Samsung S8 bị đốm màn hình và giải pháp khắc phục

Samsung S8 bị đốm màn hình là tình trạng mà bạn đang gặp phải. Bạn lo lắng không biết mình nên làm gì khi Samsung S8 đốm màn hình. Tham khảo bài viết ngay.

Với màn hình hiển thị tuyệt đẹp, thiết kế tinh tế đầy đẳng cấp cùng những tính năng vô cùng thú vị và hiện đại. Samsung S8 luôn là dòng sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Tất nhiên, với một chiếc điện thoại hoàn hảo như thế. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, tự hào và vô cùng hài lòng khi được sở hữu nó trong tay. Thế nhưng, bạn cũng sẽ cảm thấy bực bội khó chịu nếu như máy gặp phải các lỗi hư hỏng. Chẳng hạn như lỗi Samsung S8 bị đốm màn hình. Vậy bạn cần làm gì để có thể xử lý tình trạng không mong muốn này.

Samsung S8 bi dom man hinh
Samsung S8 sở hữu màn hình hiển thị tuyệt đẹp

Dấu hiệu – nguyên nhân của tình trạng màn hình Samsung S8 bị đốm

Là dòng sản phẩm smartphone được đánh giá cực tốt. Thế nhưng Samsung S8 vẫn khiến cho người dùng khó chịu bởi các sự cố hư hỏng. Điển hình nhất đó chính là tình trạng đốm màn hình khó chịu. Vậy nguyên nhân nào sẽ khiến cho Samsung S8 đốm màn hình.

banner-fastcare-blog-desktop-khanh-hoi-uu-dai-7-thang-7-850x200

Dấu hiệu của tình trạng Samsung S8 đốm màn hình

Trên màn hình vô cực của Samsung S8 xuất hiện vết đốm đen hoặc đốm màu (có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào). Dù bạn chuyển sang màn hình khác hoặc tắt nguồn, mở máy, vết đốm này cũng không hề biến mất. Với một chiếc điện thoại sở hữu màn hình tuyệt đẹp như S8. Thì lỗi này chắc chắn sẽ làm rất nhiều người dùng cảm thấy khó chịu.

Samsung S8 bi dom man hinh
Lý do nào khiến màn hình Samsung S8 bị đốm?

Nguyên nhân khiến cho Samsung S8 bị đốm màn hình

– Do lỗi khách quan của Samsung hoặc cửa hàng phân phối đã để xảy ra sự cố trong quá trình sản xuất hoặc vận chuyển. Chính vì vậy, máy từ khi mới mua về đã bị đốm cho dù người dùng không hề có tác động bất thường nào lên máy. Đây là một trường hợp rất hiếm khi xảy ra.

– Phần mềm của Samsung S8 bị xung đột do có ứng dụng không tương thích bị cài đặt. Lúc này, mọi hoạt động và chức năng của máy đều bị ảnh hưởng theo. Kể cả đối với chức năng hiển thị của màn hình.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

– Do máy bị rơi rớt từ trên cao, va đập mạnh với vật cứng, bị người dùng ngồi lên, bị cấn, tì đè bởi vật nặng trong quá trình sử dụng. Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến Samsung S8 đốm màn hình. Và cũng là trường hợp hư hỏng nghiêm trọng nhất, khiến người dùng không thể tự mình khắc phục. Ngoài ra, các tác động này cũng là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng màn hình Samsung S8 bị mờ.

Samsung S8 bi dom man hinh
Khắc phục Samsung S8 đốm màn hình ra sao?

Làm gì khi Samsung S8 bị đốm màn hình?

  • Nếu máy mới mua về đã bị đốm màn hình. Bạn cần liên hệ ngay với cửa hàng đã mua máy hoặc trung tâm bảo hành của Samsung, để được hưởng các chính sách đổi, trả, hỗ trợ sửa chữa phù hợp.
  • Đối với các sự cố liên quan đến phần mềm. Bạn có thể thiết lập lại cài đặt của nhà sản xuất để máy trở về trạng thái mặc định như khi mới được xuất xưởng. Cách thực hiện như sau: Vào Cài đặt => Quản lý chung => Khôi phục cài đặt gốc => Đặt lại. Bạn nên sao lưu dữ liệu trên máy trước khi áp dụng biện pháp này.
  • Cuối cùng, như đã nói ở trên, tình trạng Samsung S8 bị đốm màn hình thường do những hư hỏng về phần cứng gây ra. Vì vậy, bạn không nên tự mình khắc phục mà cần nhanh chóng đem máy tới các trung tâm thay màn hình Samsung S8 uy tín để được khắc phục triệt để sự cố.

Với những thông tin trên, hi vọng tình trạng Samsung S8 bị đốm màn hình sẽ được khắc phục. Nếu như lỗi là do hư hỏng phần cứng và bạn đang tìm cho mình địa chỉ để khắc phục. Lúc này, Jweb chính là một trong những địa chỉ mà bạn nên tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực. Tình trạng đốm màn hình sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.