Website + Youtube + Facebook: Bộ 3 tuyệt hảo

Chỉ cần có website hoặc kênh Youtube hoặc Facebook đều cũng có thể bán hàng được. Bởi đây là 3 công cụ rất tuyệt vời, hoàn toàn có thể hoạt động độc lập. Nhưng nếu được liên kết lại thì sẽ thành 1 bộ 3 tuyệt hảo.

1. Website bán hàng

Có một website bán hàng dường như là điều đương nhiên của bất cứ một tổ chức kinh doanh nào dù là rất nhỏ lẻ. Bởi vì uy tín và chức năng của website trên internet không khác mấy so với uy tín và chức năng của một cửa hàng ngoài thực tế.

Điểm mạnh lớn nhất của website là: Dễ được lên TOP Google hơn so với các công cụ khác. Website cũng là công cụ để trưng bày sản phẩm và giúp chạy các chương trình quảng cáo Google hoặc Facebook.

Video tạo website bán hàng miễn phí:

2. Kênh Youtube

Khách hàng thay vì phải đọc những con chữ rườm rà, họ có thể xem video, nghe được cả âm thanh để biết chính xác về sản phẩm/dịch vụ hoặc các thông tin liên quan trước khi họ ra quyết định mua sắm.

Thực tế là đã có rất nhiều người tìm kiếm trên Google và Youtube để mua hàng. Khách hàng đến từ kênh Youtube một khi đã liên hệ thì nhiều khả năng là mua hàng chứ không hỏi giá hoặc phân vân về hình ảnh hoặc chất lượng sản phẩm.

Điểm mạnh lớn nhất của Youtube là: Có thể cung cấp hình ảnh trực quan, đầy đủ và đáng tin cậy nhất cho khách hàng để họ ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

3. Kênh Facebook

Điểm mạnh lớn nhất của Facebook là: Có thể lan tỏa dễ dàng các thông tin đã được đăng giúp cho nhiều người biết đến một cách nhanh chóng.

4. Mô hình kết hợp 3 công cụ Website + Youtube + Facebook:

4.1. Website sẽ có 3 chức năng:

- Là nơi tin cậy nhất để khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh nhất.

- Là nơi giúp phân loại các nhóm khách hàng để quảng cáo sau này.

- Là nơi để được lên TOP Google hoặc phục vụ cho việc quảng cáo Google, Facebook...

>> Để tạo website, bạn truy cập https://jweb.vn

>> Để học cách tự tạo website, bạn xem video tại: https://youtube.com/c/truongdinhnamaznet

>> Để được đào tạo cách kinh doanh online, bạn đăng ký học tại https://sangnghiep.vn

4.2. Facebook sẽ có 2 chức năng:

- Giúp nhiều khách hàng Biết và Thích sản phẩm và sau đó dẫn khách hàng từ Facebook đến Website để lấy thông tin và xây dựng tệp khách hàng cần bám đuổi cho đến khi khách hàng Tin, Muốn và Yêu sản phẩm.

- Giúp cho khách hàng khi đến từ những nguồn khác họ sẽ trở thành Fan của thương hiệu trên Facebook, có lợi cho chúng ta về mặt bám đuổi và nhờ họ lan tỏa thông tin cho chúng ta sau này.

>> Để tạo Fanpage và quảng cáo Facebook, bạn đăng ký khóa học tại: https://sangnghiep.vn/khoa-hoc-tu-duy-quang-cao-facebook.html

4.3. Youtube sẽ có 2 chức năng:

- Dẫn khách hàng từ Youtube về Website để khách hàng ra quyết định mua hàng.

- Giúp cho khách hàng khi vào Website từ các nguồn khác, Video từ Youtube được nhúng vào Website sẽ giúp khách hàng xem và nghe chi tiết về sản phẩm hơn giúp họ nhanh chóng ra quyết định mua hàng.

>> Để được học cách sản xuất video và bán hàng trên Youtube từ A đến Z thì bạn hãy đăng ký khóa học tại: https://sangnghiep.vn/khoa-hoc-ban-hang-tren-youtube.html

 

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Kinh doanh online khác.

Top