HomeKiến ThứcGiải đáp: Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max?

Giải đáp: Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max?

Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max? Nếu đây là thắc mắc của bạn, đừng quên tham khảo những thông tin chi tiết bên dưới để tìm thấy lời giải đáp.

Một viên pin dù “trâu” tới đâu, xịn đến mức nào thì cũng không thể tránh khỏi sự bào mòn của thời gian. Vì thế, khi bước vào giai đoạn “tuổi cao sức yếu”, chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn cũng gặp phải tình trạng chai pin với nhiều phiền toái chẳng ai chào đón.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Để khắc phục sự cố, thay pin mới cho dế yêu chính là giải pháp trọn vẹn mà nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, không ít táo khuyết vẫn băn khoăn vì chưa rõ khi nào nên thay pin iPhone 11 Pro Max. Nếu đây cũng là vấn đề bạn quan tâm, hãy cùng Jweb tìm hiểu nhé!

Khi nào cần thay pin iPhone 11?

Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max?

Thực ra, mỗi thiết bị, mỗi người dùng sẽ có thời điểm thay pin khác nhau. Có người pin chai một xíu đã muốn thay mới. Người khác phải đợi đến khi không thể chịu đựng thêm nữa mới thay pin. Thậm chí, nhiều iFan không thay pin mà mua hẳn một chiếc iPhone khác.

Tuy không có đáp án chung cho câu hỏi pin iPhone 11 Pro Max bao lâu thì thay, nhưng về cơ bản, bạn có thể cân nhắc thay pin iPhone 11 Pro Max khi:

Dung lượng pin tối đa dưới 80%.

Máy xuất hiện nhiều vấn đề về pin, khiến bạn khó chịu khi trải nghiệm.

✪ Cách kiểm tra độ chai pin iPhone 11 Pro Max

Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Pin => Tình trạng pin và chú ý tới con số tại Dung lượng pin tối đa.

Nếu con số này dưới 80% (tức máy đã chai trên 20%), bạn nên chuẩn bị tinh thần thay pin iPhone 11 Pro Max. Đôi khi, dù máy vẫn còn trên 80%, nhưng pin đã có dấu hiệu chai nghiêm trọng, bạn vẫn nên thay mới cho máy. Ngược lại, nếu cảm thấy chưa quá bất tiện khi Dung lượng pin tối đa dưới 80%, bạn vẫn có thể kiên nhẫn tiếp tục trải nghiệm chiếc smartphone của mình. Pin iPhone 11 Pro Max bao lâu thì thay? Điều này vẫn chủ yếu phụ thuộc vào quyết định của chính bạn.

Dung lượng pin tối đa

✪ Những dấu hiệu phổ biến khi iPhone 11 Pro Max bị chai pin

Nếu chiếc iPhone 11 Pro Max đã trải qua một thời gian hoạt động dài, viên pin trên máy cũng dễ bị “lão hóa” với những dấu hiệu khó chịu như:

Pin hao nhanh chóng mặt. Thời gian sử dụng pin rút ngắn, khiến bạn phải sạc pin cho máy liên tục.

Pin sạc nhanh đầy, dùng cũng nhanh hết. Máy báo pin ảo nên thường xuyên báo pin yếu và sập nguồn đột ngột.

iPhone 11 Pro Max sạc không vào pin, sạc chậm, không nhận sạc hoặc không thể sạc đầy 100% như bình thường.

iPhone 11 Pro Max bị phù pin. Đây là tình trạng nghiêm trọng khi có thể làm hở viền hoặc phồng mặt sau của máy.

LƯU Ý:

Những dấu hiệu trên chỉ mang tính tham khảo. Bởi những vấn đề xảy ra trong quá trình sạc có thể liên quan tới chân sạc hoặc IC sạc. Tình trạng pin ảo hoặc hao pin có thể do linh kiện bên trong bị chạm hoặc IC trên main bị hư.

=> Để chắc chắn, bạn đừng quên đem máy tới một trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để biết chính xác tình trạng của dế yêu. Ở Jweb, khách hàng luôn được hỗ trợ kiểm tra máy toàn diện, kỹ lưỡng và miễn phí.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Khi nào cần thay pin iPhone 11 Pro Max? Với những thông tin trong bài viết, hy vọng bạn đã tìm thấy câu trả lời cho mình. Khi thay pin mới cho điện thoại, bạn đừng quên lựa chọn các địa chỉ đáng tin cậy để sử dụng một dịch vụ thay pin chất lượng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max trong vài giây
  • Cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Max

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com