Ý tưởng kinh doanh đột phá nào cho ngày 20 - 10?

Hằng năm cứ đến những ngày lễ là chúng ta lại háo hức chào đón và gửi tặng những lời chúc và món quà ý nghĩa dành cho những người mình yêu thương. Nắm bắt tâm lý đó, các nhà kinh doanh đã nghĩ ra rất nhiều sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu này. Nếu bạn đang đi tìm một ý tưởng để bắt đầu thì chúng ta cùng bàn nhé.

y tuong kinh doanh ngay 20 10

Chúng ta cần lưu ý rằng, sản phẩm của chúng ta dành cho phụ nữ nhưng đối tượng khách hàng của chúng ta chủ yếu là đàn ông. Họ có thể mua tặng mẹ, tặng chị, tặng em hoặc tặng người yêu.

1. Cung cấp dịch vụ điện hoa qua mạng

Giả sử bạn đang sống ở Hà Nội nhưng lại có bạn gái ở Tp. Hồ Chí Minh, dịp 20 - 10 bạn muốn gửi tặng cho cô ấy một bó hoa nhưng lại không thể đến tận nơi được. Bạn sẽ nhờ ai đó mua hoa tặng bạn gái của bạn thay bạn. Dịch vụ điện hoa ra đời để đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Bạn thanh toán tiền cho họ trước, họ mua hoa rồi đem tặng bạn gái của bạn. Mình tin rằng dù không nhận được bó hoa trực tiếp từ bạn nhưng bạn gái của bạn cũng có thể cảm nhận được sự chân thành của bạn và đón nhận tình yêu của bạn.

Giờ đây, nếu bạn muốn làm người tặng quà cho rất nhiều người con trai như thế thì bạn hãy bắt đầu suy nghĩ về ý tưởng kinh doanh này nhé. Mình khẳng định là RẤT LÃI đấy. Nhưng mà ngày 20 - 10 năm nay bạn sẽ không đủ thời gian để tận hưởng một ngày lãng mạn cho riêng mình, bạn phải dành cho công việc kinh doanh rồi.

2. Bán hàng quà tặng qua mạng

Đây là dịp để tặng quà mà, nên hàng quà tặng mà bán vào lúc này là quá hợp lý rồi. Bạn hãy tạo một website hoặc một fanpage trên Facebook hoặc cả 2 thì càng tốt rồi đăng những sản phẩm quà tặng hấp dẫn với giá vừa phải (theo mình thì sản phẩm tầm 500k trở về là tốt nhất). Sau đó bạn chạy quảng cáo và nhận các đơn đặt hàng rồi ra bưu điện gửi. Mỗi một đơn hàng, bạn sẽ có thể lãi tầm 200k đấy.

3. Dịch vụ giao hàng nhanh

Có nhiều người mua hàng online thì cũng sẽ có nhiều người cần phải chuyển hàng từ chỗ này đến chỗ khác. Vì thế, đây là cơ hội để bạn có thể kiếm thêm. Nhưng mà mình nghĩ cách này không được nhiều đâu mà khá nhiều rủi ro đấy nhé.

Trên đây chỉ là những gợi ý cho bạn. Nếu bạn có tư duy của người kinh doanh thì chỉ cần nói đến đây là bạn đã biết cách xây dựng ý tưởng kinh doanh đột phá cho ngày 20 - 10 năm nay rồi.

Về dịch vụ điện hoa, tôi đã từng làm hồi năm cuối Đại học với giá 500,000đ/bó hoa tặng khách hàng, tôi chỉ phải mua bó hoa đó với giá 150,000đ. Nếu bạn cần tôi chia sẻ kinh nghiệm thì có thể liên hệ với tôi nhé.

Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền!

Trương Đình Nam

 

Chia sẻ:


Bình luận

Bạn cần Đăng nhập tài khoản quản trị website của bạn để viết bình luận.

Bài viết liên quan

Xem tất cả các bài viết về Ý tưởng kinh doanh đột phá khác.

Top