HomeKiến ThứcFix lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung

Fix lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung

Cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung nên bạn bỏ lỡ nhiều cuộc gọi quan trọng từ ứng dụng này. Đừng bỏ qua bài viết để biết cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng anh em nhé!

Messenger là ứng dụng nghe/gọi miễn phí quen thuộc của người dùng Facebook. Ứng dụng này trở nên rất phổ biến hiện nay và có rất nhiều anh em lựa chọn Messenger để gọi điện cho bạn bè, người thân của mình. Trong quá trình sử dụng, thỉnh thoảng ứng dụng vẫn xảy ra một vài trục trặc nhỏ ảnh hưởng đến trải nghiệm. Trong đó sự cố cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung cũng gây ra ức chế cho tín đồ của mạng xã hội này. Đừng lo lắng vì Jweb sẽ giúp anh em khắc phục trong nháy mắt với các thủ thuật đơn giản và hiệu quả sau đây.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Fix lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung
Fix lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung

Hướng dẫn khắc phục lỗi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung

Khi Messenger không hiện thông báo cuộc gọi đến hoặc không hiển thị cuộc gọi trên màn hình Samsung. Samfan có thể bỏ lỡ nhiều cuộc gọi đến Messenger do không thấy được cuộc gọi. Bên cạnh đó, vì màn hình luôn ở chế độ ngủ, nên nếu như có nghe thấy âm thanh cuộc gọi, bạn sẽ phải mở màn hình, kéo thanh thông báo xuống thì mới có thể trả lời. Điều này chắc chắn gây ra nhiều phiền toái cho người dùng Facebook.

Đối với tình trạng cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Rất có thể là do cài đặt thông báo của người dùng hoặc do chính ứng dụng này đang gặp phải trục trặc nào đó. Vậy nên, anh em Samsung hãy áp dụng ngay các biện pháp dưới đây để khắc phục nhé!

Khởi động lại khi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung

Không thể nào bỏ qua thủ thuật đơn giản và “truyền thống” này khi Samsung không hiển thị cuộc gọi đến Messenger. Bởi có thể sau một thời gian dài hoạt động, các ứng dụng trên máy bị xung đột, hoặc Messenger đang gặp vấn đề nho nhỏ nào đó. Vậy nên, thao tác này vừa giúp dế yêu hoạt động ổn định trở lại, vừa giúp bạn làm mới ứng dụng Messenger. Và rất có thể, sự cố sẽ được khắc phục ở ngay bước này.

Đồng thời, người dùng cần kiểm tra lại kết nối mạng trên thiết bị Samsung của mình. Vì như bạn đã biết, messenger cần phải có kết nối internet mới hoạt động được. Do vậy, khi mạng yếu, không ổn định cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc gọi Messenger. Thế nên, người dùng Samsung cần đảm bảo máy đã được kết nối internet ổn định, wifi mạnh hoặc bạn có thể sử dụng 4G/5G để đảm bảo kết nối.

Khởi động lại điện thoại Samsung
Khởi động lại điện thoại Samsung

Bật thông báo cho ứng dụng Messenger trên Samsung

(Lưu ý: Thao tác được mình thực hiện trên điện thoại Samsung S10 5G. Tùy theo từng điện thoại Samsung bạn đang sử dụng, các bước có thể có một vài điểm khác biệt)

Đôi khi, bạn có thể quên hoặc vô tình tắt thông báo của ứng dụng Messenger. Nên mới không nhận được thông báo cuộc gọi hoặc cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung. Vậy nên, cách hiển thị cuộc gọi Messenger trên Samsung chính là:

B1: Samfan cần vào Cài đặt > Ứng dụng.

Chọn vào ứng dụng Messenger
Chọn vào ứng dụng Messenger

B2: Chọn vào Messenger > Nhấn vào Thông báo.

Thông báo
Thông báo

B3: Bật “Hiện thông báo” > Chọn “Cho phép âm thanh và rung” > Bật “Huy hiệu biểu tượng ứng dụng”.

Bật thông báo Messenger trên Samsung
Bật thông báo Messenger trên Samsung

Sau khi đã kích hoạt các mục này, bạn hãy thử kiểm tra xem Messenger đã thông báo được hay chưa nhé!

Tắt chế độ Không làm phiền trên Samsung

Khi kích hoạt chế độ không làm phiền, điện thoại sẽ không thông báo khi có cuộc gọi đến. Do đó, cuộc gọi Messenger cũng không hiển thị trên màn hình Samsung. Vì thế, người dùng Samsung hãy kiểm tra xem có đang bật chế độ này hay không. Nếu có, anh em chỉ cần tắt chế độ này đi là được.

=> QC: Nếu như thay màn hình Samsung S10 đang là dịch vụ mà bạn quan tâm. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay Jweb bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

Tắt chế độ Không làm phiền
Tắt chế độ Không làm phiền

Cấp quyền cho ứng dụng Messenger trên Samsung

Khi ứng dụng Messenger không được cấp đủ quyền, thông báo của cuộc gọi cũng ko được hiển thị trên màn hình. Vì thế, anh em hãy thử vào Cài đặt > Ứng dụng > Messenger > Quyền. Kiểm tra xem mình có cấp quyền đầy đủ cho ứng dụng hay không, nhất là quyền micro, máy ảnh hoặc tệp nội dung nghe nhìn,…v…v.

Cấp quyền cho ứng dụng Messenger
Cấp quyền cho ứng dụng Messenger

Một số thủ thuật khác khi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình

Không loại trừ khả năng là ứng dụng Messenger đang bị lỗi nào đó. Nếu đã bật thông báo nhưng màn hình vẫn không hiển thị khi có cuộc gọi đến, anh em Samsung hãy thử các thủ thuật dưới đây:

Vào Cài đặt > Ứng dụng > Messenger > Lưu trữ > Xóa dữ liệu.

Vào CH Play và cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất (nếu có).

Gỡ và cài đặt lại ứng dụng Messenger trên điện thoại Samsung của bạn.

Xóa dữ liệu cho ứng dụng Messenger trên Samsung
Xóa dữ liệu cho ứng dụng Messenger trên Samsung

Chia sẻ thêm:

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

  • Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung đơn giản
  • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Samsung đơn giản

Trên đây là những biện pháp khi cuộc gọi Messenger không hiển thị trên màn hình Samsung.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com