HomeKiến ThứcCó cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc không?

Có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc không?

Nhiều người muốn biết cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc để đam mê đăng Story được thỏa mãn ở mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, liệu có thủ thuật nào giúp bạn làm điều này hay không?

Instagram là ứng dụng dành cho những ai yêu cái đẹp. Bởi dù đăng hình ảnh hay video, mọi người đều lựa chọn tác phẩm chỉn chu nhất của mình để thu hút sự chú ý từ những tín đồ Insta khác.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Nhắc đến Instagram, Story lại là tính năng được mọi người nghĩ tới đầu tiên. Sở hữu vô vàn công cụ chất hơn nước cất, Story trên Instagram giúp mọi người dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình theo cách “mặn mòi” và sinh động hơn nhiều.

Chính vì thế, không chỉ muốn đăng Story trên điện thoại, nhiều người còn muốn sử dụng tính năng này trên máy tính. Từ đó, cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc cũng được nhiều người quan tâm.

Cách đăng Story trên Instagram có nhạc trên máy tính
Story là tính năng được yêu thích nhất nhì trên Instagram

Có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc hay không?

Tiếc là ở thời điểm hiện tại, bạn KHÔNG thể đăng Story Instagram bằng máy tính. Vì vậy, đăng Story có nhạc trên thiết bị này cũng là điều không thể.

Trên máy tính, bạn có thể truy cập website Instagram hoặc tải Instagram về máy. Mặc dù cả phiên bản trình duyệt lẫn phiên bản app PC đều hỗ trợ tương đối đầy đủ các tính năng như đăng bài viết, nhắn tin, tương tác (like, share, bình luận,…), nhưng Story – tính năng thần thánh mà nhiều người yêu thích lại chưa được hỗ trợ.

Ngay cả khi bạn chuyển Instagram trên trình duyệt máy tính sang phiên bản di động, bạn cũng chỉ có thể đăng bài viết, chứ không thể đăng Story. Như vậy, khi muốn đăng Story lên Instagram, bạn hãy dùng điện thoại hoặc máy tính bảng nhé.

Story Instagram máy tính
Instagram máy tính chưa hỗ trợ tính năng Story

Cách đăng Story trên Instagram có nhạc bằng điện thoại

Trên phiên bản di động, đăng Story Instagram có nhạc là thao tác đơn giản hơn ăn kẹo. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là những thao tác sau đây:

Trên giao diện chính của Instagram, bạn nhấn vào biểu tượng dấu (+) => Tin (Story).

Sau đó, bạn chụp ảnh/quay video trực tiếp hoặc chọn video/ảnh có sẵn trong thư viện của máy. Ở giao diện chỉnh sửa Tin, bạn chọn Âm nhạc => tìm bản nhạc yêu thích rồi chèn vào là xong.

Cách đăng StoryInstagram có nhạc trên điện thoại
Đăng StoryInstagram có nhạc trên điện thoại là thao tác đơn giản

Như vậy, không có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc. Vì vậy, nếu cần tới thủ thuật này, bạn hãy thực hiện trên điện thoại theo cách đơn giản truyền thống.

Chúc bạn luôn sở hữu những phút giây lướt Instagram trọn vẹn như mong muốn!

Tham khảo thêm:

  • Làm sao để biết ai xem video trên Instagram?
  • Instagram không xem được số người xem Story: Đi tìm cách xử lý

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com