HomeKiến Thức iPhone X sạc nhanh bao nhiêu W

[Giải Đáp] iPhone X sạc nhanh bao nhiêu W

Bạn đang thắc mắc vấn đề iPhone X sạc nhanh bao nhiêu w? Tham khảo ngay nài viết sau đây của Jweb bạn sẽ tìm được câu trả lời cho vấn đề của mình!

iPhone X là một trong những sản phẩm điện thoại thông minh nổi tiếng của Apple. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích và tin cậy. Một trong những tính năng đáng chú ý của iPhone X là khả năng sạc nhanh. Điều này cho phép người dùng sạc pin của điện thoại một cách nhanh chóng và tiện lợi. Vậy iPhone X sạc nhanh bao nhiêu W? Cùng Jweb đi tìm hiêu trong bài viết sau đây nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Giải đáp iPhone X sạc nhanh bao nhiêu W

iPhone X có hỗ trợ sạc nhanh không? Sạc nhanh bao nhiêu W?

iPhone X cũng hỗ trợ sạc nhanh thông qua công nghệ sạc nhanh Power Delivery (PD) và sạc không dây chuẩn Qi. Tuy nhiên, để sạc nhanh iPhone X, bạn cần sử dụng bộ sạc PD và cáp Lightning PD tương thích hoặc sử dụng bộ sạc không dây chuẩn Qi tương thích.

Bộ sạc gốc đi kèm với iPhone X có công suất 5W và không hỗ trợ sạc nhanh, vì vậy nếu muốn sạc nhanh iPhone X, bạn cần mua thêm bộ sạc PD hoặc sạc không dây tương thích.

Theo thông số kỹ thuật của Apple, iPhone X có thể sạc đến 50% trong 30 phút với bộ sạc PD 18W hoặc cao hơn và có thể sạc không dây lên đến 7.5W.

Lưu ý: Sạc nhanh chỉ có thể được thực hiện khi bạn sử dụng cáp và bộ chuyển đổi nguồn tương thích. Nếu bạn sử dụng cáp và bộ chuyển đổi nguồn không tương thích, điện thoại của bạn sẽ không thể sạc nhanh.

Xem thêm: iPhone X bị lỗi màn hình trắng? Tìm hiểu ngay cách khắc phục

iPhone X hỗ trợ sạc nhanh

iPhone X dùng sạc 20w được không?

iPhone X có thể sạc với bộ sạc PD 20W hoặc cao hơn, do đó bạn có thể sạc iPhone X bằng bộ sạc 20W. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng bộ sạc có công suất lớn hơn, điện thoại của bạn chỉ sẽ sạc với công suất tối đa được hỗ trợ bởi thiết bị. Vậy nên sạc bằng bộ sạc 20W cũng sẽ không gây hại cho điện thoại.

Với những thông tin chắc chắn bạn đã biết được đáp án cho câu hỏi iPhone X sạc nhanh 20w được không?

Sạc nhanh 20W cho iphone X

Các loại sạc nhanh phù hợp cho iPhone X

Dưới đây là danh sách một số loại bộ sạc nhanh phù hợp cho iPhone X mà bạn nên tham khảo:

  • Apple 30W USB-C Power Adapter: Bộ sạc này được thiết kế cho MacBook nhưng cũng tương thích với iPhone X và hỗ trợ sạc nhanh PD.
  • Apple 20W USB-C Power
  • Anker PowerPort III Nano 18W USB-C Charger: Bộ sạc này nhỏ gọn và di động, hỗ trợ sạc nhanh PD và tương thích với iPhone X.
  • Belkin Boost Up Wireless Charging Pad 7.5W: Đây là sạc không dây tương thích với iPhone X và hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi lên đến 7.5W.
  • Samsung Wireless Charger Pad 9W: Mặc dù là của Samsung nhưng bộ sạc không dây này cũng tương thích với iPhone X và hỗ trợ sạc nhanh chuẩn Qi lên đến 9W.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng việc sạc nhanh có thể làm tăng nhiệt độ của điện thoại và pin. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại của bạn được để ở nơi thoáng mát khi sạc nhanh để tránh làm hỏng pin.

Chú ý: rằng để đảm bảo tối đa hiệu suất sạc nhanh cho iPhone X, bạn cần sử dụng bộ sạc và cáp tương thích với chuẩn sạc nhanh PD hoặc chuẩn sạc không dây Qi và có công suất phù hợp.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Xem thêm: iPhone X bị lỗi màn hình xanh, tất tần tật những điều bạn cần biết

Sạc nhanh cho iPhone X

Trên đây là những chia sẻ của Jweb cho thắc mắc iPhone X sạc nhanh bao nhiêu W? Hi vọng với nhưng thông tin trên đây bạn đã có được đáp án cho thắc mắc của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết! Hẹn gặp lại ở các chia sẻ tiếp theo.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com