Viết gì trên website để thu hút khách hàng?

Rất có thể, bạn hiểu biết về sản phẩm nhiều hơn so với khách hàng của bạn, vì thế bạn hãy chia sẻ các kiến thức của bạn cho họ thông qua các bài viết trên website. Nếu bạn không nghĩ ra được gì để viết thì dưới đây là 1 số gợi ý.

viết bài cho website

1. Viết chia sẻ kiến thức

Khách hàng luôn đi tìm những thông tin về vấn đề của họ trước khi mua sản phẩm nào đó. Việc bạn viết về sản phẩm sẽ giúp cho website của bạn xuất hiện nhiều hơn trên Google và mạng xã hội. Khách hàng đi tìm và sẽ thấy bạn thì bạn có cơ hội bán hàng. Hãy chứng tỏ bạn là một chuyên gia, một nhà tư vấn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và sẵn sàng chia sẻ mọi hiểu biết của mình cho họ. Sau đó có thể dẫn họ về với trang bày bán sản phẩm của bạn.

2. Viết về các đặc điểm về sản phẩm, dịch vụ của bạn

Một sản phẩm nào đó nếu có những đặc điểm và lợi ích của nó. Nhưng khách hàng của bạn chưa biết, nhiều người chưa biết, thậm chí nhân viên của bạn cũng chưa biết. Vậy thì bạn cần trình bày ra để tất cả mọi người đều biết để họ có thêm lý do để chọn sản phẩm của bạn.

3. Viết hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Sau khi bán hàng cho họ thì bạn cần hướng dẫn họ cách sử dụng. Hoặc có nhiều người đang đi tìm mua sản phẩm cũng quan tâm hướng dẫn sử dụng trước xem có dễ dùng không, có chức năng gì mà họ cần không. Vậy thì bạn hãy viết bài hướng dẫn sử dụng sản phẩm để khách hàng của bạn tìm thấy bạn nhé.

4. Viết giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Chắc chắn trong một thời gian kinh doanh, bạn cũng sưu tầm được kha khá những câu hỏi của khách hàng, trong đó có nhiều câu hỏi lặp đi lặp lại. Vậy thì bạn hãy soạn một bộ câu trả lời và đăng lên website. Những người có câu hỏi đó sẽ quan tâm đến website của bạn và biết đâu họ chính là khách hàng.

Nếu bạn chưa có website, tạo miễn phí tại https://jweb.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Quản trị website khác.

Top