HomeKiến ThứcCách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max trong vài...

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max trong vài giây

Chỉ cần bỏ ra vài giây, bạn đã có thể áp dụng cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max để nắm rõ tình trạng pin trên chiếc dế yêu của mình.

Pin luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người dùng điện thoại nói chung và người dùng iPhone nói riêng. Bởi bất kỳ ai đều cũng đều mong muốn viên pin trên dế yêu “dồi dào” về dung lượng để thoải mái trải nghiệm các tính năng trên máy.

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Tuy nhiên, thời gian sẽ dần bào mòn pin, khiến bạn phải đối mặt với tình trạng chai pin vào một ngày nào đó. iPhone 11 Pro Max dù xịn sò và đắt đỏ tới đâu cũng không thể tránh khỏi tình trạng này. Vì vậy, cách kiểm tra pin iPhone 11 Pro Max đã trở thành thủ thuật được nhiều iFan quan tâm tìm hiểu.

cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max

Cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max dễ ợt

Trước kia, nếu muốn kiểm tra độ chai pin của iPhone, táo khuyết sẽ phải tìm đến ứng dụng của bên thứ 3 hoặc sử dụng những phần mềm trên máy tính, chẳng hạn như công cụ 3uTools quen thuộc.

Tuy nhiên từ lâu, Apple đã trang bị sẵn tính năng “Tình trạng pin”, giúp mọi người có thể nắm rõ tình trạng pin của dế yêu chỉ trong vài nốt nhạc. Vì vậy, cách kiểm tra độ chai pin iPhone 11 Pro Max cũng cực kỳ đơn giản như sau:

Vào Cài đặt => Pin => Tình trạng pin.

Tại đây, bạn cần quan tâm tới con số ở mục Dung lượng pin tối đa. Đây chính là dung lượng pin của iPhone 11 Pro Max ở thời điểm hiện tại.

Chẳng hạn, nếu Dung lượng pin tối đa của 11 Pro Max đang ở mức 95% thì chứng tỏ viên pin trên máy đã bị chai 5%. Theo khuyến cáo của Apple, khi Dung lượng pin tối đa dưới 80%, tức pin chai trên 20% thì bạn nên cân nhắc thay pin iPhone 11 Pro Max cho dế yêu.

Dung lượng pin tối đa

LƯU Ý DÀNH CHO BẠN:

Nếu từng thay pin linh kiện cho iPhone 11 Pro Max, có thể bạn sẽ không xem được Dung lượng pin tối đa của thiết bị.

Trong một số trường hợp, dù Dung lượng pin tối đa trên iPhone 11 vẫn còn trên 80%, nhưng nếu pin có dấu hiệu bị phù, bạn vẫn nên thay mới bộ phận này.

Tình trạng chai pin thường đi kèm nhiều phiền toái như pin ảo, pin tụt nhanh, pin sạc nhanh đầy nhưng dùng cũng nhanh hết. Tuy nhiên đôi khi, tình trạng này xảy ra không phải do pin mà do IC trên main bị hư hay linh kiện bên trong bị chạm. Do đó, bạn nên đem máy đi kiểm tra để biết chính xác vấn đề của điện thoại.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ngoài cách kiểm tra pin, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách kiểm tra số lần sạc iPhone 11 Pro Maxcách hiện phần trăm pin trên iPhone 11 Pro Max, để tiện theo dõi tình trạng pin trên máy.

Trên đây là cách kiểm tra dung lượng pin iPhone 11 Pro Max dành cho mọi táo khuyết. Bạn đừng quên tham khảo những bài viết khác của Jweb để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ hữu ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com