HomeKiến ThứcChia sẻ cách tìm điện thoại Samsung bị mất đơn giản và...

Chia sẻ cách tìm điện thoại Samsung bị mất đơn giản và nhanh chóng

Khi chiếc smartphone Samsung của bạn không may bị thất lạc hoặc mất cắp, cách tìm điện thoại Samsung bị mất được Jweb giới thiệu sau đây chính là một thủ thuật hữu ích dành cho bạn.

Samsung là dòng smartphone được nhiều người yêu thích sử dụng. Bởi không chỉ có thiết kế thời trang mà các thiết bị của Samsung còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ và được trang bị nhiều tính năng hiện đại.

Thế nhưng, trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại này, nhiều người lại vô tình làm rơi, thất lạc hay để mất máy. Đây rõ ràng là tình trạng không ai muốn xảy ra. Trong trường hợp này, bạn có thể áp dụng cách tìm điện thoại Samsung bị mất. Nếu may mắn, thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn lấy lại chiếc dế yêu của mình một cách nhanh chóng.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

cach tim dien thoai Samsung bi mat

Cách tìm điện thoại Samsung bị mất siêu đơn giản

Với công nghệ hiện nay, bạn có thể tìm điện thoại Samsung bị mất bằng gmail, số điện thoại hay samsung account. Trog bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản dễ làm mà hiệu quả nhất. Đó là tìm điện thoại samsung bị mất bằng Samsung account.

✪ Điều kiện áp dụng

Để tìm lại chiếc điện thoại Samsung bị mất của mình, bạn phải đáp ứng một vài điều kiện sau:

Điện thoại Samsung phải được mở nguồn, được kết nối Internet thông qua Wifi hoặc mạng dữ liệu di động. Máy phải được mở kết nối định vị GPS.

Trên điện thoại Samsung, bạn đã đăng nhập tài khoản Samsung account hoặc tài khoản Google của mình.

Cách thực hiện

Bước 1:

Trước hết, từ trình duyệt trên máy tính, bạn cần truy cập vào trang web Find my Mobile của Samsung theo link tại đây. Khi hệ thống yêu cầu, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Samsung Account của mình như ở trên điện thoại.

cach tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 2:

Sau khi đăng nhập xong, ngay lập tức hệ thống sẽ tải dữ liệu liên quan tới chiếc điện thoại của bạn. Lúc này, bạn có thể thấy vị trí của điện thoại Samsung trên bản đồ, nếu như chiếc điện thoại Samsung của bạn đáp ứng đủ điều kiện như đã nói ở trên.

cach tim dien thoai Samsung bi mat

Bước 3:

Dựa vào vị trí của điện thoại, bạn có thể tới lấy lại chiếc smartphone của mình. Hoặc bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng một vài lựa chọn sau:

Đổ chuông thiết bị của bạn: Máy sẽ tự động phát ra tiếng chuông trong vài phút, kể cả khi đang được cài đặt ở chế độ im lặng. Nếu máy đang ở gần bạn, bạn có thể áp dụng cách này để tìm lại máy.

Khóa thiết bị của bạn: Bạn có thể tạo ra một mật khẩu để khóa Samsung từ xa mà không cần phải chạm vào máy. Không ai có thể mở được máy nếu như không có mật khẩu này.

Sao lưu thiết bị của bạn: Các dữ liệu có trên điện thoại Samsung sẽ được tự động sao lưu vào Samsung Cloud.

Xóa thiết bị của bạn: Mọi dữ liệu trên điện thoại Samsung sẽ bị xóa, nhằm giúp bảo vệ các thông tin cá nhân của bạn khỏi tay kẻ xấu.

cach tim dien thoai Samsung bi mat

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào nút Nhiều hơn để có thêm một vài tính năng hữu ích khác. Khi vô tình làm mất hoặc thất lạc điện thoại Samsung, bạn đừng quên áp dụng cách tìm điện thoại Samsung bị mất được giới thiệu ở trên nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Gợi ý những ứng dụng mở khóa màn hình Samsung hữu ích nhất

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com