HomeKiến ThứcSamsung A30 không bắt được wifi khắc phục thế nào

Samsung A30 không bắt được wifi khắc phục thế nào

Samsung A30 không bắt được Wifi khiến bạn không sử dụng các tính năng online để xử lí công việc, giải trí trên dế yêu được. Vậy cách nào xử lí?

Samsung A30 là chiếc điện thoại bình dân nổi bật với số lượng người dùng vô cùng đông đảo. Thế nhưng tất nhiên, không phải người dùng nào cũng hài lòng về A30. Nhất là khi quá trình trải nghiệm của họ với chiếc smartphone này gặp phải một vấn đề nào đó. Chẳng hạn như lỗi Samsung A30 không bắt được Wifi vô cùng khó chịu. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Thông tin bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn. Cùng tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách thêm dấu vân tay Samsung A30

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung a30 khong bat duoc wifi

Tại sao Samsung A30 không bắt được Wifi?

Tình trạng A30 không bắt được Wifi thường do những nguyên nhân quen thuộc sau đây gây ra:

Mạng Wifi bạn kết nối đang có vấn đề. Khi đó, không chỉ chiếc Samsung A30 của bạn. Mà nhiều thiết bị khác cùng kết nối với mạng Wifi này đều gặp phải lỗi tương tự.

Cài đặt mạng trên máy bị thay đổi, không còn phù hợp nên khiến cho Samsung A30 mất wifi

Phần mềm trên máy bị lỗi, tác động đến mọi chức năng trên máy. Khi đó, việc kết nối Wifi cũng có thể bị cản trở.

Bộ phận Wifi trên Samsung A30 đã bị hư hỏng bởi những yếu tố bên ngoài như va đập mạnh, đè cấn, ngấm nước,… Đây là trường hợp nghiêm trọng nhất mà bạn có thể gặp phải đối với lỗi không bắt được Wifi.

loi samsung a30 khong bat duoc wifi

Khi Samsung A30 không bắt được Wifi, khắc phục thế nào?

Khi việc kết nối Wifi trên Samsung A30 xảy ra lỗi. Bạn không thể trải nghiệm các tính năng online như lướt mạng xã hội, đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game,… trên máy một cách thoải mái. Vì vậy, phải làm sao để khắc phục tình trạng Samsung A30 không kết nối được Wifi cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Với sự cố khó chịu này, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

Tắt rồi bật tính năng Wifi trên máy. Nếu không có tác dụng, hãy thử bật rồi tắt chế độ máy bay, để reset Wifi và các kết nối khác trên Samsung A30.

Khởi động lại Samsung A30. Khi thủ thuật này không hiệu quả, bạn hãy vào Cài đặt => Kết nối => Wifi => Chọn Wifi bạn đang cố gắng kết nối. Tại đây, bạn nhấn “Quên” và sau 1 vài phút, bạn tiến hành kết nối lại với mạng Wifi này.

Khôi phục cài đặt mạng cho Samsung A30. Đây cũng là một thủ thuật đơn giản, bạn chỉ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt mạng

Đưa A30 về chế độ cài đặt gốc với thao tác vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Trước khi áp dụng, hãy sao lưu dữ liệu trên máy một cách cẩn thận.

khac phuc samsung a30 khong bat duoc wifi

=> QC: Chiếc Samsung A30 của bạn đã bị hỏng màn hình và khiến bạn không sử dụng máy được nữa. Bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay màn hình Samsung A30 lấy ngay. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ Jweb ngay để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng hỏng màn hình trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Bạn không thể khắc phục tình trạng Samsung A30 không bắt được Wifi bằng những thủ thuật trên? Nếu vậy, khả năng cao bộ phận Wifi trên máy đã bị hư hỏng. Vì thế lúc này, bạn cần nhanh chóng đem máy tới một trung tâm sửa chữa Samsung uy tín, để A30 được kiểm tra và thay mới bộ phận Wifi nếu cần thiết.

=> Xem thêm: Samsung A30 vỡ mặt kính và cách khắc phục

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com