HomeKiến ThứcCách trị vết xước màn hình iPhone 6/6s

Cách trị vết xước màn hình iPhone 6/6s

Trong quá trình sử dụng, lỗi trầy xước màn hình iPhone 6/6s là điều không tránh khỏi nhất là khi bạn đã không dán màn hình cho chiếc điện thoại của mình. Hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Jweb!

Xước màn hình iPhone 6/6s làm cho chiếc điện thoại của bạn mất thẩm mỹ cũng như hiển thị hành ảnh sẽ không còn sắc nét. Dưới đây là những cách giúp khắc phục tình trạng xước màn hình iPhone 6/6s dành cho bạn.

3 cach THAN KI tri vet xuoc man hinh iPhone 6 6s

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chia sẻ cách xóa vết xước màn hình iPhone 6/6s

1. Kem đánh răng

Trước đây, ai cũng biết kem đánh răng có thể giúp khắc phục tình trạng xước tên các đĩa DVD, VCD . Vì thế nó cũng có thể giúp bạn hạn chế những vết trầy xước trên màn hình iPhone 6/6s hiệu quả.

Tri vet xuoc man hinh iPhone 6 6s bang kem danh rang

Muốn áp dụng cách này đầu tiên bạn hãy thoa kem đánh răng lên đầu tăm bông hoặc khăn mềm rồi từ từ chà sát màn hình iPhone 6/6s chuyển động theo hướng vòng tròn. Khi đã lau hết màn hình, lúc này bạn hãy lấy một chiếc vải mềm khác và hơi ẩm để lau sạch kem trên màn hình. Khi thực hiện xong các vết xước nhỏ sẽ biến mất hoặc hạn chế một cách rõ rệt.

Lưu ý: Bạn không nên dùng kem đánh răng dạng Gel vì nó sẽ cho tác dụng ngược lại

2. Dầu ăn

Cách này chỉ là giải pháp tạm thời và chỉ giúp hạn chế màn hình iPhone bị xước dăm, ảnh hưởng đến thẩm mỹ dế yêu của bạn. Đế áp dụng cách này, bạn chỉ cần nhỏ 1 đến 2 giọt dầu ăn lên màn hình iPhone 6/6s và dùng vải sạch , mềm thoa dầu đều lên tất cả các điểm trên màn hình, đặc biệt là chỗ trầy xước nhiều. Khi thực hiện xong bạn sẽ thấy các vết xước đã biến mất. Nhược điểm của cách này là bạn sẽ bị dính dầu ăn vào tay hay vào áo quần nếu để điện thoại vào người.

=> Có thể bạn quan tâm: Khắc phục lỗi màn hình iPhone 6/6s bị đơ

3. Muối nở

Muối nở là nguyên liệu dùng để làm bánh. Và ngoài ra khi muối nở kết hợp với nước sẽ cho ra dung dịch tuyệt vời giúp hạn chế các vết trầy màn hình iPhone.

Bạn hãy pha muối nở với nước theo tỷ lệ 2 :1 (2 muối, 1 nước). Sau đó trộn đều và dùng vải mềm thấm dung dịch chà nhẹ lên màn hình iPhone 6/6s theo chuyển động tròn đều. Lưu ý bạn nên đóng tất cả các khe trên điện thoại để tránh dung dịch thấm vào bên trong.

muoi no giup han che vet xuoc man hinh iPhone 6s

Màn hình iPhone 6/6s là sản phẩm công nghệ cao cấp hiện nay được trang bị mặt kính chống trầy rất tốt. Tuy nhiên không vì thế mà bạn chủ quan, bạn cần dán màn hình để đề phòng cho màn hình điện thoại iPhone 6/6s của bạn không xuất hiện những vết trầy xước.

Những cách trên không thể “hô biến” làm mất tất cả các vết trầy trên màn hình iPhone 6/6s của bạn nhưng cũng giúp phần nào đó giảm sự ảnh hưởng của các vết xước đến tính thẩm mỹ của thiết bị. Hy vong bài viết sẽ giúp ích cho bạn.

Khi mặt kính có quá nhiều vết xước mà những cách trên vẫn không khắc phục đươc thì lúc này bạn cần thay mặt kính iPhone 6/6s mới ngay. Trung tâm thay màn hình điện thoại Jweb chính là nơi bạn cần.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

>>> Xem ngay giá thay mặt kính iPhone 6 tại đây: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-iphone-6-6-plus-6s-6s-plus.html

Chúc bạn thành công làm mờ vết xước màn hình iPhone 6/6s. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com