HomeKiến ThứcTùy biến giao diện iPhone như Android không cần Jailbreak

Tùy biến giao diện iPhone như Android không cần Jailbreak

Giờ đây, với phần mềm này các iFans có thể thỏa thích tạo ra những bộ theme cực kì đẹp mắt cho chú “dế yêu” của mình. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết cách sử dụng bộ công cụ iskin. Và giúp chiếc điện thoại của bạn khoác màu áo của Avalon và Nike cực ấn tượng. Cùng tìm hiểu để biết được cách tùy biến giao diện iPhone như Android không cần Jailbreak ngay bạn nhé.

Tùy biến giao diện iPhone như Android không cần Jailbreak 1

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Các bước tùy biến giao diện iPhone như Android không cần Jailbreak

Nếu như bạn đang muốn thay đổi giao diện iPhone như Android nhưng không cần Jailbreak. Các bước chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được thủ thuật này. Cùng tham khảo để biết cách biến iPhone thành Android bạn nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải hình nền Nike tại đây. Sau đó vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới. Tìm ảnh nền Nike mà bạn vừa tải về để thiết lập.

Chọn hình nền mới và tìm ảnh nền Nike

Bước 2: Để có thể tạo được bộ icon Avalon cho iPhone, bạn hãy vào địa chỉ này bằng Safari. Sau đó kéo xuống phía dưới và chọn Application icon.

chọn Application icon

Bước 3: Tiếp theo sau đó, bạn hãy chọn tất cả những ứng dụng mà mình muốn đổi icon. Bên cạnh đó, iskin còn cho phép bạn có thể đổi tên theo mong muốn. Sau khi hoàn tất chọn ứng dụng. Bạn kéo xuống phía dưới gần cuối trang và chọn Generate theme.

chọn Generate theme

Bước 4: Đợi một lúc, trình cài đặt cấu hình sẽ xuất hiện và yêu cầu bạn Cài đặt cấu hình Avalon. Chọn Cài đặt và nhập mật mã mở khóa màn hình. Tiếp tục Cài đặt

chọn Cài đặt và nhập mật mã mở khóa màn hình

Và thành quả là tất cả các icon vừa cài đặt sẽ xuất hiện trên màn hình. Và dĩ nhiên có đầy đủ tính năng như đúng chức năng của nó. Cuối cùng việc bạn cần làm lúc này là giấu tất cả icon cũ đi bằng cách gom chúng lại vào thư mục để gọn gàng và dễ quản lý hơn.

thay đổi theme mặc định của iPhone

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Chỉ đơn giản vậy thôi là bạn đã có thể thay đổi theme mặc định của iPhone mà không tốn quá nhiều dung lượng. Nếu như bạn đang chán với bộ theme mặc định của iPhone thì hãy áp dụng ngay để trải nghiệm nhé. Chúc bạn thành công tùy biến giao diện iPhone như Android!

=> Có thể bạn quan tâm: Khóa ứng dụng iPhone chưa jailbreak

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com