iPhone X bị lỗi màn hình trắng? Tìm hiểu ngay cách khắc phục

iPhone X bị lỗi màn hình trắng nên nhu cầu trải nghiệm của bạn tạm thời bị đóng băng? Note lại ngay những giải pháp sau đây để khắc phục sự cố này nhanh chóng.

Là chiếc smartphone từng làm mưa làm gió làng điện thoại, iPhone X nghiễm nhiên sở hữu lượng người dùng đông đảo và nhận về vô vàn lời khen có cánh. Trong đó, màn hình xịn sò với khả năng hiển thị sắc nét và chân thực là yếu tố khiến nhiều tín đồ công nghệ “gục ngã” trước thiết bị cao cấp này.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Tuy nhiên, vì cuộc đời không như mơ nên trong thời gian sử dụng iPhone X, có thể bạn sẽ gặp phải một vài sự cố hư hỏng bất ngờ. Màn hình iPhone X bị trắng là một trong số đó.

iPhone X bị trắng màn hình

Tại sao iPhone X bị lỗi màn hình trắng?

Khi iPhone X gặp lỗi màn hình trắng “chết chóc”, chiếc điện thoại cao cấp của bạn không thể hiển thị bất cứ nội dung nào. Từ đó, việc sử dụng các tính năng cũng không được đáp ứng, khiến bạn phải đối mặt với nhiều rắc rối khác nhau.

Thông thường, lỗi màn hình iPhone X bị trắng xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

Phần mềm bị xung đột. Trường hợp này không quá phổ biến. Tuy nhiên, một vài iFan vẫn gặp lỗi màn hình trắng sau khi update iOS hoặc khi táy máy can thiệp phần mềm hệ thống (Jailbreak) dế yêu.

Phần cứng bị hư hỏng. Đây là “thủ phạm” chính của lỗi màn hình trắng trên iPhone X. Nếu chiếc iPhone X có đã có “tuổi thọ” cao hoặc từng phải chịu tác động không mong muốn như rơi rớt, va đập mạnh, ngấm nước,… trường hợp này sẽ có khả năng cao xuất hiện.

iPhone X bị lỗi màn hình trằng
Có thể bạn quan tâm:
  • iPhone X bị lỗi màn hình xanh, tất tần tật những điều bạn cần biết
  • iPhone Xs Max bị mất camera, cách khắc phục siêu hiệu quả

iPhone X bị lỗi màn hình trắng, iFan nên làm gì?

Dù iPhone X bị lỗi màn hình trắng do phần mềm hay do phần cứng, táo khuyết đều nên gửi gắm chiếc smartphone của mình cho một trung tâm sửa chữa uy tín. Bởi chỉ khi nào thiết bị được kiểm tra bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn mới biết chính xác nguyên nhân cùng cách khắc phục phù hợp cho chiếc dế yêu của mình.

Với lỗi màn hình trắng trên iPhone X, thông thường, bạn sẽ cần tới những giải pháp sau đây:

Chạy lại phần mềm. Đây là trường hợp nhẹ nhàng nhất nên chi phí bạn cần bỏ ra cũng ở mức vô cùng dễ chịu.

Ép cổ cáp màn hình iPhone X. Khi iPhone X bị trắng màn hình, ép cổ cáp là giải pháp được áp dụng phổ biến nhất. Dịch vụ này tuy phức tạp và cần nhiều thời gian thực hiện hơn so với thay màn hình full bộ, nhưng đi kèm chi phí rẻ hơn nhiều.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Trong trường hợp nghiêm trọng nhất, có thể bạn sẽ phải thay màn hình iPhone X – một dịch vụ tương đối đắt đỏ. Vì vậy, không iFan nào muốn rơi vào trường hợp này.

Thay màn hình iPhone X

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về tình trạng iPhone X bị lỗi màn hình trắng. Nếu đen đủi gặp phải sự cố, bạn nên đem máy tới Jweb để được hỗ trợ kiểm tra miễn phí. Qua đó, bạn sẽ biết đâu mới là giải pháp phù hợp để khắc phục trọn vẹn tình trạng khó chịu này.