bạn mượn để website của bạn hoạt động trước. Sau khi tạo xong thì bạn mua tên miền riêng của bạn và gắn vào là website của bạn sẽ có địa chỉ như ý mà không có đuôi .jweb.vn đâu nha.

Bước 4: Cấu hình website

Bước 5: Xóa nội dung mẫu, đăng nội dung của bạn

Cách mua tên miền cho website bất động sản

Thông thường chúng ta mua tên miền theo tên dự án hoặc theo chủ đầu tư, hoặc cũng có người mua tên miền theo tỉnh thành, quận huyện hoặc tên con đường,... Cách nào cũng được. Miễn là tên miền đó thể hiện cho khách hàng thấy rằng chúng ta tập trung vào nội dung gì trong website đó?

Để có một tên miền đẹp là kết quả của sự trăn trở, bạn hãy suy nghĩ và lựa chọn tại phần https://taikhoan.jweb.vn

Nếu tên miền .com mà chưa ai mua thì xin chúc mừng bạn, bạn nhất định phải chọn tên miền đó trước nhé. Vì đó là tên miền vừa rẻ, vừa đẹp, vừa dễ nhớ nhất trong tất cả các tên miền đấy.

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Tạo website khác.

Top