HomeKiến ThứciPhone X bị bể mặt kính sau, nên làm gì để khắc...

iPhone X bị bể mặt kính sau, nên làm gì để khắc phục?

iPhone X bị bể mặt kính sau là một trường hợp hư hỏng xảy ra phổ biến. Vậy lúc này, đâu là giải pháp khắc phục tối ưu mà bạn nên áp dụng cho chiếc iPhone X của mình?

Vẻ đẹp của iPhone X được tạo thành từ nhiều yếu tố khác nhau. Bên cạnh kiểu dáng thời trang hay màn hình “tai thỏ” đẹp mắt, thì mặt kính đẳng cấp ở phía sau cũng là một yếu tố giúp phiên bản iPhone kỷ niệm 10 năm thêm sang trọng và thời thượng. Thế nhưng, đây cũng là một trong những bộ phận dễ bị hư hỏng nhất trên máy. Do đó, chỉ cần chủ quan khiến máy bị rơi rớt hay va chạm mạnh, bạn sẽ gặp phải lỗi iPhone X bị bể mặt kính sau – một trong những sự cố “đáng sợ” nhất đối với các tín đồ nhà Táo.

=> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tắt âm thanh chụp ảnh iPhone X cực dễ

banner-fastcare-blog-desktop-303-xvnt-dien-mao-moi-850x200

iphone x be mat kinh sau

iPhone X bể mặt kính sau, bạn có nên khắc phục ngay?

Khi mặt kính sau trên iPhone X bị bể, vẻ đẹp sang trọng của iPhone X sẽ bị ảnh hưởng một cách nặng nề. Bởi lúc này, chiếc smartphone của bạn sẽ trở nên xấu xí, khiến mọi người đều cảm thấy “ngứa mắt” mỗi khi nhìn vào. Không dừng lại ở đó, iPhone X bể mặt kính còn làm cản trở quá trình trải nghiệm máy của bạn. Khi cầm, nắm iPhone X, tay bạn thậm chí còn có thể  bị thương bởi những vết xước và vết nứt ở mặt kính sau.

Ngoài ra, iPhone X bị vỡ kính sau cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng tính năng sạc nhanh cho chiếc smartphone của mình. Điều này rõ ràng sẽ khiến việc trải nghiệm máy của bạn gặp nhiều cản trở. Do vậy, nếu đen đủi gặp phải lỗi iPhone X bị bể mặt kính sau, bạn nên tìm cách khắc phục ngay lập tức.

iphone x bi be mat kinh sau

iPhone X bị bể mặt kính sau, bạn nên áp dụng giải pháp nào?

Khi iPhone X vỡ mặt kính sau, bạn sẽ không được Apple hỗ trợ sửa chữa như đối với các dòng máy cũ. Lý do là bởi sự sắp xếp linh kiện trên iPhone X khiến việc thay nắp lưng cho máy sẽ gặp nhiều khó khăn. Do vậy, bạn chỉ có thể tham gia chương trình đổi máy cũ lấy máy mới có tính phí của nhà Táo. Nếu sử dụng chính sách này, chi phí bạn bỏ ra ở mức vô cùng lớn, có thể lên tới hơn 10 triệu đồng cho 1 máy.Ngoài ra, để được đổi máy mới, chiếc iPhone X của bạn cũng phải còn nguyên linh kiện và chưa từng được sửa chữa ở bên thứ 3.

Phương án thứ 2 dành cho bạn là thay mặt kính sau iPhone X tại các trung tâm sửa chữa bên ngoài. Với cách này, chi phí bạn bỏ ra không quá cao, chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là mặt kính của bên thứ 3, không phải là hàng chính hãng của Apple nên chắc chắn sẽ không thể khôi phục hoàn hảo 100% trạng thái ban đầu.

Nếu như ngoài việc bể mặt kính sau trên iPhone X thì màn hình của máy còn gặp phải các dấu hiệu như: Sọc màn hình, chảy mực màn hình, đốm đen màn hình, chết màn hình, không lên màn hình nữa,…. Lúc này, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone X để khắc phục. Và khi cần được hỗ trợ để thay mặt kính sau, thay nắp lưng, thay màn hình cho máy. Bạn có thể liên hệ Jweb ngay để được hỗ trợ bạn nhé.

Thay màn hình iPhone X tại Jweb

Hiện nay, khi iPhone X bị bể mặt kính sau, các tín đồ nhà Táo vẫn thường áp dụng phương án thứ 2 là thay mặt kính sau cho máy ở các địa chỉ sửa chữa chuyên nghiệp. Nếu đây cũng là sự lựa chọn của bạn, đừng quên tìm đến các trung tâm thật sự uy tín và chất lượng nhé. Gọi ngay HOTLINE: 18002057 khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

=> Xem thêm: iPhone X không báo tin nhắn đến và cách khắc phục đơn giản

Chúc các bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com