HomeKiến ThứcMẹo khắc phục Samsung Note 10 không nhận Wifi

Mẹo khắc phục Samsung Note 10 không nhận Wifi

Samsung Note 10 không nhận Wifi sẽ cản trở bạn sử dụng các tính năng trực tuyến trên dế yêu. Từ đó, quá trình trải nghiệm chiếc smartphone đẳng cấp của bạn cũng không còn thú vị và thoải mái như ban đầu.

Samsung Note 10 là một trong những siêu phẩm trong giới smartphone được đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp đến nao lòng, Note 10 còn sở hữu cấu hình đỉnh cao, đem tới cho người dùng những tính năng hiện đại và thời thượng. Thế nhưng, nhiều người dùng vẫn gặp phải lỗi Samsung Note 10 không nhận Wifi, khiến việc trải nghiệm của họ với thiết bị đẳng cấp nhà Sam không thể diễn ra như kỳ vọng.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung Note 10 bị nóng máy, nên làm gì với tình trạng này

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung note 10 khong nhan wifi

Để khắc phục sự cố Samsung Note 10 lỗi wifi, bạn nên:

1. Khởi động lại máy

Trước khi khởi động lại Samsung Note 10, bạn nên thử tắt rồi bật lại Wifi, bật rồi tắt chế độ máy bay trên máy. Bởi đây là cách giúp các kết nối trên thiết bị được refresh để hoạt động bình thường trở lại.

Nếu thao tác trên không hiệu quả, bạn hãy khởi động lại Note 10. Bạn chỉ cần nhấn nút Nguồn trên máy rồi chọn Khởi động lại (Restart) hoặc nhấn đồng thời nút Nguồn + Giảm âm lượng trong khoảng 5 – 7 giây là được.

2. Quên mạng Wifi đang kết nối

Khi Samsung Note 10 không nhận Wifi, bạn hãy thử quên mạng Wifi bạn đang cố gắng kết nối trên máy. Rất đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Kết nối => Wifi. Tại đây, bạn chọn mạng Wifi đang kết nối rồi nhấn Quên ở phía dưới. Sau khoảng 1 – 2 phút, bạn tiến hành kết nối lại như bình thường.

loi samsung note 10 khong nhan wifi

3. Thay đổi DNS

Thay đổi DNS là thủ thuật hữu ích đối với các vấn đề liên quan đến Wifi trên smartphone và trong trường hợp này là Samsung Note 10 không kết nối wifi. Thủ thuật này cũng không quá phức tạp khi bạn chỉ cần vào Cài đặt => Kết nối => Wifi => Chọn mạng Wifi bạn đang kết nối. Sau đó, bạn chọn Nâng cao => Điều chỉnh Cài đặt IP: Tĩnh, DNS1: 8.8.8.8, DNS2: 8.8.8.4 là được.

=> QC: Chiếc Samsung Note 10 mà bạn đang sử dụng gặp phải các sự cố ngoài ý muốn. Bạn thắc mắc không biết thay màn hình Samsung Note 10 bao nhiêu tiền. Hay nên đến trung tâm nào để tiến hành sửa chữa thay thế. Lúc này, Jweb chính là địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 để được tư vấn trực tiếp.

4. Đặt lại cài đặt mạng

Giải pháp tiếp theo bạn có thể áp dụng khi Note 10 không nhận Wifi chính là đặt lại cài đặt mạng trên máy. Với thủ thuật này, các cấu hình mặc định liên quan đến mạng kết nối trên Note 10 sẽ được đưa về trạng thái ban đầu. Trong khi đó, các dữ liệu và cài đặt còn lại không bị ảnh hưởng.

Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại. Tại đây, bạn chọn Khôi phục cài đặt mạng là xong.

Khắc phục Samsung Note 10 không nhận Wifi

5. Khôi phục cài đặt gốc

Thủ thuật cuối cùng bạn có thể tự mình thực hiện để khắc phục sự cố là khôi phục cài đặt gốc cho máy. Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng giải pháp này. Bởi sau khi áp dụng, các dữ liệu trên máy sẽ bị xóa sạch. Bạn cũng nên sao lưu cẩn thận trước khi tiến hành, để không mất đi những dữ liệu quan trọng.

Tương tự như trên, bạn cũng vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại. Sau đó, bạn chọn Khôi phục cài đặt gốc và nhấn Đặt lại là được.

=> Xem thêm: Samsung Note 10 bị hao pin nhanh, làm gì để khắc phục?

Khi những biện pháp trên không đem lại tác dụng, bạn cần đem Samsung Note 10 đi sửa chữa ở các địa chỉ uy tín. Nếu máy gặp phải những hư hỏng ở phần cứng, bạn cần thay mới các bộ phận này thì lỗi Samsung Note 10 không nhận Wifi mới được khắc phục thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com