HomeKiến ThứcSamsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh và đây là cách xử...

Samsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh và đây là cách xử lý

Samsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh khiến bạn cảm thấy khó chịu? Hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách khắc phục cho hiện tượng này.

Sạc nhanh là một trong những tính năng nổi bật của Samsung Galaxy S8. Nó giúp cho người dùng có thể tiết kiệm nhiều thời gian cho bản thân và có thể sử dụng thiết bị lâu dài hơn. Tuy nhiên, có một số người dùng bắt đầu phàn nàn rằng Samsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh khiến họ cảm thấy vô cùng bất tiện. Vậy bạn nên làm gì khi gặp phải tình trạng Samsung S8 không sạc nhanh được.

=> Tham khảo thêm: Giải pháp cho lỗi samsung s8 không nhận thẻ nhớ

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

Cách sửa lỗi Samsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh

Nếu như không mai gặp phải tình trạng Samsung S8 không thể sạc nhanh. Hãy thực hiện một vài giải pháp được chia sẻ dưới đây, nó có thẻ giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Kiểm tra xem tính năng sạc nhanh trên máy đã được kích hoạt hay chưa

Bước 1: Hãy vào Settings => Device Maintenance (bảo trì thiết bị) => Battery để kiểm tra tính năng sạc pin nhanh trên thiết bị.

Samsung Galaxy S8 khong the sac nhanh

Bước 2: Sau đó, bạn hãy vào phần Advanced settings (cài đặt nâng cao) => kích hoạt phần tính năng Fast cable charging (sạc nhanh)Chỉ với 2 bước này là bạn đã có thể kích hoạt tính năng sạc nhanh của Samsung Galaxy S8, S8+. Tuy nhiên, sau khi đã thực hiện y như hướng dẫn trên mà máy của bạn vẫn không thể sạc nhanh thì bạn hãy áp dụng những biện pháp được trình bày ở dưới.

Thay đổi cách sạc pin của bạn

Một trong những nguyên nhân khiến Samsung Galaxy S8 không thể sạc pin nhanh là do người dùng thường có thói quen mở màn hình, lướt web, xem phim, chơi game, nghe nhạc,… trong quá trình sạc pin cho máy. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tốc độ sạc pin của thiết bị mà có thể gây ra nhiều sự cố nguy hiểm như cháy, nổ.

Samsung S8 khong the sac nhanh

Do đó, để tính năng sạc pin nhanh trên Samsung Galaxy S8 có thể hoạt động chính xác, bạn nên tắt máy, tắt Wifi, 3G, GPS hoặc tốt nhất, bạn nên để máy ở chế độ máy bay. Như vậy, tình trạng Samsung Galaxy S8 không thể sạc nhanh sẽ được khắc phục.

Xem thêm: Samsung S8 hao pin nhanh

Tìm địa chỉ uy tín để hỗ trợ

Khi các giải pháp trên không mai lại hiệu quả. Và nên mang máy đến trung tâm sửa điện thoại uy tín để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng không nhận sạc nhanh của máy sẽ được khắc phục nhanh chóng. Và nếu như lỗi chiếc điện thoại của bạn đang bị chay pin, pin ảo dẫn đến tình trạng không nhận sạc nhanh. Lúc này, bạn sẽ phải sử dụng dịch vụ thay pin Samsung S8 để khắc phục.

Chúc bạn thành công khắc phục tình trạng Samsung S8 không sạc nhanh!.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com