HomeKiến ThứcBỏ túi cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu cực...

Bỏ túi cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu cực nhanh

Cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu là thủ thuật được rất nhiều iFan tìm kiếm. Bởi trong quá trình sử dụng, có đôi lúc bạn “quên béng” mật khẩu màn hình. Đừng lo vì admin đã có sẵn những biện pháp hữu ích dành cho bạn đấy!

Trên những chiếc điện thoại “xịn sò” như iPhone 12, có rất nhiều cách để mở khóa máy. Bạn có thể sử dụng Face ID hoặc các mật khẩu thông thường như mình đã cài đặt trước đó. Nhưng trong một số trường hợp, nhiều iFan lại quên mất mật khẩu để mở khóa iPhone 12. Điều này sẽ làm bạn lúng túng hơn vì trước đó bạn đã không cài Face ID cho máy. Vậy cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu như thế nào? Cùng Jweb tìm hiểu cách mở khóa nhanh nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu
Hướng dẫn cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu

Bỏ túi cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu đơn giản và nhanh chóng

Đối với nhiều người dùng, mặc dù bạn thường xuyên sử dụng Face ID, nhưng theo thói quen vẫn đặt thêm mật khẩu khóa. Vì điều này có thể giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc mở khóa máy, nhất là trong những trường hợp sử dụng Face ID không thuận tiện cho lắm. Thế nhưng, vì đổi mật khẩu quá nhiều, lại ít khi sử dụng nên việc quên mật khẩu màn hình iPhone 12 là hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc này, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy hoang mang vì không biết phải mở khóa “dế yêu” bằng cách nào khi đã quên mật khẩu.

Hãy thử áp dụng cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu dưới đây, sự cố rắc rối của bạn sẽ được khắc phục trong vòng một nốt nhạc!

Quên mật khẩu iPhone 12 ư? Hãy dùng iTunes để mở khóa

Để lấy lại mật khẩu iPhone 12 khi đã quên bằng iTunes, bạn hãy thực hiện các bước dưới đây:

B1: Trước tiên, anh em hãy kết nối iPhone 12 với máy tính đã cài đặt sẵn iTunes ở phiên bản mới nhất.

B2: Khi đã kết nối xong, trên ứng dụng iTunes bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình điện thoại.

Mở khóa iPhone 12 bằng iTunes bước 2
Nhấn vào hình điện thoại

B3: Trên màn hình máy tính, iFan cần nhấn vào Back Up Now (Sao lưu dữ liệu).

Mở khóa iPhone 12 bằng iTunes bước 3
Chọn vào Sao lưu dữ liệu

B4: Khi quá trình sao lưu hoàn tất > iFan hãy nhấn vào Restore iPhone (Khôi phục iPhone).

Mở khóa iPhone 12 bằng iTunes bước 4
Khôi phục iPhone

B5: Anh em hãy kiên nhẫn đợi cho quá trình này chạy xong trên “dế yêu”. Trên iPhone 12 > bạn hãy nhấn vào Restore Backup (khôi phục bản sao lưu). Lúc này, bạn hãy nhập thông tin đăng nhập vào iTunes và làm theo các hướng dẫn trên đó.

B6: Giao diện iTunes sẽ hiện ra một bảng Restore From Back Up, anh em chỉ cần chọn Restore Backup (Sao lưu bây giờ) > Tiếp tục nhấn Restore là được.

Mở khóa iPhone 12 bằng iTunes bước 6
Chọn Sao lưu bây giờ

B7: Sau khi quá trình khôi phục bản sao lưu hoàn tất. Bạn đã xóa mật khẩu cho chiếc iPhone 12 của mình rồi đấy! Đừng quên cài lại mật khẩu hoặc đặt Face ID để tránh tình trạng “não cá vàng” lần nữa nha!

Cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu nhanh nhất – Sử dụng iCloud

Đây là cách mở khóa cho iPhone 12 khi bạn không nhớ mật khẩu nhanh nhất. Nhưng với điều kiện là iFan đã bật Find My Phone. Đây là tính năng hỗ trợ fan “Táo khuyết” tìm lại iPhone đã mất. Và nhờ đó, bạn cũng có thể mở khóa máy một cách nhanh lẹ với iCloud khi đã kích hoạt tính năng này.

B1: iFan cần truy cập vào icloud.com > Sau đó, anh em cần đăng nhập tài khoản iCloud.

Truy cập iCloud
Truy cập iCloud

B2: Khi màn hình hiển thị, iFan hãy nhấn vào Find My Phone > Sau đó chọn All Devies.

B3: Khi màn hình hiển thị danh sách thiết bị iOS của iFan > Bạn chỉ cần chọn vào iPhone 12 bị quên mật khẩu.

B4: Nhấn vào Erase iPhone để xóa dữ liệu iPhone 12 (mật khẩu máy cũng bị xóa theo) > Đừng quên chọn “Sao lưu dữ liệu” trước khi hoàn tất quá trình này nha!

Chỉ với 4 bước đơn giản bạn đã xóa mất tiêu mật khẩu iPhone 12 rồi đó. Bạn có thể mở máy và cài lại mật khẩu cho chiếc iPhone 12 này rồi. Nhưng nếu có 2 biện pháp trên đều không hiệu quả thì phải làm sao nhỉ.

=> Bạn đang sử dụng chiếc iPhone 12 thế nhưng không mai máy đã bị hỏng màn hình. Bạn đang tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình iPhone 12. Lúc này, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Jweb để được hỗ trợ. Tại đây, mọi sự cố hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục thông qua dịch vụ chuyên nghiệp.

Cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu bằng chế độ Recovery

iFan cần lưu ý là, nếu như bạn không thường xuyên bật sao lưu trên iCloud khi sử dụng iPhone 12. Thì sau khi quá trình cài lại “dế yêu”, mọi dữ liệu sẽ bị xóa sạch. Do đó, anh em nên cân nhắc trước khi thực hiện.

B1: Thực hiện cài iTunes trên máy tính hoặc nếu có sẵn, iFan cần cập nhật phiên bản mới nhất.

B2: Tắt nguồn iPhone 12 và đợi khoảng 5 giây cho điện thoại tắt hẳn đi.

B3: Tiếp đến, iFan mở iPhone bằng cách nhấn tổ hợp phím Nguồn + Tăng (giảm) âm lượng trong 5 giây > Khi “dế yêu” có dòng chữ “Connect to iTunes” thì kết nối với iTunes trên máy tính.

Kết nối iPhone 12 với iTunes
Kết nối iPhone 12 với iTunes

B4: Trên iTunes đã mở sẵn ở PC > Chọn vào dòng Restore iPhone > Hệ thống sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên chiếc iPhone 12 của bạn.

B5: Chọn vào Restore From Back Up và kết thúc nếu như iFan đã có bản sao lưu trước đó.

Nếu trên iPhone 12 của bạn không có dữ liệu nào quan trọng, anh em có thể chọn Update cho “dế yêu”. Thao tác này cũng sẽ xóa mật khẩu cho điện thoại iPhone 12 và giúp bạn đăng nhập vào máy bình thường. Tuy nhiên, cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu này chỉ nên áp dụng khi máy không có dữ liệu quan trọng.

Mẹo hay:

  • iPhone 12 bị phóng to màn hình khóa, bạn đừng vội lo
  • Bỏ túi cách xử lý khi Face ID không khả dụng iPhone 12

Hy vọng với những cách mở khóa iPhone 12 khi quên mật khẩu được admin chia sẻ. Tình trạng rắc rối của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Chúc anh em thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com