HomeKiến ThứcĐiện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến

Điện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến

Điện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến sẽ gây ra nhiều rắc rối trong quá trình liên lạc của bạn. Nếu là người phải gọi điện thường xuyên trong công việc. Sự cố này sẽ mang đến cho bạn vô vàn phiền toái khác nhau.

Dù hiện đại đến đâu, smartphone vẫn là thiết bị có chức năng chính là liên lạc. Vì vậy, mọi vấn đề xảy ra với chức năng này đều có thể khiến người dùng phải đối mặt với nhiều ức chế. Chẳng hạn như tình trạng điện thoại sập nguồn khi có cuộc gọi đến. Sự cố này đang khiến không ít tín đồ công nghệ cảm thấy hoang mang. Bởi không biết điều gì đang xảy ra với chiếc dế yêu của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Điện thoại không gọi được Facetime

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

dien thoai sap nguon khi co cuoc goi den

Nguyên nhân khiến điện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến

Một vài yếu tố quen thuộc sau đây có thể là lý do khiến chiếc smartphone của bạn liên tục bị sập nguồn đột ngột mỗi khi có cuộc gọi đến “ghé thăm”:

Điện thoại bị nhiễm mã độc. Trên máy có các ứng dụng không tương thích được cài đặt hoặc có ứng dụng xung đột với nhau. Điều này có thể khiến phần mềm bị “rối loạn” và gây ra nhiều sự cố bất thường. Điện thoại tự động tắt nguồn khi có cuộc gọi đến là một ví dụ.

Pin trên máy bị chai hoặc bị phồng. Nó khiến dung lượng pin đột ngột giảm khi máy nhận cuộc gọi mới và gây ra tình trạng tắt nguồn. Đây được coi là nguyên nhân thường gặp nhất của sự cố.

Linh kiện bên trong điện thoại bị chạm. IC nguồn trên máy bị hư hỏng. Đây cũng là những nguyên nhân phổ biến khiến điện thoại bị sập nguồn mỗi khi có cuộc gọi đến. Dù vậy, để biết chính xác bộ phận nào bị hư hỏng. Bạn sẽ phải đem máy đi kiểm tra tại các địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp.

loi dien thoai bi sap nguon khi co cuoc goi den

Điện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến, bạn nên làm thế nào?

Chiếc smartphone của bạn “dở chứng” với tình trạng sập nguồn khi có cuộc gọi đến. Lúc này, một vài giải pháp khắc phục lỗi sau đây có thể sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả:

Khởi động lại chiếc smartphone của bạn. Thủ thuật đơn giản này sẽ bạn xử lý nhiều sự cố khác nhau xuất hiện trên dế yêu. Vì vậy, khi điện thoại bỗng nhiên gặp phải một vấn đề bất thường nào đó. Bạn nên thử reset máy lại đầu tiên.

Kiểm tra lại các ứng dụng trên máy và tiến hành gỡ cài đặt các ứng dụng lạ, các ứng dụng mới được bạn cài đặt trên máy. Trong trường hợp nghi ngờ điện thoại bị xung đột phần mềm. Bạn nên thử áp dụng thủ thuật khôi phục cài đặt gốc. Mặc dù đây là một giải pháp hiệu quả với nhiều trường hợp. Nhưng sau khi áp dụng, các dữ liệu ở bộ nhớ thiết bị sẽ bị xóa sạch. Do vậy, bạn cần sao lưu dữ liệu cẩn thận trước khi tiến hành.

tinh trang dien thoai bi sap nguon khi co cuoc goi den

Với lỗi điện thoại bị sập nguồn khi có cuộc gọi đến. Những thủ thuật trên nếu không đem lại tác dụng cũng là điều dễ hiểu. Khi đó, bạn cần đem điện thoại tới một trung tâm sửa smartphone chuyên nghiệp để kiểm tra. Có thể bạn sẽ cần thay pin, IC nguồn hoặc thay mới các linh kiện bị hư hỏng khác (nếu có).

=> QC: Chiếc iPhone 13 của bạn thường xuyên gặp phải tình trạng bị sập nguồn. Bạn lo lắng vì pin trên máy đã báo ảo và chai. Bạn cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 13. Lúc này, Jweb chính là nơi mà bạn nên tìm đến. Tại đây, tình trạng sập nguồn, chai pin sẽ được hỗ trợ và khắc phục.

Bạn đừng quên tìm một địa chỉ uy tín để máy được xác định đúng lỗi và khắc phục bằng một giải pháp phù hợp nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com