HomeKiến ThứcLỗi Samsung Note 10 không kết nối được bluetooth

Lỗi Samsung Note 10 không kết nối được bluetooth

Samsung Note 10 không kết nối được Bluetooth là một sự cố không quá hiếm gặp. Vì vậy, tình trạng này đã và đang khiến nhiều người dùng máy gặp phải những tình huống khó chịu khi trải nghiệm dế yêu.

Bluetooth là một kết nối không dây quan trọng trên smartphone. Nếu kết nối này xảy ra lỗi, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều bất tiện trong việc nhận và chia sẻ dữ liệu với các thiết bị xung quanh. Cũng như sẽ gặp khó khăn khi cần kết nối máy với một phụ kiện nào đó. Vì vậy, lỗi Samsung Note 10 không kết nối được Bluetooth cũng được coi là một sự cố khó chịu với những ai đang sở hữu chiếc điện thoại cao cấp này.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 10 vỡ mặt kính có cần phải thay màn hình

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung note 10 khong ket noi duoc bluetooth

Mẹo xử lý lỗi Samsung Note 10 không kết nối được bluetooth hiệu quả

Khi chiếc Note 10 của bạn bỗng dưng không thể kết nối được Bluetooth. Bạn nên thử áp dụng một vài giải pháp được chia sẽ sau đây. Tuy đơn giản, nhưng các giải pháp này có thể sẽ giúp bạn khắc phục sự cố:

Tắt rồi bật lại Bluetooth:

Đầu tiên, bạn hãy thử tắt kết nối Bluetooth trên Samsung Note 10. Sau đó, bạn khởi động lại máy như bình thường. Khi Note 10 khởi động xong, bạn hãy bật lại Bluetooth trên chiếc dế yêu của mình.  Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ máy bay trên Samsung Note 10 rồi tắt bỏ. Đây là cách giúp các kết nối trên máy được “F5” một cách nhanh chóng và hiệu quả.

loi samsung note 10 khong ket noi duoc bluetooth

Quên các thiết bị từng ghép nối

Để áp dụng thủ thuật này, bạn chỉ cần tiến hành một vài bước đơn giản. Đó là: Vào Cài đặt => Kết nối => Bluetooth. Tại đây, danh sách những thiết bị đã từng kết nối với Samsung Note 10 đã hiện ra và nhiệm vụ của bạn là nhấn vào từng thiết bị này, rồi nhấn Quên thiết bị. Sau khi quên, bạn có thể tiến hành kết nối lại như bình thường. Đôi khi sự cố sẽ được khắc phục ngay sau đó.

=> QC: Nếu như không mai chiếc Samsung Note 10 của bạn đã bị hỏng màn hình. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung Note 10. Lúc này, Jweb chính là địa chỉ uy tín mà bạn nên tìm đến. Tại đây, các sự cố hư hỏng trên màn hình máy sẽ được trung tâm hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Đặt lại cài đặt mạng

Nếu muốn khôi phục cài đặt mạng trên Samsung Note 10. Bạn hãy vào ứng dụng Cài đặt và tìm đến mục Quản lý chung. Sau đó, bạn vào mục Đặt lại => Khôi phục cài đặt mạng. Trong trường hợp thao tác này không đem lại tác dụng, bạn hãy chọn mục Xóa các cài đặt. Những dữ liệu của bạn trên máy sẽ không bị ảnh hưởng.

note 10 khong ket noi duoc bluetooth

Khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc cũng là một thủ thuật bạn nên áp dụng khi Samsung Note 10 không kết nối được Bluetooth. Tuy nhiên, thủ thuật trên bộ nhớ thiết bị sẽ được xóa sạch sau khi bạn đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu.

Do vậy trước khi áp dụng, bạn cần sao lưu các dữ liệu trên Note 10 cẩn thận. Tương tự như trên, để khôi phục cài đặt gốc cho Note 10. Bạn cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại là xong.

Đem máy đi bảo hành/sửa chữa

Nếu chiếc Note 10 của bạn vẫn trong thời gian được bảo hành. Bạn có thể đem máy tới trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể tới một trung tâm sửa điện thoại Samsung chuyên nghiệp, để được các kỹ thuật viên hỗ trợ khắc phục sự cố này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và khi bạn đang phân vân không biết mình nên tìm đến trung tâm nào để được hỗ trợ.

Jweb chính là một trong những cái tên mà bạn nên tìm đến. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kèm hệ thống trang thiết bị hiện đại. Tình trạng Samsung Note 10 không kết nối được bluetooth sẽ được hỗ trợ và khắc phục. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com