HomeKiến ThứcCách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X cực đơn giản

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X cực đơn giản

Thật bất tiện nếu như bạn không biết cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X. Bởi lúc này, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát thời lượng pin trên máy.

Pin trên smartphone thường được hiển thị dưới dạng phần trăm. Điều này giúp bạn biết được chính xác thời lượng pin còn lại trên máy là bao nhiêu. Từ đó, bạn cũng dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh việc sử dụng điện thoại của mình sao cho phù hợp nhất.

cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X
Pin hiển thị dưới dạng % giúp người dùng thêm thuận tiện khi sử dụng

iPhone X là một trong những chiếc smartphone đẳng cấp nhất hiện nay. Việc hiển thị pin trên iPhone X để kiểm soát thời lượng pin là cách mà mọi người áp dụng.Tuy nhiên, bạn lại không thấy pin trên máy được hiển thị dưới dạng phần trăm quen thuộc. Vậy bạn đã biết cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X một cách đơn giản nhất hay chưa?

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X đơn giản và nhanh chóng

Với các phiên bản iPhone cũ, bạn có thể dễ dàng hiển thị phần trăm pin trong phần cài đặt. Tuy nhiên thời gian đầu được ra mắt iPhone X lại không được trang bị tính năng này. Tuy nhiên với bản ios 16 hiện tại. Bạn có thể dể dàng hiện phần trăm pin trên iPhone X của mình. Lý do lúc mới ra mắt chiếc iPhone X không hiện phần trăm pin bởi:

iPhone X có cấu tạo màn hình tràn viền. Phần màn hình phía trên cũng được tối giản hóa với thiết kế “tai thỏ” mới lạ.

Do vậy, iPhone X không có đủ không gian màn hình để hiển thị toàn bộ phần trăm pin nên phần thông tin này sẽ bị ẩn đi.

cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X
Màn hình iPhone X được tối giản hóa

Việc pin iPhone X không hiển thị dưới dạng % có thể đem tới cho bạn nhiều bất tiện và nhầm lẫn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng thủ thuật sau để xem hiển thị phần trăm pin trên iPhone X

Cách thực hiện 1 – Khi chưa được cập nhật tính năng hiện phần trăm pin:

Bước 1: Mở Trung tâm điều khiển (Control Center) bằng cách vuốt từ trên cùng cạnh phải màn hình xuống.

Bước 2: Nhìn vào phía bên phải của Trung tâm điều khiển (Control Center). Sau cài đặt này, bạn sẽ thấy phần trăm pin còn lại được hiển thị.

Cách thực hiện 2 – Cho những máy iPhone X đã lên ios 16

Với bảng ios 16 hiện tại, bạn có thể dễ dàng hiển thị phần trăm pin iPhone X thông qua một vài bước đơn giản sau: Đầu tiên bạn vào “Cài đặt” => Chọn “Pin” => Tại đây, bạn bật nút công tắc ở phần “Phần trăm pin” là được.

Cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X

Như vậy, cách hiển thị phần trăm pin trên iPhone X thật đơn giản phải không nào? Hy vọng với thủ thuật nhỏ này, bạn sẽ có được sự trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc iPhone X sang trọng của mình. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

  • Màn hình iPhone X bị sọc xanh và giải pháp khắc phục
  • iPhone X bị sập nguồn bật không lên và cách khắc phục

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com