HomeKiến ThứcHướng dẫn cách xem ai chặn mình trên Zalo đơn giản

Hướng dẫn cách xem ai chặn mình trên Zalo đơn giản

Muốn biết ai đã chặn mình trên Zalo? Tò mò không biết người này người kia có đang cho mình vào danh sách block hay không? Tham khảo ngay cách xem ai chặn mình trên Zalo sau đây nhé.

Giống như bao mạng xã hội khác, Zalo cũng đi kèm tính năng “chặn” quen thuộc để bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Tính năng này đôi khi khiến mọi người cảm thấy tò mò vì không biết mình có nằm trong danh sách “bị chặn” của ai đó hay không. Vì thế, làm sao để biết ai đã chặn mình trên Zalo cũng trở thành băn khoăn của nhiều người dùng ứng dụng. 

banner-fastcare-blog-desktop-ban-da-thay-pin-iphone-chua-850x200
Cách xem ai chặn mình trên Zalo

Thông tin này cũng hay:

  • Cách tìm file download Zalo trên điện thoại và máy tính nhanh chóng
  • Zalo trên iPhone không có game, sao thế nhỉ?

Cách xem ai chặn mình trên Zalo đơn giản nhất

Tất nhiên, bạn không thể nắm rõ những ai đã chặn mình trên Zalo, mà chỉ có thể kiểm tra xem một người bất kỳ có đang chặn mình hay không.

✪ Cách xem ai đang chặn mình xem nhật ký Zalo

Để check một người nào đó có đang chặn mình xem nhật ký Zalo hay không, bạn chỉ cần vào trang cá nhân của họ trên ứng dụng. Nếu bạn không thể xem bất kỳ hình ảnh, trạng thái hay khoảnh khắc nào của họ thì rất có thể, bạn đã nằm trong “danh sách đen” rồi đấy.

Tuy nhiên để chắc chắn, bạn phải nhờ bạn bè hoặc dùng một tài khoản khác (có kết bạn với người bạn muốn kiểm tra) để xem nhật ký của người kia. Chỉ khi nào người khác xem được nhật ký, còn bạn lại không thì mới chứng tỏ bạn bị chặn.

Bởi không loại trừ khả năng người kia không đăng/đã ẩn/đã xóa toàn bộ nhật ký của mình. Còn nếu bạn chưa kết bạn với người ta thì có thể chỉ đơn giản họ không cho người lạ xem nhật ký mà thôi.

Cách xem ai chặn mình xem nhật ký trên Zalo

✪ Cách xem ai đang chặn mình nhắn tin trên Zalo

Việc check một người có đang chặn mình nhắn tin trên Zalo còn đơn giản hơn nhiều. Bởi tất cả những gì bạn cần làm chỉ là vào khung chat với người bạn muốn kiểm tra. Sau đó thử nhắn một tin bất kỳ cho họ. Nếu dòng chữ “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận tin nhắn” xuất hiện thì chứng tỏ bạn đã bị người ta block rồi đó. Tình trạng tương tự cũng xảy ra khi bạn gọi cho họ mà xuất hiện thông báo “Xin lỗi! Hiện tại tôi không muốn nhận cuộc gọi“.

Nhiều người tuy block nhắn tin nhưng không hủy kết bạn, cũng không block xem nhật ký. Khi đó, bạn chỉ không thể chat chit cho người ta qua Zalo thôi chứ vẫn tha hồ xem nhật ký của họ nha.

Như vậy, dù không biết tất cả những người đã chặn mình trên Zalo, nhưng bạn vẫn có thể xem một người nào đó có đang block mình trên ứng dụng này. Nhưng từng đó cũng đủ để thỏa mãn phần nào sự hài lòng của bạn rồi nhỉ?

Cách xem ai chặn mình nhắn tin trên Zalo

Hy vọng cách xem ai chặn mình trên Zalo mà Jweb gợi ý sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết khác để mang về nhiều thủ thuật hay ho nữa nha!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com