HomeKiến ThứcCách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết

Cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết

Nhiều người đang có nhu cầu tìm hiểu cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết. Thế nhưng, liệu trên thực tế đã có giải pháp nào giúp bạn làm được điều này hay chưa?

Messenger đang trở thành cầu nối liên lạc không thể thiếu của nhiều người dùng smartphone. So với những nền tảng nhắn tin khác, Messenger vẫn được ưa chuộng và sở hữu số lượng người dùng đông đảo hơn cả. Vì vậy, các thủ thuật liên quan đến ứng dụng này cũng là mối quan tâm của nhiều đối tượng khác nhau.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Khi nhắn tin qua Messenger, bạn có thể đặt biệt hiệu cho đối phương hoặc thiết lập màu sắc riêng biệt cho mỗi cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, khi thực hiện xong thao tác này, đối phương sẽ nhận được thông báo về việc bạn đã thay đổi biệt danh cho họ. Đồng thời, tên gọi của họ trong cuộc trò chuyện cũng bị thay đổi ở khung chat của cả 2 người. Vậy đã có cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết hay chưa nhỉ?

=> Nếu như bạn đang thắc mắc thay màn hình iPhone 7 bao nhiêu tiền. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất.

Cách đặt biệt danh trên Messenger mà người khác không biết
Đặt biệt danh trên Messenger là tính năng được nhiều người sử dụng

Có cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết hay không?

Nhiều bạn muốn đặt biệt danh cho người khác trên Messenger nhưng không muốn người đó biết được. Tức biệt danh chỉ hiển thị trên khung chat của riêng bạn. Đối phương không biết đến biệt danh đó, cũng không hề nhận được thông báo về việc họ đã được bạn đổi biệt danh. Đây là mong muốn của nhiều người dùng Messenger nhưng rất tiếc, ở thời điểm hiện tại, chưa có cách nào giúp bạn đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết.

Như vậy, một khi muốn đặt biệt danh cho ai đó trên ứng dụng nhắn tin của Facebook, bạn cần lưu ý người kia sẽ nhận được thông báo ở Messenger rằng bạn đã đổi biệt danh. Đồng thời, biệt danh này cũng hiển thị trên cả khung chat của bạn lẫn đối phương. Vì thế, hãy đảm bảo biệt danh bạn đặt cho người khác không khiến họ tức giận hay phật lòng.

Khi đặt biệt danh trên Messenger, đối phương chắc chắn sẽ biết được điều này
Khi đặt biệt danh trên Messenger, đối phương chắc chắn sẽ biết được điều này

Xem thêm:

  • Giải đáp: Tại sao không xem được tin nhắn chờ trên Messenger?
  • Hướng dẫn fix lỗi Messenger bị chậm thông báo cực nhanh

Cách đặt biệt danh trên Messenger đơn giản nhất

Để đặt biệt danh trên Messenger, bạn chỉ cần thực hiện thao tác dễ dàng và nhanh chóng như sau:

Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng Messenger, tìm đến người mà bạn muốn đổi biệt danh trong danh bạ của ứng dụng.

Tiếp theo, bạn nhấn biểu tượng chữ “i” ở trên góc phải => Biệt danh và đổi tên theo mong muốn của mình rồi chọn Đặt là xong.

Trên máy tính, bạn vào giao diện chat với người bạn muốn đổi biệt danh. Sau đó, nhấn biểu tượng mũi tên hướng xuống bên cạnh tên của người đó => Biệt danh và tiến hành chỉnh sửa là được.

Cách đặt biệt danh trên Messenger
Cách đặt biệt danh trên Messenger

Như vậy chưa có cách đặt biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết. Do đó trước khi áp dụng thủ thuật này, bạn đừng quên cân nhắc kỹ hoặc hỏi ý kiến đối phương để tránh những rắc rối không cần thiết nhé!

Update: Hiện tại, bạn đã có thể đổi biệt danh trên Messenger mà đối phương không biết. Hãy tham khảo thủ thuật được Jweb hướng dẫn trong video bên dưới để biết cách thực hiện nha.

Chúc bạn thành công!.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com