Vì sao tạo website trên Jweb.vn lại miễn phí?

Nếu bạn cần có một website để giới thiệu về cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, cửa hàng hay chỉ là nơi bạn giải bày tâm sự hoặc quan điểm của mình và qua đó kiếm được nhiều tiền từ website ấy thì chỉ cần truy cập vào Jweb.vn để tự tạo website cho mình hoàn toàn miễn phí. Nhưng vì sao Jweb.vn lại miễn phí?

1. Jweb.vn hướng đến việc xây dựng cộng đồng kinh doanh online lành mạnh và bền vững

Khi bạn tạo website trên Jweb.vn thì bạn sẽ trở thành một thành viên thuộc Cộng Đồng Jweb. Chúng tôi sẽ lựa chọn những thành viên xuất sắc để thực hiện những dự án hữu ích cho cộng đồng khác sau này.

2. Jweb.vn được phép treo quảng cáo trên website của bạn

Thay vì bỏ tiền quảng cáo trên báo chí hoặc các công cụ tìm kiếm, Jweb.vn quảng cáo ngay trên website của bạn. Jweb.vn tiết kiệm được tiền quảng cáo. Trong khi đó, bạn cũng chẳng cần phải mất đồng nào để duy trì website như trên các hệ thống khác hoặc chi phí cho tiền thuê thiết kế website. Đôi bên cùng có lợi mà.

3. Jweb.vn miễn phí để những bạn sinh viên và những người có thu nhập thấp tiếp cận

Sinh viên có thể làm thêm trên internet, người cần một công việc tay trái tại nhà hoặc một người khuyết tật mong muốn trở nên có ích bằng cách kiếm việc làm,.. thì đây là cơ hội cho các bạn.

Khi đã có website có nhiều truy cập, chúng ta có rất nhiều cách để khai thác biến những truy cập đó thành tiền. Bạn hãy đọc bài Kiếm tiền từ website như thế nào? Và ngay trên mỗi website bạn tạo trên Jweb.vn, bạn cũng có kiếm tiền bằng cách giúp Jweb có thêm nhiều người biết đến và sử dụng bằng cách tiếp thị liên kết cho Jweb.vn với chương trình Cộng tác viên.

Bạn xem Chính sách Cộng tác viên Jweb để biết thêm chi tiết.

Video hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí:

Chúc bạn kinh doanh thành công với website tạo trên Jweb.vn

Nhóm Hỗ trợ khách hàng

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Hỏi và đáp khác.

Top