HomeKiến ThứcLàm sao để biết ai xem video trên Instagram?

Làm sao để biết ai xem video trên Instagram?

Làm sao để biết ai xem video trên Instagram? Đây là thắc mắc của nhiều tín đồ Insta, nhất là những ai vốn thường xuyên sử dụng tính năng Reels cực hot trên ứng dụng này.

Instagram là một trong những mạng xã hội hàng đầu hiện nay. Đây là nền tảng dành cho cái đẹp khi tập trung vào hình ảnh và video ngắn, giúp bạn thoải mái khoe những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống của mình.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Bên cạnh những bài post bằng hình ảnh thông thường, đăng video lên Instagram cũng là thói quen của nhiều tín đồ sống ảo. Tương tự, bên cạnh tính năng Story đình đám, Reels dù sinh sau đẻ muộn cũng nhanh chóng chiếm được cảm tình từ đông đảo người dùng Insta. Chính vì thế, làm sao để biết ai xem video trên instagram cũng là điều mà nhiều người tò mò muốn biết.

Làm sao để biết ai đã xem video Instagram?
Làm sao để biết ai đã xem video trên Instagram là thắc mắc của nhiều tín đồ Insta

Làm sao để biết ai xem video trên Instagram của mình?

Cách xem ai đã xem Reels trên Instagram là nhu cầu của hầu hết người dùng Insta. Thế nhưng, Instagram lại chưa hề trang bị tính năng này cho ứng dụng. Vì vậy, bạn không thể xem những ai đã xem video/Reels của mình trên Instagram, mà chỉ có thể xem tổng số lượt xem mà thôi. 

Tuy nhiên, bạn có thể xem những ai đã thích video/Reels, mà những người đã nhấn nút thích cũng chính là những người đã xem tác phẩm của bạn. Do đó, bạn vẫn biết được một phần những người đã xem video trên tài khoản của mình.

Tổng số lượt xem video/Reels được hiển thị ngay bên dưới video/Reels đó. Còn nếu muốn xem những người đã thả tim cho bài đăng này, bạn chỉ cần nhấn vào tổng số lượt xem để nhìn thấy số lượt thích cùng những người cụ thể đã nhấn like cho video/Reels của bạn.

Xem ai đã xem video Instagram
Bạn có thể xem ai đã thích video của mình

Có thể bạn cần:

  • Instagram không xem được số người xem Story: Đi tìm cách xử lý
  • Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Instagram, bạn đã biết chưa?

Cách đăng video và Reels trên Instagram đơn giản

Để đăng video bình thường hoặc đăng video dưới dạng Reels lên Instagram, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Đó là:

Cách đăng video lên bảng tin: Nhấn chọn biểu tượng dấu (+) trên góc phải của ứng dụng => Bài đăng. Tại đây, bạn chọn Video để quay video trực tiếp từ camera của máy hoặc chọn Thư viện => Video bạn muốn đăng tải. Cuối cùng, bạn chỉ cần tiến hành chỉnh sửa và thêm nội dung như bình thường.

Cách đăng Reels: Nhấn chọn biểu tượng dấu (+) trên góc phải => Thước phim rồi tiến hành quay video với hiệu ứng mà bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn video có sẵn trong Thư viện của máy bằng cách nhấn vào biểu tượng ở bên trái.

Cách đăng Reels Instagram đơn giản
Cách đăng Reels Instagram đơn giản

Làm sao để biết ai xem video trên Instagram? Rất tiếc cho tới thời điểm hiện tại, nhu cầu này của bạn chưa được đáp ứng. Mong rằng trong thời gian tới, Instagram có thể thêm tính năng kiểm tra những ai đã xem video/Reels trên ứng dụng để thỏa mãn sự tò mò của người dùng.

Hy vọng thông tin trong bài hữu ích với bạn. Đừng quên tham khảo những bài viết khác từ Jweb để cập nhật thêm nhiều thông tin công nghệ khác nữa nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com