[Góc giải đáp] Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không?

Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không? Đây là thắc mắc của bạn? Hôm nay, mình cùng tìm hiểu về camera của chiếc “Táo khuyết” vô cùng “xịn xò” này nhé!

Hiện nay có khá nhiều người muốn mua cho mình một chiếc iPhone 12 Pro Max. Bởi lẽ đây đang là một trong những mẫu điện thoại hot nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Có quá nhiều điều để có thể nói về mẫu iPhone này. Từ hiệu năng mạnh mẽ cho đến thiết kế thời thượng… Tuy nhiên có một vấn đề khác cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng. Đó là việc: camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không? Nếu iFan cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đây chính xác là những thông tin dành cho bạn đó!

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200
Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy xước không

Giải đáp camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không?

iPhone 12 Pro Max được đánh giá là một trong những mẫu iPhone có thiết kế đẹp nhất cho đến hiện tại. Tuy nhiên chính thiết kế của cụm camera đã khiến cho rất nhiều người lo lắng. Không biết rằng liệu cụm camera lớn, nhô cao ra khỏi mặc lưng như vậy có dễ trầy xước hay không. Đây cũng là điều dễ hiểu khi bạn bỏ ra một số tiền khá lớn để mua một chiếc điện thoại. Do đó, không phải ngẫu nhiên mà nhiều fan nhà Táo quan tâm đến việc camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không?

Camera iPhone 12 Pro Max

Xem thêm:

  • iPhone 12 Pro Max bị chậm do đâu, khắc phục thế nào?
  • iPhone 12 Pro Max không tắt nguồn được, phải làm thế nào?

Vậy camera iPhone 12 Pro Max có dễ xước không?

Theo những thông tin mà admin tổng hợp được. Trên bề mặt cụm camera của iPhone 12 Pro Max được phủ một lớp sapphire. Đây là một vật liệu có thể chống xước khá tốt. Rất nhiều người đã thử nghiệm khả năng chống trầy xước của camera iPhone 12 Pro Max bằng mũi dao rọc giấy. Kết quả là bề mặt camera vẫn không hề hấn gì sau một vài lần thử nghiệm. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn thử điều này với chiếc iPhone của mình. Nếu tác động ngoại lực đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Thì việc camera trên iPhone 12 Pro Max bị trầy xước là hoàn toàn có thể.

Camera điện thoại iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không

Mặc dù khả năng “chống chịu” của camera iPhone 12 Pro Max tốt. Nhưng trong quá trình sử dụng, vẫn không thể tránh khỏi việc iFan “bất cẩn” để máy bị va chạm mạnh, đè cấn, chịu một lực quá mạnh nào đó. Do vậy, camera iPhone 12 Pro Max hoàn toàn có thể bị trầy, xước thậm chí là hư hỏng. Trong trường hợp này, bạn hãy đến các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra và khắc phục nhé!

Viền iPhone 12 Pro Max có dễ xước không?

Bên cạnh câu hỏi camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không, thì phần viền iPhone cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm. Nhưng khác với phần camera, khung viền của iPhone 12 Pro Max chỉ được hoàn thiện bằng thép không gỉ. Chính điều này đã làm cho khung viền dễ bị trầy xước hơn rất nhiều. Trong các thử nghiệm thì mũi dao rọc giấy đã có thể dễ dàng để lại vết xước trên viền của iPhone 12 Pro Max.

Viền iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không

Có nên dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max hay không?

Sau phần trả lời nghi vấn camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không? Thì có khá nhiều người cho rằng khả năng chống xước của camera trên iPhone 12 Pro Max đã đủ tốt. Do đó không cần phải dán bảo vệ cho camera. Nhưng từ những phản hồi của người dùng thì đây có vẻ là một nhận định khá chủ quan.

Mặc dù khả năng chống xước của cụm camera trên iPhone 12 Pro Max là khá cao. Nhưng bạn sẽ không biết trước được cụm camera có thể va chạm với vật gì. Do đó để có thể bảo vệ tốt cụm camera trên iPhone 12 Pro Max thì việc dán bảo vệ là cần thiết. Nếu bạn bận tâm việc dán bảo vệ camera sẽ gây giảm chất lượng ảnh chụp. Hãy lựa chọn mua những miếng dán camera chất lượng cao. Như vậy bạn không chỉ có thể báo vệ camera mà chất lượng ảnh cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Dán bảo vệ camera iPhone 12 Pro Max

Sử dụng ốp lưng đúng cách để bảo vệ tốt cho iPhone

Là iFan, chắc chắn bạn sẽ không muốn chiếc iPhone 12 Pro Max của mình bị trầy xước phải không nào? Việc iPhone bị trầy xước sẽ ảnh hưởng khá lớn đến giá trị của chiếc điện thoại. Nếu sau này bạn muốn bán lại để lên đời mới thì cũng khá khó khăn. Do đó để tránh những điều này thì lời khuyên dành cho bạn là hãy sử dụng ốp lưng cho dế yêu của mình. Hiện nay có khá nhiều loại ốp lưng trên thị trường. Thế nhưng, bạn lên lựa chọn những loại ốp lưng phù hợp. Vì đúng như câu “tiền nào của nấy”, những ốp lưng tốt, sẽ có giá khá cao nhưng cũng sẽ bảo vệ chiếc Táo cao cấp của bạn tốt hơn rất nhiều.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Nếu như không mai bạn làm rơi chiếc iPhone 12 Pro Max trong quá trình sử dụng. Điều này khiến cho camera sau của máy bị hỏng và trầy nghiêm trọng. Lúc này, bạn sẽ phải thay camera sau iPhone 12 Pro Max để khắc phục sự cố. Liên hệ Jweb ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Dùng ốp lưng cho iPhone 12 Pro Max

Jweb đã giải đáp xong thắc mắc của bạn về vấn đề: Camera iPhone 12 Pro Max có dễ trầy không? Hi vọng đây chính là những thông tin mà iFan đang cần.