HomeKiến Thức iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W

[GIẢI ĐÁP] iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W

Bạn đang thắc mắc về công suất sạc của iPhone XS, Bạn đang cần biết iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W? Tam khảo ngay bài viết sau đây của Jweb để có đáp án chính xác nhất!

iPhone XS là một trong những sản phẩm điện thoại cao cấp của Apple. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm trước đó của nhà táo. Một trong những ưu điểm được nhiều người dùng quan tâm đó chính là công suất sạc tối đa của máy. Vậy iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W? Hãy cùng Jweb tìm hiểu chi tiết qua nội dung của bài viết sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Giải đáp iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W

iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu w?

iPhone XS có thể sạc tối đa 18W nếu sử dụng củ sạc nhanh USB-C hoặc 12W nếu sử dụng củ sạc thông thường USB-A. Tuy nhiên, để tối đa hóa tuổi thọ pin và bảo vệ thiết bị, nên sử dụng củ sạc được chứng nhận bởi Apple và đảm bảo phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của iPhone XS.

iPhone XS có hỗ trợ sạc nhanh không?

Về vấn đề sạc nhanh trên iPhone XS. Apple đã xác nhận rằng iPhone XS có hỗ trợ sạc nhanh.

iPhone XS hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W nếu sử dụng củ sạc nhanh USB-C và cáp sạc tương thích. Với bộ sạc thường, iPhone XS sẽ sạc bằng cổng Lightning với công suất tối đa khoảng 5W. Điều này có nghĩa là, sạc đầy pin cho iPhone XS bằng cổng Lightning sẽ mất thời gian khá lâu. Ngoài ra, iPhone XS cũng không hỗ trợ sạc không dây nhanh, mà chỉ hỗ trợ sạc không dây thông thường với công suất tối đa khoảng 7,5W.

=> Xem thêm: Mẹo khắc phục lỗi iPhone Xs không bắt được Wifi

Sạc nhanh 18W cho iPhone XS

iPhone XS sạc nhanh bao nhiêu w?

Theo hãng Apple, iPhone XS hỗ trợ sạc nhanh bằng cổng USB-C Power Delivery với công suất lên đến 18W. Điều này có nghĩa là, khi sử dụng bộ sạc USB-C 18W của Apple hoặc các bộ sạc tương thích, iPhone XS có thể sạc đầy pin trong thời gian ngắn hơn so với các loại sạc thông thường.

Sạc nhanh iPhone XS

iPhone XS có dùng được sạc 20w không?

Nếu người dùng muốn quá trình sạc diễn ra nhanh hơn. Họ có thể dùng bộ sạc USB-C Power Delivery với công suất lên đến 20W hoặc cao hơn. Tuy nhiên, iPhone XS sẽ không sạc nhanh hơn 18W, vì nó đã được thiết kế để hỗ trợ sạc nhanh ở mức 18W. Nghĩa là thời gian sạc sẽ không khác so với việc bạn dùng bộ sạc có công suất 18W.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

=> Xem thêm: Loa iPhone Xs bị rè, nên làm gì để khắc phục?

Sạc nhanh Apple 20W Type -C

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb cho thắc mắc iPhone XS sạc tối đa bao nhiêu W? Tóm lại, iPhone XS có thể sạc đầy pin trong thời gian ngắn nhờ khả năng hỗ trợ sạc nhanh bằng cổng USB-C Power Delivery với công suất lên đến 18W. Nếu muốn sạc nhanh hơn, người dùng có thể sử dụng bộ sạc USB-C Power Delivery 20W, tuy nhiên, sạc nhanh nhất mà iPhone XS có thể đạt được vẫn là 18W.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com