HomeKiến ThứciPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không?

iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không?

Bạn đang thắc mắc iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của Jweb để biết thêm nhiều thông tin hữu ích!

iPhone XR từng là một trong những chiếc điện thoại đang được ưa chuộng trên thị trường. Sở hữu nhiều chức năng hữu ích, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, có nhiều người đặt ra câu hỏi: iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không? Hãy cùng Jweb tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong phần tiếp theo của bài viết này!

Giải đáp iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không

iPhone XR có hỗ trợ sạc nhanh không?

Theo thông tin chính thức từ Apple. iPhone XR được trang bị tính năng sạc nhanh, cho phép người dùng sạc nhanh hơn so với sạc thông thường. Tuy nhiên, để sạc nhanh iPhone XR, người dùng cần sử dụng bộ sạc nhanh được thiết kế riêng cho iPhone hoặc các bộ sạc nhanh tương thích với chuẩn sạc USB-PD (USB Power Delivery). iPhone XR có thể sạc lên đến 50% pin chỉ trong 30 phút sử dụng bộ sạc nhanh. Tuy nhiên, iPhone XR không hỗ trợ sạc không dây nhanh.

=> Xem thêm: Giúp bạn khắc phục lỗi iPhone XR không kết nối được Wifi hiệu quả

Sạc nhanh iPhone XR

iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu w?

iPhone XR hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W với bộ sạc nhanh USB-C Power Adapter 18W của Apple. Hoặc các bộ sạc nhanh tương thích khác với chuẩn sạc USB-PD (USB Power Delivery). Tuy nhiên, nếu sử dụng các bộ sạc khác, công suất sạc có thể khác và thời gian sạc pin cho máy cũng sẽ khác nhau. Ngoài ra, iPhone XR cũng hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi lên đến 7.5W.

Sạc nhanh Apple 18W

iPhone XR dùng sạc 20w có được không?

Nếu sử dụng bộ sạc Apple USB-C Power Adapter 20W hoặc bộ sạc nhanh USB-PD tương thích, người dùng có thể sạc nhanh iPhone XR với công suất lên đến 20W. Tuy nhiên, nếu sử dụng các bộ sạc khác, công suất sạc có thể khác và thời gian sạc cũng sẽ khác nhau.

Vì vậy, để tận dụng tính năng sạc nhanh của iPhone XR, người dùng nên sử dụng bộ sạc nhanh được thiết kế riêng cho iPhone hoặc các bộ sạc nhanh tương thích với chuẩn sạc USB-PD để đảm bảo sạc đầy pin nhanh chóng và an toàn cho thiết bị của mình.

=> Xem thêm: iPhone XR không sạc được pin? Tham khảo ngay những cách này

Sạc nhanh Apple 20W

Tóm lại, iPhone XR có thể sạc nhanh lên đến 18W, tuy nhiên, trong hộp của iPhone XR chỉ có sạc 5W. Nếu sử dụng sạc 20W hoặc cao hơn tốc độ sạc sẽ không nhanh hơn so với sạc 18W.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết iPhone XR sạc nhanh bao nhiêu W? dùng sạc 20W được không? Nếu có vấn đề nào trong bài viết mà bạn còn thắc mắc, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 18002057. Jweb rất hân hạnh được phục vụ!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com