HomeKiến ThứciPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên khắc phục thế...

iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên khắc phục thế nào

Chia sẻ giải pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên hiệu quả. Cùng tham khảo bài viết ngay nếu như đây hiện là tình trạng mà chiếc iPhone 7 bạn gặp phải.

iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên đa là tình trạng mà hiện rất nhiều người dùng gặp phải. Và khi tình trạng này xảy ra, người dùng sẽ không còn sử dụng máy được nữa. Lúc này, các giải pháp khắc phục tình trạng này luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Nếu như bạn cũng đang gặp phải tình trạng này và cần tìm giải pháp để khắc phục. Những chia sẻ ngay sau đây của Jweb sẽ giúp bạn, cùng tham khảo.

Lỗi iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên

Những nguyên nhân khiến iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên

Có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc iPhone 7 gặp phải tình trạng hết pin tắt nguồn sạc không lên. Một số nguyên nhân cụ thể dẫn đến tình trạng khó chịu này như sau:

 • Bộ sạc pin trên máy đã bị hỏng dẫn đến việc sạc pin không vào.
 • Nguồn điện không ổn định dẫn đến việc máy không sạc được pin.
 • Bạn làm rơi máy và dẫn đến chân sạc, IC sạc, IC nguồn bị hư hỏng.
 • Pin máy bị chai , pin báo ảo, pin phù có khả năng sạc pin không vào.
 • Xung đột phần mềm có khả năng khiến máy không khởi động được.
 • Thường sử dụng máy đến cạn kiệt năng lượng, dẫn đến sập nguồn.
 • Máy bị vào nước khiến chân sạc bị hỏng dẫn đến không nhận sạc.
 • Từng sử dụng dịch vụ sửa chữa thay pin, chân sạc kém chất lượng.

=> Có thể bạn quan tâm: Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone 7 nhanh hết pin

iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên do đâu

Giải pháp cho tình trạng iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên

 Khi chiếc điện thoại của bạn hết pin tắt nguồn sạc không lên sẽ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu. Bởi lúc này, bạn sẽ không thể sử dụng và trải nghiệm máy được nữa. Việc khắc phục nhanh để quá trình liên lạc, công việc của bạn không bị gián đoạn là điều cần lúc này. Đừng lo lắng, những chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn:

 • Việc đầu tiên cần làm đó chính là kiểm tra nguồn điện tại nơi bạn sạc pin. Bởi nếu như nguồn điện không ổn định có thể dẫn đến việc pin sạc không vào. Bạn có thể mang máy đến ổ điện khác để kiểm tra.
 • Tiếp theo bạn kiểm tra lại bộ sạc gồm củ và cáp sạc xem có bị hư hỏng hay không. Bạn có thể sử dụng một bộ sạc pin khác để sạc cho máy. Nếu như máy nhận pin chứng tỏ bộ sạc cũ của bạn đã bị hỏng.
 • Bạn có thể cắm sạc vào máy trong khoản thời gian 20 đến 30 phút sau đó tiến hành khởi động lại máy. Bởi đôi khi máy bị cạn kiệt năng lượng và cần một khoản thời gian sạc dài để khởi động lại máy.
 • Sau khi sạc pin 30 phút nhưng máy vẫn không lên nguồn. Bạn tiến hành kết nối máy với máy tính đã cài iTunes. Sau đó nhấn giữ phím “Nguồn” và “Power” trong khoảng 10 giây xem có lên nguồn không.
Khắc phục iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên

Khi 4 giải pháp trên không mang lại hiệu quả. Khả năng cao là tình trạng iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên là do hư hỏng phần cứng. Lúc này, việc sửa chữa thay thế bộ phần hư hỏng là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể liên hệ Jweb ngay để được hỗ trợ khắc phục thông qua dịch vụ tốt nhất.

=> Xem thêm: Camera trước iPhone 7 bị sọc, làm gì để khắc phục?

Với những thủ thuật vừa được Jweb chia sẻ trên. Mong rằng tình trạng iPhone 7 hết pin tắt nguồn sạc không lên của bạn sẽ được khắc phục. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến tình trạng khó chịu này. Bạn có thể liên hệ trung tâm qua (Miễn Phí) để được tư vấn trực tiếp.

Bạn yêu thích motosport tham khảo thêm một số sản phẩm của fox racing bedding set mới nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com