HomeKiến ThứcChụp ảnh trên Instagram bị mờ trên iPhone, làm gì để cải...

Chụp ảnh trên Instagram bị mờ trên iPhone, làm gì để cải thiện?

Instagram là mạng xã hội dành riêng cho cái đẹp. Vì thế, rõ ràng tình trạng chụp ảnh Instagram bị mờ trên iPhone sẽ làm nhiều người cảm thấy bực mình.

Hội mê nhiếp ảnh và yêu cái đẹp luôn chọn Instagram làm nơi thể hiện đam mê của mình. Không chỉ lướt Instagram để thư giãn hay ngắm nhìn những bức ảnh được mọi người chia sẻ, các cạ cứng Insta còn thường xuyên chụp ảnh, quay clip và tự mình đăng lên tài khoản cá nhân để khoe với bạn bè lẫn cộng đồng. 

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tuy nhiên, dù sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa “thần kỳ” nhưng Instagram lại khiến nhiều người khó chịu với lỗi chụp ảnh bị mờ. Ngay cả iFan – những người sở hữu chiếc điện thoại đẳng cấp trong tay cũng gặp phải hiện tượng chụp ảnh Instagram bị mờ trên iPhone vô cùng khó chịu.

Chụp ảnh Instagram trên iPhone bị mờ
Nhiều iFan gặp lỗi chụp ảnh trên Instagram bị mờ

Tại sao chụp ảnh trên Instagram bị mờ?

Bạn chụp ảnh trực tiếp bằng camera Instagram nhưng tác phẩm nhận được lại bị mờ, nhòe, chất lượng kém với độ phân giải đáng thất vọng? Nếu vậy, rất có thể bạn đã rơi vào 1 trong số những trường hợp dưới đây:

Camera của điện thoại vốn không quá xịn, bạn lại chụp ở môi trường thiếu sáng hoặc quá sáng, khiến bức ảnh chụp trên Instagram không thể đi kèm chất lượng tốt nhất.

Camera bám nhiều bụi bẩn hoặc đã bị hư hỏng. Với trường hợp này, không chỉ khi chụp ảnh trên Instagram, mà khi chụp ảnh bằng bất kỳ ứng dụng nào khác, bạn vẫn gặp phải tình trạng ảnh mờ tương tự.

Bạn chưa lấy nét, cầm máy bị rung, không tận dụng kho filter xịn sò của Instagram. Đây cũng là những lý do gây ra tình trạng chụp ảnh trên Instagram bị mờ trên iPhone mà nhiều táo khuyết gặp phải.

Ứng dụng Instagram đang bị lỗi nên nhiều chức năng không thể hoạt động bình thường. Chức năng chụp hình cơ bản cũng có thể nằm trong số đó.

Tại sao chụp ảnh Instagram trên iPhone bị mờ?
Có nhiều lý do khiến ảnh chụp trên Instagram bị mờ

Thông tin liên quan:

  • Có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc không?
  • Làm sao để biết ai xem video trên Instagram?

Chụp ảnh Instagram bị mờ trên iPhone, bạn phải làm sao?

Với một vài cách chụp ảnh trên Instagram không bị mờ sau đây, những tác phẩm của bạn trên ứng dụng quen thuộc này sẽ được cải thiện về chất lượng:

Trước tiên, bạn cần vệ sinh sạch sẽ ống kính camera bằng khăn mềm. Bởi bụi bẩn luôn làm ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng chụp hình trên máy. 

Khởi động lại điện thoại, đăng xuất rồi đăng nhập lại Instagram. Dù đơn giản, nhưng thao tác này có thể đem lại tác dụng.

Khi chụp hình, bạn nên cầm chắc tay, đảm bảo lấy nét trước khi nhấn nút chụp. Bạn có thể chụp hình bằng tính năng Story trên Instagram để sử dụng các hiệu ứng xịn sò của mạng xã hội này. Một vài filter không chỉ giúp tác phẩm của bạn sinh động, mà còn đi kèm với khả năng làm nét vô cùng thần thánh. Sau khi chụp xong với hiệu ứng, bạn chỉ cần tải ảnh về để đăng lên bảng tin như bình thường.

Cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất – điều hay bị người dùng bỏ qua. Nếu vẫn chưa có tác dụng, bạn hãy gỡ cài đặt ứng dụng và tải lại từ đầu xem sao.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong trường hợp dù chụp bằng Instagram hay bất kỳ ứng dụng nào khác, ảnh của bạn đều bị mờ bất thường, khả năng cao camera trên máy đã bị hư hỏng. Với trường hợp này, bạn cần nhanh chóng đem dế yêu tới một địa chỉ thay camera điện thoại chuyên nghiệp để được hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Cập nhật instagram
Đừng quên cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất

Chụp ảnh trên Instagram bị mờ trên iPhone mang đến nhiều ức chế cho các tín đồ Insta. Hy vọng với một vài thủ thuật đơn giản kể trên, tình trạng này sẽ không còn làm phiền bạn!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com