HomeKiến ThứcKhắc phục sự cố truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên...

Khắc phục sự cố truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone nhanh gọn lẹ

Truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone và bạn không biết phải làm gì với trường hợp này? Đừng lo! Admin sẽ hướng dẫn chi tiết cách xử lý trong bài viết dưới đây! Giúp anh em khắc phục tình trạng này chỉ trong một nốt nhạc.

Truy cập được hướng dẫn là một trong những tính năng khá tuyệt vời trên iPhone. Thế nhưng cũng như một số trường hợp khác, tính năng này không phải lúc nào cũng ổn định. Có rất nhiều fan Táo đã gặp phải tình trạng truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone. Điều này gây ra những khó khăn và bất tiện nhất định khi sử dụng. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì có lẽ bạn cũng đang gặp phải tình trạng tương tự. Theo dõi đế biết thêm thông tin chi tiết nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Fix lỗi truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone

Truy cập được hướng dẫn là gì? Tại sao truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone?

Truy cập được hướng dẫn là khái niệm còn khá “xa lạ” với một số người dùng iPhone. Do vậy, khi xảy ra trường hợp truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone. Nhiều iFan vẫn không hiểu nó như thế nào cũng như nguyên nhân do đâu. Vì vậy, Jweb sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn ngay sau đây!

Tìm hiểu kỹ hơn về tính năng “truy cập được hướng dẫn”

Nói đơn giản thì tính năng “truy cập được hướng dẫn” là một biện pháp để quản lý iPhone. Khi tính năng này được kích hoạt, người dùng chỉ có thể sử dụng duy nhất một ứng dụng trên màn hình điện thoại. Với tính năng này, iFan còn có thể thực hiện một số thiết lập như:

Vô hiệu hóa một khi vực hoặc toàn bộ màn hình điện thoại.

► Vô hiệu hóa các phím cứng.

► Thiết lập thời gian sử dụng ứng dụng…

Để thoát khỏi tính năng này, người dùng cần phải nhập mật khẩu, mở khóa bằng vân tay hoặc khuôn mặt. Trong trường hợp bạn cho trẻ nhỏ sử dụng điện thoại nhưng lại sợ bị nghịch phá lung tung. Hoặc bạn không muốn lộ thông tin quan trọng khi cho người khác mượn điện thoại. Sử dụng tính năng “truy cập được hướng dẫn” là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Truy cập được hướng dẫn iPhone

Nguyên nhân lỗi truy cập được hướng dẫn

Theo thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, đa số các trường hợp truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone đều bắt nguồn từ lỗi phần mềm. Điều này có thể là do một số tác nhân sau đây:

Điện thoại iPhone của bạn đã lâu không được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới. Điều này có thể làm cho phần mềm hệ thống của điện thoại và gây ra lỗi. Đây là “thủ phạm” quen mặt nhất với sự cố truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone.

Nhiều trường hợp lỗi không bật tính năng ghi nhận sau khi người dùng iPhone cập nhật hệ điều hành mới.

Ngoài ra thì sau một thời gian gài sử dụng. iPhone của bạn có thể phát sinh một số vấn đề như lỗi ứng dụng, xung đột phần mềm giữa các ứng dụng… Điều này cũng có thể là nguyên nhân gây ra lỗi.

Nguyên nhân truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Cách sửa lỗi báo thức iPhone tự tắt chỉ trong một nốt nhạc
  • iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình, bạn phải làm sao?

Khi tính năng truy cập được hướng dẫn bị lỗi thì nên làm gì?

Nếu là hư hỏng phần cứng, có thể bạn sẽ rất khó để tự khắc phục tại nhà. Nhưng nếu là những vấn đề do ảnh hưởng của phần mềm như lỗi truy cập được hướng dẫn. Chúng ta có thể thử khắc phục bằng một vài biện pháp phổ biến sau đây:

Khởi động lại dế cưng của bạn

Trước hết, hãy khởi động lại iPhone khi bạn nhận thấy tính năng truy cập được hướng dẫn bị lỗi. Nếu lỗi xảy ra do phần mềm xung đột hoặc các nguyên nhân thông thường khác. Bạn có thể sẽ khắc phục được nhanh chóng bằng cách này. Đây là biện pháp được khá nhiều tín đồ công nghệ áp dụng mỗi khi xảy ra sự cố nào đó. Dù đơn giản nhưng rất hiệu quả và có thể khắc phục khá nhiều vấn đề trên “dế yêu”. Nếu may mắn, việc truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone có thể được khắc phục ở bước này.

Khởi động lại điện thoại

Kiểm tra và cập nhật phần mềm

Nếu bạn đã bỏ lỡ quá nhiều thông báo cập nhật phần mềm cho iPhone của mình. Đây là lúc bạn nên thực hiện điều đó. Ngoài ra nếu nguyên nhân dẫn đến lỗi là do bản cập nhật gần đây. Chắc chắn nhà sản xuất sẽ cung cấp cho người dùng những bản cập nhật mới để sửa lỗi. Do đó bạn hãy thường xuyên kiểm tra và tiến hành cập nhật hệ điều hành khi có thông báo mới. Biện pháp này cũng giúp người dùng xử lý tình trạng truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả. 

Cập nhật phần mềm trên điện thoại

Đặt lại thiết bị của bạn khi truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone

Nếu lỗi nghiêm trọng hơn bạn nghĩ, và dù đã thử các biện pháp trên nhưng vẫn không hiệu quả. Hãy cân nhắc đặt lại iPhone của mình bằng cách:

B1: Mở cài đặt và iFan chọn vào phần cài đặt chung.

B2: Chọn vào phần “đặt lại” tiếp iFan nhé!

B3: Cuối cùng là chọn “đặt lại tất cả cài đặt” và xác nhận để thực hiện.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Đặt lại iPhone của bạn

Thao tác này sẽ reset các cài đặt trên điện thoại của bạn về trạng thái ban đầu và không gây mất dữ liệu. Nhưng nếu nó không hiệu quả, hãy lựa chọn “xóa tất cả nội dung và cài đặt”. Với lựa chọn này, toàn bộ dữ liệu và cài đặt trên iPhone của bạn sẽ được reset. Do đó hãy sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.

Bạn đã khắc phục được sự cố truy cập được hướng dẫn bị lỗi trên iPhone hay chưa? Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn xử lý nhanh gọn lẹ nhé! Chúc anh em thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com