HomeKiến ThứcSony Z5 bị bể nứt màn hình, bạn phải làm sao?

Sony Z5 bị bể nứt màn hình, bạn phải làm sao?

Sony Z5 bị bể nứt màn hình là một trường hợp hư hỏng mà người dùng thường hay gặp phải. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xử lý sự cố này.

Ngay từ khi mới ra mắt, Sony Z5 đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của những người yêu công nghệ với thiết kế đơn giản mà sang trọng, cấu hình mạnh, thời lượng pin tốt và khả năng hiển thị hình ảnh tuyệt vời. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, người dùng chỉ cần một vài giây bất cẩn là màn hình của máy đã có thể xuất hiện những vết nứt xấu xí hay nghiêm trọng hơn, màn hình có thể bị vỡ hoàn toàn. Vậy khi Sony Z5 bị bể nứt màn hình, bạn cần phải làm gì?

Sony Z5 bi be nut man hinh
Sony Z5 bị vỡ nứt màn hình xuất hiện khá phổ biến

Xử lý khi Sony Z5 bị bể nứt màn hình

Tùy từng mức độ hư hỏng mà xử lý màn hình ICD bị trầy, bể nứt cũng có sự khác nhau nhất định. Thông thường, có 2 trường hợp mà bạn hay gặp phải nhất. Đó là:

 Mặt kính bên ngoài của Sony Z5 bị trầy xước, bể nứt sau các sự cố rơi rớt hay va đập mạnh. Điều này khiến cảm ứng của máy có thể bị hư hỏng theo với các dấu hiệu như bấm không ăn, bấm lúc được lúc không, nhảy loạn lung tung hay bị liệt hoàn toàn. Nhưng nếu màn hình LCD bên trong vẫn có thể hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính mới cho máy thôi là được.

 Máy bị bể nứt về mặt kính bên ngoài và điều này khiến màn hình LCD xuất hiện đốm, sọc, loang lổ, chảy mực, hiển thị màu không chính xác hay thậm chí tối đen, không hiển thị được gì. Nếu vậy, bạn không còn cách nào khác là phải thay màn hình Sony Z5 nguyên bộ cho máy.

>> Có thể bạn quan tâm: Sony Z5 loạn cảm ứng

Thay mặt kính, màn hình Sony Z5 ở đâu?

Khi Sony Z5 bị bể nứt màn hình, bạn không nên tự mình thay thế mặt kính hay màn hình cho máy nếu như không có tay nghề và kinh nghiệm. Tốt nhất, bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình Sony Z5 chất lượng để được khắc phục lỗi nhanh chóng và kịp thời. Tại TP.Hồ Chí Minh, Jweb là nơi mà bạn có thể tin tưởng khi cần đến dịch vụ này. Sử dụng dịch vụ tại đây, bạn luôn được trung tâm cam kết:

 Linh kiện thay thế chất lượng, chính hãng, mới còn nguyên tem và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi được đưa vào sử dụng.

 Thời gian thay thế nhanh chóng, chỉ mất từ 30 đến 90 phút, tùy thuộc vào từng mức độ hư hỏng.

 Quy trình thay thế công khai, minh bạch, khách hàng có thể quan sát trực tiếp.

 Chi phí dịch vụ rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

 Dịch vụ được bảo hành tới 12 tháng, bảo hành vĩnh viễn đối với các trường hợp hở sáng, bụi, bọt màn hình.

Sony Z5 bi be nut man hinh
Bạn nên đến Jweb khi Sony Z5 bể nứt màn hình

Sony Z5 bị bể nứt màn hình làm bạn khó chịu? Hãy đến ngay Jweb để được khắc phục lỗi hư hỏng này với chất lượng tuyệt vời nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com