HomeKiến ThứcChia sẻ cách sạc pin iPhone Xr đúng cách để tránh chai...

Chia sẻ cách sạc pin iPhone Xr đúng cách để tránh chai pin

Có phải cách sạc pin iPhone Xr đúng cách đang là điều mà bạn đang quan tâm và tìm hiểu. Những chia sẻ ngay sau đây của Jweb sẽ giúp bạn biết được cách tối ưu nhất. Cùng tham khảo ngay

Dù được ra mắt cách đây khá lâu, thế nhưng iPhone Xr vẫn đang là dòng sản phẩm được nhiều người sử dụng. Trong quá trình trải nghiệm, việc sạc pin không đúng cách sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình chai pin. Vì thế, hiện có rất nhiều người dùng đang tìm hiểu cách sạc pin iPhone Xr đúng cách để hạn chế tình trạng chai pin.

Chia sẻ cách sạc pin iPhone Xr đúng cách

Nếu bạn đang trải nghiệm dòng sản phẩm iPhone Xr và hiện đang tìm hiểu cách sạc pin đúng chuẩn nhất. Đừng bỏ qua những chia sẻ ngay sau đây của Jweb bạn nhé.

Chia sẻ cách sạc pin iPhone Xr đúng cách để tránh chai pin hiệu quả

Có thể nói, chai pin sau thời gian dài sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu như bạn biết cách sạc pin iPhone Xr đúng chuẩn được chia sẻ sau đây. Bạn sẽ hạn chế được tình trạng này diễn ra sớm hơn đấy:

1./ Sử dụng bộ sạc iPhone Xr chính hãng

Trong quá trình sạc pin cho iPhone Xr, bạn chỉ nên sử dụng bộ sạc chính hãng nhé. Bạn nên hạn chế việc sử dụng bộ sạc không chính hãng, hay không rõ nguồn góc. Không nên sạc pin cho máy qua cổng USB trên Laptop cũng như sử dụng sạc dự phòng để sạc pin.

=> Có thể bạn quan tâm: iPhone Xr nhanh hết pin do đâu, cách xử lý như thế nào

Sử dụng bộ sạc iPhone Xr chính hãng

2./ Tắt hết các kết nối, ứng dụng khi sạc pin

Trước khi sạc pin cho máy, bạn nên tắt hết các kết nối như: 3G, Wifi, Bluetooth,… Đồng thời tắt hẳn các ứng dụng mà bạn đã sử dụng trước đó. Điều này có thể giúp cho điện thoại của bạn sạc nhanh hơn đấy. Đây là cách sạc pin iPhone Xr đúng cách, đúng chuẩn bạn cần áp dụng.

3./ Không vừa sạc vừa sử dụng iPhone Xr

Vừa sạc vừa sử dụng máy là tình trạng mà gần như người dùng nào cũng đã từng thực hiện. Bởi trong lúc làm việc và máy đột nhiên hết pin thì việc vừa sạc pin vừa dùng là điều cần thiết. Tuy nhiên, bạn cần hạn chế tối đa tình trạng này bạn nhé. Bởi đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chai pin đấy.

Không vừa sạc vừa sử dụng iPhone Xr

4./ Hạn chế việc sạc pin cho máy liên tục

Nhiều người có thói quen sạc pin cho máy liên tục dù máy vẫn còn pin nhiều. Việc sạc liên tục sẽ rút ngắn tuổi thọ pin iPhone trên máy đấy. Bạn chỉ nên sạc pin cho máy khi dung lượng pin xuống đến 15-20%.

5/ Kích hoạt chế độ Sạc pin tối ưu iPhone Xr

Các dòng iPhone hiện nay điều có tính năng “Sạc pin tối ưu” và iPhone Xr cũng thế. Tính năng này sẽ theo dõi quá trình sạc pin cho máy, nhất là khi sạc ban đêm. Khi tính năng này được bật lên, máy sẽ tự động ngắt khi sạc đến 80% pin. Và sạc 20% còn lại vào lúc bạn thức dậy vào buổi sáng. Điều này sẽ giúp cho quá trình sạc được tối ưu nhất và hạn chế tình trạng chai pin đấy.

Sạc pin iPhone Xr đúng cách

6./ Tháo ốp lưng khi sạc pin iPhone Xr

Trước khi tiến hành sạc pin cho máy, bạn có thể tiến hành tháo ốp lưng cho máy. Bởi ốp lưng có thể là nguyên nhân làm tăng nhiệt độ của máy trong quá trình sạc đấy.

7./ Hạn chế việc sạc pin qua sạc dự phòng

Ở một số trường hợp khẩn cấp, đặt biệt là những nơi không có nguồn điện. Sạc dự phòng sẽ là giải pháp lúc này khi điện thoại hết pin. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế sạc pin iPhone Xr qua sạc dự phòng nhé. Bởi nguồn điện trong sạc dự phòng không ổn định và nó ảnh hưởng đến pin nếu sử dụng lâu dài.

Hạn chế việc sạc pin qua sạc dự phòng

8./ Không nên sạc pin qua cổng USB máy tính

Tương tự như sạc dự phòng, nguồn điện từ cổng USB máy tính cũng không ổn định. Vì thế, nếu sử dụng cổng USB máy tính để sạc pin cho máy thường xuyên, khả năng cao máy sẽ rất nhanh bị chai pin đấy nhé.

Như vậy, Jweb đã chia sẻ xong cách sạc pin iPhone Xr đúng cách, hiệu quả. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng chai pin, sạc pin iPhone Xr và cần được hỗ trợ.

Bạn có yêu thể thao mạo hiểm đặc biệt là motosport hãy tham khảo qua sản phẩm fox racing bedding set sau dưới đây.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com