HomeKiến ThứcHướng dẫn xử lý Samsung S10 Plus không lên màn hình

Hướng dẫn xử lý Samsung S10 Plus không lên màn hình

Samsung S10 Plus không lên màn hình sẽ ngăn cản bạn trải nghiệm các tính năng trên máy. Vậy bạn phải làm những gì khi sự cố khó chịu này xuất hiện?

Samsung S10 Plus là siêu phẩm của nhà Sam được nhiều người yêu thích và đánh giá cao. Bên cạnh thiết kế tinh tế với màn hình tràn viền tuyệt đẹp, Samsung S10 Plus còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại, góp phần giúp người dùng máy có được những phút giây trải nghiệm thoải mái và thú vị. Tuy nhiên, S10 Plus vẫn có thể làm bạn cảm thấy thất vọng với những sự cố xảy ra trong thời gian hoạt động. Chẳng hạn như lỗi Samsung S10 Plus không lên màn hình – sự cố khiến nhiều người không thể tiếp tục sử dụng chiếc dế yêu của mình.

samsung s10 plus khong len man hinh

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Các trường hợp Samsung S10 Plus không lên màn hình phổ biến

Trên thực tế, người dùng S10 Plus thường gặp phải 1 trong 2 trường hợp không lên màn hình phổ biến sau đây:

Trường hợp 1: Màn hình bị hư hỏng

Dấu hiệu: Màn hình của S10 Plus không lên, mất khả năng hiển thị và chỉ có một màu tối đen. Tuy nhiên, máy vẫn còn dấu hiệu lên nguồn. Bạn vẫn có thể gọi điện cho số điện thoại trên máy và đôi khi, S10 Plus vẫn có thể đổ chuông khi có cuộc gọi, tin nhắn và thông báo mới.

Nguyên nhân: Màn hình của S10 Plus đã bị hư hỏng. Tình trạng này xảy ra có thể là do điện thoại từng bị rơi rớt, va đập mạnh, chèn ép bởi vật nặng. Đôi khi, việc từng thay màn hình mới cho máy với chất lượng kém cũng là nguyên nhân gây ra sự cố.

Cách khắc phục: Bạn cần thay màn hình Samsung S10 Plus chất lượng ở một địa chỉ uy tín.

loi samsung s10 plus khong len man hinh

Trường hợp 2: Main, nguồn, pin,… của máy bị hư

Dấu hiệu: Tương tự như trên, màn hình của S10 Plus trong trường hợp này cũng không thể hiển thị. Song song đó, các bộ phận khác trên máy cũng không còn dấu hiệu hoạt động. Vì vậy, bạn hoàn toàn không thể sử dụng S10 Plus trong trường hợp này.

Nguyên nhân: Có thể Samsung S10 Plus đã cạn sạch hết pin mà bạn không hề để ý. Khi cạn sạch pin, máy cũng không còn năng lượng để hoạt động. Ngoài ra, nếu pin, main, IC nguồn,… của S10 Plus bị hư hỏng, trường hợp này cũng có khả năng cao xảy ra.

Cách khắc phục: Bạn nên cắm sạc cho S10 Plus trong ít nhất 15 phút rồi tiến hành khởi động lại máy. Nếu cách này không có tác dụng, bạn cần đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín. Có thể bạn sẽ phải thay mới pin, main, IC nguồn,… cho máy, và còn tùy vào từng trường hợp hư hỏng cụ thể.

Với những thông tin kể trên, hy vọng bạn đã biết mình phải làm gì khi Samsung S10 Plus không lên màn hình. Bạn có thể liên hệ Jweb ngay khi cần được hỗ trợ. Chúc bạn thành công!

=> Xem thêm: Samsung S10 Plus bị lỗi sọc màn hình

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com