HomeKiến ThứcCách chặn tin nhắn rác trên Samsung đơn giản mà hữu hiệu

Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung đơn giản mà hữu hiệu

Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung được nhiều Samfan quan tâm, nhất là những ai đang liên tục bị làm phiền bởi những tin nhắn spam đáng ghét.

Bị spam tin nhắn vốn là vấn đề muôn thuở của người dùng smartphone nói chung và Samfan nói riêng. Những tin nhắn quảng cáo vô nghĩa, những tin nhắn lừa đảo có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Tất cả đều khiến quá trình trải nghiệm dế yêu của bạn thêm bực bội và ức chế. Vậy bạn phải làm thế nào để chặn tin nhắn rác trên Samsung?

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Chặn tin nhắc rác trên Samsung
Chặn tin nhắn rác trên Samsung là thủ thuật được nhiều người quan tâm

3 cách chặn tin nhắn rác trên Samsung hiệu quả

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có cách chặn tin nhắn rác trên Samsung thật sự tối ưu. Những thủ thuật được giới thiệu sau đây chỉ góp phần giúp bạn hạn chế phần nào tình trạng này, chứ không thể chặn triệt để tin nhắn rác đâu nhé.

Cách 1: Sử dụng dịch vụ của nhà mạng

Một số nhà mạng cung cấp dịch vụ chặn tin nhắn rác. Bạn có thể lên trang web của nhà mạng mình đang sử dụng, hoặc gọi tới HOTLINE hỗ trợ để được tư vấn về dịch vụ.

Nếu chặn tin nhắn từ tổng đài của nhà mạng, bạn thường không mất phí. Ngược lại, với các dịch vụ chặn tin nhắn rác riêng biệt, bạn phải bỏ ra một khoản tiền nhất định hàng tháng.

Có thể bạn quan tâm:

  • Điện thoại Samsung không bật được wifi, khắc phục thế nào?
  • Cách tải game khi hết dung lượng Samsung hiệu quả

Cách 2: Chặn tin nhắc từ những số điện thoại cụ thể

Trong trường hợp có nhiều số điện thoại liên tục gửi tin nhắn rác cho bạn, hãy áp dụng cách chặn tin nhắn thông thường trên Samsung.

Đây là một thủ thuật siêu đơn giản. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là những thao tác sau đây:

Vào ứng dụng Tin nhắn, chọn biểu tượng 3 chấm dọc trên góc phải => Cài đặt.

Bạn chọn tiếp Chặn số và tin nhắn. Tại đây, bạn nhập số điện thoại cần chặn hoặc nhấn Hội thoại để chặn từ mục tin nhắn. Ở một số dòng Samsung, bạn còn có thể chặn tin nhắn theo cụm từ mong muốn.

Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung
Cách chặn tin nhắn rác trên Samsung được nhiều người sử dụng

Cách 3: Sử dụng ứng dụng chặn tin nhắn rác trên Samsung

Có nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn chặn tin nhắc trên chiếc Samsung của mình. Dưới đây là 2 cái tên phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Key Messages: Ứng dụng hỗ trợ chặn tin nhắn và cuộc gọi spam, cũng như tin nhắn và cuộc gọi từ tổng đài doanh nghiệp (+1800). Ngoài ra, bạn còn có thể kích hoạt chế độ “Không làm phiền” và lọc tin nhắn văn bản tùy ý.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Block Calls & Block SMS: Với ứng dụng này, bạn có thể tự động chặn tin nhắn và cuộc gọi từ những số điện thoại không xác định hoặc từ các liên hệ cụ thể theo mong muốn của người dùng. Block Calls & Block SMS đi kèm dung lượng nhẹ và hoàn toàn miễn phí.

Sử dụng ứng dụng chặn tin nhắn rác trên Samsung
Ứng dụng Block Calls & Block SMS

Với 3 cách chặn tin nhắn rác trên Samsung ở trên, hy vọng những phút giây trải nghiệm chiếc smartphone nhà Sam của bạn sẽ thêm yên bình khi không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn lừa đảo hay quảng cáo. Đừng quên theo dõi những bài viết khác của Jweb, để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com