HomeKiến ThứcMessenger bị mất biệt danh? Cách khắc phục không khó

Messenger bị mất biệt danh? Cách khắc phục không khó

Messenger bị mất biệt danh quen thuộc và bạn đang khó chịu vì điều này? Admin sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như cách xử lý khi gặp trường hợp này!

Trong quá trình nhắn tin, trò chuyện trên messenger, có đôi lúc bạn và đối phương đặt biệt danh cho nhau. Đây là cách để thể hiện sự thân thiết, quen thuộc và giúp cuộc trò chuyện của bạn trở nên đặc biệt hơn. Chuyện đặt biệt danh tưởng chừng như quá “quen thuộc” này thỉnh thoảng vẫn xảy ra một vài rắc rối nhỏ như: Messenger bị mất biệt danh. Tại sao lại xảy ra tình trạng này nhỉ? Cách khắc phục thế nào? Jweb sẽ giúp bạn giải đáp ngay!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Lỗi messenger bị mất biệt danh
Lỗi messenger bị mất biệt danh

Messenger bị mất biệt danh, nguyên nhân do đâu?

Tại sao biệt danh trên messenger bị mất? Tại sao không thể đặt biệt danh trên messenger? Đây là những câu hỏi khiến nhiều người dùng “đau đầu” với vấn đề đặt biệt danh trên ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí này. Theo như admin tìm hiểu, có nhiều nguyên nhân khiến cho messenger bị mất biệt danh như sau:

Người dùng đăng xuất và đăng nhập messenger quá nhiều lần cũng có thể là “thủ phạm” khiến cho messenger mất biệt danh. Đây là trường hợp rất nhiều người dùng hay gặp nhưng cũng không rõ nguyên nhân vì sao.

Đối phương đã thay đổi biệt danh của họ hoặc của chính bạn. Đồng thời, bạn không để ý đến thông báo trong messenger. Vậy nên, mới nhầm tưởng rằng messenger đã bị mất biệt danh quen thuộc.

Ứng dụng messenger trên thiết bị của bạn đang bị trục trặc nào đó. Vậy nên, ứng dụng này mới hoạt động bất thường. Có thể là do người dùng đã “bỏ quên” quá nhiều bản cập nhật của ứng dụng này. Đây cũng là nguyên nhân phổ biến cho câu hỏi “Tại sao không đặt được biệt danh trên messenger” của bạn đấy!

Nguyên nhân làm mất biệt danh trên messenger
Đăng xuất nhiều lần cũng là nguyên nhân làm mất biệt danh trên messenger

Có thể bạn quan tâm:

  • [Hỏi đáp] Tại sao không xem được video trên Messenger?
  • Có cách đặt biệt dnah trên Messenger mà đối phương không biết hay không?

Chia sẻ cách xử lý nhanh chóng khi messenger bị mất biệt danh

Mặc dù việc messenger bị mất biệt danh không làm ảnh hưởng đến việc bạn nhắn tin, trò chuyện với người đó. Nhưng vấn đề này lại làm cho cuộc trò chuyện bớt thú vị hơn trước. Vậy nên, nhiều anh em vẫn rất khó chịu khi gặp phải tình trạng này! Đừng quá lo lắng! Bạn hãy thử áp dụng những biện pháp sau đây để khắc phục xem sao nhé!

Đầu tiên, bạn hãy thử dùng messenger trên một mình điện thoại của bạn. Đồng thời, hạn chế tình trạng đăng xuất và đăng nhập quá nhiều lần xem sao.

Hiện nay, chưa có cách xóa biệt danh trên messenger mà đối phương không biết. Do vậy, nếu là người đó thực hiện đổi hoặc gỡ biệt danh. Bạn hãy xem lại thông báo trên trong cuộc trò chuyện. Để đổi lại biệt danh, bạn chỉ cần vào cuộc trò chuyện, nhấn vào chữ i nhỏ (phía trên bên phải màn hình). Sau đó, chọn vào biệt danh > nhấn vào tên của bạn hoặc người đó > đối lại tên mà bạn muốn. Đừng quên nhấn vào “Đặt” sau khi gõ xong nhé! Có thể, bạn đặt tên xong lại quên nhấn “Đặt” nên messenger chưa lưu lại biệt danh đấy.

Cách đặt biệt danh trên messenger
Cách đặt biệt danh trên messenger

Nếu như bạn bỏ qua quá nhiều bản cập nhật của ứng dụng, có thể đây là nguyên nhân khiến cho messenger hoạt động “chập cheng”. Do vậy, hãy đi đến App Store hoặc CH Play, cập nhật ứng dụng messenger lên phiên bản mới nhất (nếu có) bạn nhé!

Cập nhật ứng dụng messenger
Cập nhật ứng dụng messenger

Những cách trên đều không giúp ích gì cho bạn? Hãy thử gỡ bỏ ứng dụng messenger và cài đặt lại. Đây cũng là một trong những thủ thuật khá hữu ích mỗi khi ứng dụng bị lỗi không rõ nguyên nhân. Trong quá trình cài đặt, đừng quên cấp quyền truy cập đầy đủ cho ứng dụng messenger nhé!

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> QC: Nhận sửa chữa thay mặt kính Samsung S20 Ultra uy tín lấy ngay tại TPHCM. Liên hệ Jweb ngay nếu như đây là dịch vụ mà bạn quan tâm. Khi cần được hỗ trợ, bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí).

Trên đây là những biện pháp giúp bạn xử lý khi gặp tình trạng messenger bị mất biệt danh. Mong rằng thông tin này hữu ích đối với bạn. Đọc thêm nhiều thủ thuật điện thoại khác của Jweb bạn nhé. Rất nhiều bài viết thú vị đang đợi bạn khám phá đấy! Chúc anh em thực hiện thanh công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com