Vì sao website của tôi không thấy trên Google?

Hỏi:

Tôi đã tạo website bằng công cụ Jweb và đã mua tên miền riêng gắn vào. Tôi có dự định sẽ nâng cấp lên gói VIP nhưng hiện tại tôi gõ lên Google tên website của tôi nhưng không thấy có bài viết nào của website trên Google. Vì sao lại vậy? Có phải do tôi dùng gói Miễn phí nên như vậy không? Xin cảm ơn!

Trả lời:

Trước hết, bạn dùng gói Miễn phí hay gói VIP đều không ảnh hưởng gì đến việc thấy website trên Google hay không. Google là một công cụ tìm kiếm mang lại những kết quả tìm kiếm tốt nhất cho người tìm kiếm của Google. Website của bạn muốn được Google đưa lên thì bạn cần có những công việc cần thiết (SEO website) để website của bạn được Google đánh giá là uy tín và có nội dung PHÙ HỢP với từ khóa mà người dùng Google tìm kiếm.

Sau khi website của bạn được tạo thành công và đã có những bài viết mới thì Google sẽ cử các robot đến website của bạn. Tùy theo uy tín của website mà thời gian Google cập nhật nội dung của bạn nhanh hay chậm, đều đặn hay lâu lâu mới vào. Tuy nhiên, khi bạn đã khẳng định website của bạn là chất lượng và hoàn thành những thông tin căn bản, bạn nên làm những việc sau:

1. Xem lại phần Cấu hình website để tối ưu SEO

2. Làm theo hướng dẫn Tạo sitemap cho website

3. Chủ động đưa website lên Google nhanh nhất

Sau khi làm xong các công việc CƠ BẢN trên, bạn hãy tích cực xây dựng nội dung website thật chất lượng, đảm bảo nó hữu ích cho người truy cập. Và đặc biệt, bài viết phải tối ưu SEO.

Bạn hãy đọc bài viết sau để được Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO

Để xem nhiều video hướng dẫn kinh doanh online, mời bạn truy cập và đăng ký kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/truongdinhnamaznet

Để kiếm tiền online cùng Trương Đình Nam, hãy đăng ký tài khoản ngay tại:

http://kiemtien.truongdinhnam.com

Cảm ơn bạn đã lựa chọn công cụ tạo website Jweb,

Chúc bạn thành công!

Nhóm Hỗ trợ

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về SEO website khác.

Top