HomeKiến Thức4 ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone

4 ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone

Bạn muốn xem Youtube trên iPhone mà không bị làm phiền bởi quảng cáo? Bỏ túi ngay 4 ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone được gợi ý bên dưới nhé!

Youtube là một trong những ứng dụng được iFan trải nghiệm thường xuyên nhất khi sử dụng iPhone. Bởi đây chính là kho tàng video khổng lồ, từ những video giải trí, thư giãn cho tới những video cung cấp thông tin bổ ích.

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Thế nhưng, khi xem Youtube, nhiều táo khuyết lại không khỏi bực mình bởi những quảng cáo “không mời mà đến”. Đây cũng là lý do các ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone luôn được nhiều iFan quan tâm.

Ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone
Đâu là ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone mà bạn nên tải về máy?

Xem thêm:

  • Chụp ảnh trên Instagram bị mờ trên iPhone, làm gì để cải thiện?
  • Có cách đăng Story trên Instagram bằng máy tính có nhạc không?

4 ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone

Có nhiều ứng dụng xem Youtube không quảng cáo cho iOS. Trong đó, dưới đây là một vài cái tên nổi bật:

✪ Youtube Premium

Mỗi khi nhắc đến app xem Youtube không quảng cáo trên iPhone, Youtube Premium lại được nhiều người nghĩ tới. Bởi đây là ứng dụng xịn sò, giúp bạn thoải mái xem những video có chất lượng tốt nhất mà không có sự làm phiền của quảng cáo. Không chỉ vậy, khi sử dụng Youtube Premium, bạn còn được xem những video độc quyền mà người dùng Youtube thường không có.

Hạn chế của Youtube Premium là mất phí, nhưng với những lợi ích to đùng, đây vẫn là một sự đánh đổi đáng giá.

Ứng dụng Youtube Premium
Youtube Premium

✪ Adblock Browser

Adblock Browser cũng là ứng dụng xem Youtube không quảng cáo cho iPhone được nhiều iFan yêu thích. Đây vốn là trình duyệt nên bạn có thể dùng thay thế Safari, vừa thoải mái xem Youtube, vừa vô tư lướt web mà không cảm thấy “ngứa mắt” vì quảng cáo.

Cách sử dụng Adblock Browser cũng đơn giản và gọn lẹ. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải ứng dụng này về, cài đặt rồi vào Youtube xem clip mình muốn mà thôi.

Ứng dụng Adblock Browser
Ứng dụng Adblock Browser

YouListen

Muốn tìm một chiếc app xem Youtube không quảng cáo trên iOS, lại hỗ trợ hẹn giờ tắt nhạc tự động và nghe nhạc Youtube ngay cả khi tắt màn hình? Nếu vậy, YouListen chính là ứng dụng dành cho bạn.

Đây là một ứng dụng xịn sò, miễn phí với giao diện gần giống Youtube. Khi sử dụng YouListen, bạn chẳng cần thực hiện những thao tác phức tạp mà vẫn tha hồ tận hưởng những phút giây giải trí trọn vẹn.

Ứng dụng YouListen
Ứng dụng YouListen

✪ Brave Browser

Thêm một trình duyệt khác giúp bạn xem Youtube không quảng cáo. Đó chính là Brave Browser.

banner-fastcare-blog-desktop-he-thong-sua-dien-thoai-laptop-850x200

Ngoài hỗ trợ lướt web và xem Youtube không quảng cáo, Brave Browser còn giúp bạn nghe nhạc khi tắt màn hình. Với tính năng này, bạn chỉ cần mở video Youtube muốn xem trên Brave Browser, nhấn biểu tượng 3 chấm trên góc phải => Request Desktop Site là xong.

Ứng dụng Brave Browser
Ứng dụng Brave Browser

Trên đây là 4 ứng dụng xem Youtube không quảng cáo trên iPhone mà bạn có thể tham khảo và tải về chiếc smartphone của mình. Với những gợi ý của Jweb, hy vọng bạn sẽ có những phút giây xem Youtube trọn vẹn và thoải mái.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com