HomeKiến ThứcLàm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với...

Làm gì khi iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes?

iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes là một sự cố khá nghiêm trọng. Bởi nếu không khắc phục ngay, bạn sẽ có nguy cơ không thể sử dụng máy được nữa.

Khi nhập mật khẩu sai nhiều lần, bạn sẽ gây ra tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes. Khi đó, chiếc iPhone X đẳng cấp của bạn sẽ biến thành chiếc điện thoại “cục gạch” khi bạn không thể mở và sử dụng các tính năng của máy. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi với bài viết sau đây của Jweb, bạn sẽ biết cách khắc phục sự cố này hiệu quả.

=> Có thể bạn quan tâm: Màn hình iPhone X bị ám vàng và cách khắc phục

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Những cách khắc phục lỗi iPhone X bị vô hiệu hóa với iTunes

Với tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa với iTunes, bạn có thể áp dụng nhiều giải pháp khác nhau để xử lý. Trong bài viết, này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa iPhone X khi bị vô hiệu hóa với những giải pháp được các tín đồ công nghệ thực hiện nhiều nhất:

Sử dụng iCloud

Nếu bạn đã từng kích hoạt tính năng Find My iPhone trên iPhone X, bạn có thể áp dụng biện pháp này. Bởi Find My iPhone có thể giúp bạn thực hiện những thiết lập dữ liệu từ xa mà không cần chạm vào máy.

  • Đầu tiên, bạn hãy truy cập trang web chính thức của iCloud và đăng nhập bằng tài khoản iCloud của mình.

iPhone X bi vo hieu hoa ket noi iTunes

  • Nhấn All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách thiết bị iOS của mình. Sau đó, bạn chọn chiếc iPhone X đang bị vô hiệu hóa.
  • Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn Erase để xóa Passcode và dùng bản sao lưu gần nhất để khôi phục dữ liệu. Như vậy, bạn có thể đăng nhập vào chiếc iPhone X của mình mà không cần mật khẩu.

Restore máy

Nếu bạn thường xuyên kết nối iPhone X với máy tính và đồng bộ dữ liệu với iTunes thì bạn có thể áp dụng cách này. Các bước thực hiện như sau:

  • Kết nối iPhone X với chiếc máy tính mà bạn thường xuyên sử dụng bằng dây cable chính hãng của Apple. Tiếp đến, bạn hãy khởi động iTunes lên.
  • Sau khi iTunes đã nhận iPhone X, bạn chỉ cần nhấn vào lệnh Restore (Khôi phục iPhone) là được.

iPhone X bi vo hieu hoa ket noi iTunes

Sử dụng iTunes

Trong trường hợp chiếc iPhone X của bạn chưa được kết nối với máy tính và đồng bộ với iTunes lần nào, bạn không thể sử dụng cách trên. Lúc này, bạn có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây để mở khóa iPhone X khi bị vô hiệu hóa iTunes:

 Kết nối iPhone X với máy tính có cài đặt sẵn phiên bản iTunes mới nhất. Bạn chú ý hãy tắt nguồn điện thoại.

Khi nhận được thông báo iPhone X đang ở chế độ Disable, bạn hãy tiến hành đưa iPhone X về chế độ DFU bằng cách nhấn phím Tăng âm lượng rồi thả tay ra => Nhấn tiếp phím Giảm âm lượng rồi thả tay ra. Sau đó, bạn nhấn giữ phím Nguồn cho đến khi màn hình đen thì nhanh tay nhấn thêm nút Giảm âm lượng khoảng 5 giây. Tiếp đến, bạn buông tay ra khỏi nút Nguồn, nhưng vẫn giữ nút Giảm âm lượng cho đến khi iTunes hiện thông báo mới.

Khi màn hình máy tính hiện lên thông báo “iTunes đã phát hiện thấy một iPhone trong chế độ phục hồi. Bạn cần khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng với iTunes”, bạn nhấn OK để tiếp tục. Cuối cùng, bạn chọn Restore iPhone là xong.

iPhone X bi vo hieu hoa ket noi iTunes

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Như vậy, cách khắc phục tình trạng iPhone X bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes cũng không quá khó phải không nào? Với những hướng dẫn ở trên, chúc các bạn áp dụng thủ thuật này thành công nhé!

Xem thêm: Bạn cần làm gì với lỗi iPhone X không tải được ứng dụng?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com