HomeKiến ThứcCách mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu

Cách mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu là thủ thuật được nhiều người dùng máy quan tâm. Tuy nhiên rõ ràng, đây là một thủ thuật vô cùng phức tạp nên không phải ai cũng có thể áp dụng thành công.

Dù sở hữu bất kỳ chiếc smartphone nào, bạn đều có nguy cơ rơi vào tình trạng “não cá vàng” mà quên đi mật khẩu mở khóa của máy. Có thể bạn bị ai đó nghịch ngợm chơi xấu. Có thể bạn thật sự không nhớ thông tin mở khóa quan trọng này. Tuy nhiên, dù lý do là gì đi nữa, bạn đều phải chuẩn bị tinh thần cho nhiều rắc rối nảy sinh.

Khi quên mật khẩu điện thoại Realme, bạn không thể truy cập vào chiếc dế yêu của mình. Tất cả các ưu điểm nổi bật cùng những tính năng thời thượng trên máy cũng trở nên vô nghĩa. Vì vậy khi đó, cách phá mật khẩu điện thoại Realme sẽ trở thành giải pháp cứu nguy dành cho bạn. Vậy, bạn nên làm gì để có thể mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu. Cùng tìm hiểu ngay bạn nhé.

Cách mở khóa Realme khi quên mật khẩu được nhiều người quan tâm
Cách mở khóa Realme khi quên mật khẩu được nhiều người quan tâm

Làm sao để mở khóa điện thoại Realme không mất dữ liệu?

Dữ liệu là “tài sản” quan trọng của mọi tín đồ smartphone. Vì thế, khi muốn phá mật khẩu của dế yêu, người dùng Realme cũng mong muốn bảo toàn các dữ liệu trên máy. Tuy nhiên, đáng tiếc là hiện nay chưa có phương pháp nào giúp bạn làm được điều này.

Cho dù bạn cố gắng tự phá khóa tại nhà, hay gửi gắm niềm tin cho trung tâm bảo hành/sửa chữa. Chiếc Realme của bạn vẫn phải được xóa hết dữ liệu mới có thể phá password mở màn hình. Thế nhưng, bạn cũng không cần phải cảm thấy quá lo lắng. Bởi nếu vẫn thường xuyên sao lưu data qua các công cụ sao lưu đám mây. Bạn vẫn có thể lấy lại dữ liệu. Đồng thời, phần data trên thẻ nhớ SD cũng không bị ảnh hưởng bởi thủ thuật.

Bạn không thể phá mật khẩu Realme mà không làm mất dữ liệu
Bạn không thể phá mật khẩu Realme mà không làm mất dữ liệu

Cách mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu đơn giản

Có nhiều cách mở điện thoại Realme khi quên mật khẩu khác nhau. Nhưng phần lớn những thủ thuật này đều không dành cho những người dùng bình thường, mà chỉ dành cho những thợ sửa điện thoại chuyên nghiệp.

Dù vậy, bạn vẫn nên thử vận may của mình bằng cách Hard Reset máy. Cách thực hiện như sau:

Đầu tiên, bạn tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Khi logo của Realme hiện lên, bạn thả tay ra. Lúc này, máy sẽ vào chế độ Recovery.

Bạn chọn ngôn ngữ là English. Cuối cùng, bạn nhấn chọn Wipe Data => Format Data => OK là xong.

=> Nếu Hard Reset máy thành công, bạn có thể mở dế yêu mà không cần nhập mật khẩu. Tuy nhiên, hầu hết các dòng Realme hiện nay đều yêu cầu nhập mật khẩu sau bước Wipe Data khi Hard Reset. Do đó, bạn sẽ không thể thực hiện thao tác này thành công, nếu như đã quên password mở khóa của dế yêu.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Hard Reset là một thủ thuật bạn nên áp dụng
Hard Reset là một thủ thuật bạn nên áp dụng

LƯU Ý:

Tốt nhất khi đã quên mật khẩu của Realme, bạn nên đem máy tới trung tâm bảo hành. Ngoài ra, đem điện thoại đến một địa chỉ sửa chữa điện thoại cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thông thường, các kỹ thuật viên sẽ can thiệp vào phần cứng hoặc phần mềm, để phá khóa mật khẩu cho Realme thành công.

Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn biết thêm một vài thông tin về cách mở khóa điện thoại Realme khi quên mật khẩu. Chúc các bạn sớm giải quyết tình trạng này thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com