HomeKiến ThứcNhững cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus mà bạn chưa...

Những cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus mà bạn chưa biết

Bạn đang tò mò tìm cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus mà chưa thành công. Tham khảo ngay cách làm của Jweb trong bài viết sau đây nhé!

iPhone 7 Plus là một trong những chiếc điện thoại được yêu thích nhất của Apple. Tuy nhiên, một trong những điểm yếu của nó là thời gian sạc pin khá lâu. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng, đặc biệt là khi bạn đang bận rộn và cần sử dụng điện thoại trong thời gian ngắn. Vậy có cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus không? Hãy cùng Jweb tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé!

Các cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus có hỗ trợ sạc nhanh không?

Theo thông tin từ trang chủ của Apple, iPhone 7 Plus không hỗ trợ sạc nhanh. Nó chỉ hỗ trợ sạc thông thường với bộ sạc đi kèm khi mua sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng các bộ sạc của các hãng khác với đầu ra sạc nhanh để tăng tốc độ sạc của điện thoại. Bạn cần lưu ý việc sử dụng các bộ sạc khác có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin và hiệu suất của điện thoại, vì vậy hãy sử dụng chúng cẩn thận.

=> Xem thêm: iPhone 7 Plus báo pin bảo trì: đây là tình trạng thế nào?

iPhone 7 Plus không hỗ trợ tính năng sạc nhanh

Chia sẻ cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus

Dưới đây là tổng hợp các cách sạc pin iPhone 7 Plus nhanh. Nếu bạn thực hiện lần tất cả các lưu ý dưới đây, thời gian sạc Pin của điện thoại sẽ giảm đi đáng kể đấy:

  • Sử dụng bộ sạc có đầu ra tối thiểu 2.1A hoặc 12W. Nếu bạn sử dụng bộ sạc có đầu ra thấp hơn, thời gian sạc của bạn sẽ chậm hơn.
  • Tắt các tính năng không cần thiết khi sạc pin như Wifi, Bluetooth, GPS… Đồng thời bạn nên tắt hẵn các ứng dụng và sử dụng xong.
  • Đặt iPhone vào chế độ máy bay. Chế độ này sẽ ngăn thiết bị kết nối với mạng và tiêu thụ năng lượng ít hơn, giúp tăng tốc độ sạc hơn.
  • Tắt máy khi sạc pin cũng là cách có thể giúp cho máy sạc nhanh hơn đây, đây là giải pháp hiện được rất nhiều người dùng thực hiện.
  • Tắt màn hình hoặc để iPhone của bạn vào chế độ ngủ khi đang sạc. Điều này giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng của màn hình và các tính năng khác trên iPhone, giúp tăng tốc độ sạc.
Sạc pin iPhone 7 Plus nhanh

Các loại sạc nên dùng cho iPhone 7 Plus

Bạn có thể sử dụng các loại sạc khác nhau để sạc iPhone 7 Plus, bao gồm:

  • Bộ sạc 5W của Apple đi kèm khi mua máy. Bộ sạc này sẽ sạc pin iPhone 7 Plus với tốc độ thông thường.
  • Bộ sạc 10W hoặc 12W của Apple. Những bộ sạc này cung cấp điện năng lớn hơn so với bộ sạc đi kèm, cho phép sạc pin nhanh hơn.
  • Bộ sạc sạc nhanh của các hãng khác như Anker, Aukey, Belkin, Samsung, hay Ravpower. Các bộ sạc này thường có công suất cao và hỗ trợ các chuẩn sạc nhanh như USB-PD hay Qualcomm Quick Charge, giúp tăng tốc độ sạc pin cho iPhone 7 Plus.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn và bảo vệ tuổi thọ của pin và điện thoại, bạn nên sử dụng các bộ sạc chính hãng hoặc các bộ sạc có chứng nhận của các tổ chức uy tín.

=> Xem thêm: Giúp iFan giải quyết nhanh lỗi iPhone 7 Plus bị reset liên tục

Phụ kiện cho iPhone 7 Plus

Trên đây là một số chia sẻ của Jweb về cách sạc pin nhanh cho iPhone 7 Plus. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tốc độ sạc của điện thoại phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như dung lượng pin còn lại, điều kiện sử dụng và các thiết bị kết nối. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng tốc sạc pin cho iPhone 7 Plus, hãy sử dụng các phương pháp và thiết bị đúng cách và luôn giữ cho điện thoại được bảo trì tốt để sử dụng lâu dài.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com