HomeKiến ThứcLàm gì khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Làm gì khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Không ai muốn tình trạng iPhone 11 Pro Max sọc màn hình xảy ra. Thế nhưng, đây vẫn là một trong những sự cố phổ biến nhất xuất hiện trên chiếc điện thoại đẳng cấp này.

Là siêu phẩm đắt giá nhất trong series iPhone 11 của Apple, iPhone 11 Pro Max đã sớm trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ công nghệ. Với màn hình lớn và khả năng hiển thị tốt, chiếc smartphone xa xỉ này luôn đem tới cho các tín đồ công nghệ phần trải nghiệm hình ảnh vô cùng sống động. Tuy nhiên, một vài iFan lại đang phải đối mặt với lỗi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình. Không chỉ khiến vẻ đẹp thời thượng của máy bị ảnh hưởng, tình trạng này còn gây ra nhiều phiền toái khi bạn sử dụng các tính năng hiện đại trên chiếc dế yêu của mình.

=> Có thể bạn quan tâm: Pin iPhone 11 Pro Max dùng được bao lâu?

iphone 11 pro max soc man hinh

Những nguyên nhân khiến iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Các đường sọc xuất hiện trên màn hình iPhone 11 Pro Max có thể là đường sọc đen trắng hoặc sọc màu. Chúng có thể xuất hiện nhiều hoặc ít tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp. Tuy nhiên nhìn chung, các đường sọc này luôn tồn tại một cách cố định và không hề mất đi bởi các thủ thuật liên quan tới phần mềm.

Nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình iPhone 11 Pro Max bị sọc thường là:

iPhone 11 Pro Max bị nhiễm từ khi phải tiếp xúc với môi trường nhiều từ tính thường xuyên và liên tục.

Máy từng bị đè nén, chèn ép bởi vật nặng. Bạn từng làm máy bị rơi rớt hoặc va chạm mạnh với bề mặt cứng. Những tác động quen thuộc này có thể làm màn hình bị hư hỏng, cable màn hình bị lỏng, chập chờn,… Từ đó, tình trạng sọc màn hình cũng có khả năng cao xảy ra.

Bạn từng thay màn hình mới cho iPhone 11 Pro Max. Nếu dịch vụ này có chất lượng không tốt, lỗi sọc màn hình cũng có thể xuất hiện và làm phiền quá trình trải nghiệm của bạn.

loi iphone 11 pro max soc man hinh

Làm gì khi iPhone 11 Pro Max sọc màn hình?

Bạn không thể khắc phục lỗi màn hình 11 Pro Max bị sọc bằng những thủ thuật thông thường. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ phải thay màn hình iPhone 11 Pro Max chính hãng để tình trạng này được khắc phục. Tất nhiên, bạn chỉ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, để được sử dụng một dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử vận may của mình bằng cách gõ tay nhẹ nhiều lần vào màn hình của máy. Đôi khi, thủ thuật đơn giản này cũng đem lại tác dụng tạm thời. Hoặc thử Khôi phục cài đặt gốc cho iPhone 11 Pro Max bằng cách kết nối với iTunes trên máy tính 

iPhone 11 Pro Max sọc màn hình là một sự cố nghiêm trọng. Do vậy, bạn đừng quên đem máy đi sửa chữa càng nhanh càng tốt, để sự cố này sớm được khắc phục tối ưu nhé. Nếu như bạn đang lo lắng và hiện đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ. Lúc này, Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng và tìm đến.

=> Xem thêm: Khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max loạn cảm ứng

Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com