HomeKiến ThứcHướng dẫn xử lý Samsung S6 Edge bị mất wifi đơn giản

Hướng dẫn xử lý Samsung S6 Edge bị mất wifi đơn giản

Samsung S6 Edge bị mất wifi? S6 Edge không kết nối được wifi, hay máy đang kết nối wifi bỗng ngắt kết nối? Đây là những vấn đề mà nhiều người đang gặp phải

Việc sử dụng WiFi để vào mạng là việc mà nhiều người vẫn thường làm. Tuy nhiên trong khi sử dụng S6 Edge để vào mạng bằng wifi bạn gặp phải các tình trạng như Samsung S6 Edge bị mất WiFi, không bắt được WiFi,.. Điều này đã ảnh hưởng nhiều đến việc sử dụng điện thoại của người dùng. Khi gặp tình huống này người dùng nên làm gì để vào mạng bằng WiFi?

Samsung s6 edge bi mat Wifi
Samsung S6 Edge bị mất wifi

Dấu hiệu cho thấy Samsung S6 Edge bị mất WiFi

Chiếc điện thoại Samsung S6 Edge của bạn bị mất Wi-Fi sẽ có các biểu hiện như là bạn không thể đăng nhập vào các trang mạng và xem thông tin trên các trang web được. Trên màn hình Samsung S6 Edge không có biểu tượng cột sóng WiFi.

 • Wifi Samsung S6 Edge bị mất, không thể kết nối được
 • S6 Edge bắt wifi yếu, cột sóng không hiển thị
 • S6 Edge bị hư wifi, hay có hiện tượng Samsung không thể bật hay tắt hoặc có thể khởi động nhưng không thể kết nối với thiết bị phát wifi.
 • Samsung S6 Edge bật được wifi nhưng dò không ra mạng hoặc dò ra mạng wifi nhưng không thể kết nối dữ liệu hay xem thông tin trên mạng được.
 • Biểu tượng Wifi chớp tắt liên tục hoặc wifi bị chết hẳn không sáng đèn.

Samsung S6 Edge là một trong những dòng Smartphone cao cấp và được rất nhiều người yêu thích. Cũng giống như những thiết bị số khác, S6 Edge sử dụng sóng Wifi để truy cập mạng khá nhiều chính vì thế việc chiếc điện thoại này không thể bắt được Wifi sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng của người dùng.

sua loi samsung s6 edge bi mat wifi
Sửa lỗi Samsung S6 Edge bị mất wifi

Nguyên nhân Samsung S6 Edge bị mất wifi do đâu?

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge của bạn đang sử dụng bị mất Wi-Fi có thể sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp:

 • Do bộ phát wifi có vấn đề nên wifi đã bị mất.
 • Do trạm phát sóng wifi yếu khiến cho điện thoại của bạn đã bị mất wifi
 • Có thể do Samsung S6 Edge của bạn mới Up bản ROM mới không tương thích với máy nên đã gặp tình trạng mất Wifi khi đang up ROM.
 • Do điện thoại của bạn đã bị va đập mạnh hay rơi rớt khiến Chip Wifi trong Main bị hư và gây nên tình trạng này.
 • Do mạng Wifi bị lỗi và bạn không thể kết nối được. Khi đã xác định được nguyên nhân gây lỗi rồi thì hãy tìm cách khắc phục tình trạng này thôi nào.  

Có thể bạn quan tâm:

 • Samsung S6 Edge bị sọc màn hình
 • Samsung s6 edge bị đơ màn hình phải làm sao?
xu ly loi samsung s6 edge bi mat wifi
Xử lý lỗi Samsung S6 Edge bị mất wifi

Cách sửa lỗi Samsung S6 Edge không bắt được WiFi thế nào?

Khi đang sử dụng điện thoại và gặp tình trạng Samsung S6 Edge bị mất Wifi chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và phải dùng đến 3G để vào mạng. Như vậy sẽ khiến bạn phải tốn dung lượng Kb và tiền để có thể vào mạng. Hãy cùng tham khảo cách khắc phục tình trạng này dưới đây nhé.

Bật tính năng wifi cho máy

Có thể Samsung S6 Edge của bạn bị mất Wi-Fi là do bạn đã lỡ tắt wifi. Để có thể bắt được Wi-Fi bạn cần bật tính năng Wi-Fi được trang bị trên máy Samsung Galaxy S6 của mình. Bạn vào Cài đặt >> Wifi bật wifi lại, bạn cũng có thể vuốt màn hình từ trên xuống để vào khu vực phím tắt và khởi động lại Wifi trên máy của mình.

Thay đổi cấu hình mạng

Bạn cũng có thể sửa lỗi này bằng cách thay đổi cấu hình mạng. Bạn hãy vào mạng Wifi là bạn muốn kết nối và chọn tiếp vào modify network config và thay đổi cách thiết lập như bên dưới:

Restart lại máy

Bạn hãy Restart lại máy để khắc phục tình trạng này thử, với cách làm này sẽ khắc phục được một số lỗi xảy ra trên máy như lỗi Wifi. Bạn nhấn giữ phím nguồn và chọn khởi động lại máy để Restart lại cho máy Samsung Galaxy S6 nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Kiểm tra lại mạng Wifi

Nếu đang sử dụng điện thoại bỗng mất WiFi có thể là do mạng WiFi bị lỗi, bạn có thể gọi điện cho nhà mạng và báo lỗi để được sửa chữa và khắc phục ngay nhé.

Trên đây là những cách khắc phục tình trạng Samsung S6 Edge bị mất Wifi đơn giản, hi vọng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này. Nếu bạn thực hiện những cách trên mà vẫn không khắc phục được thì có thể phần cứng máy như Chip wifi đã bị hư hỏng rồi đó nhé. Bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa Samsung uy tín như Jweb để được sửa chữa kịp thời với chất lượng tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com