HomeKiến ThứcInstagram không xem được số người xem Story: Đi tìm cách xử...

Instagram không xem được số người xem Story: Đi tìm cách xử lý

Instagram không xem được số người xem Story là một hiện tượng bất thường, khiến sự tò mò của bạn về chính Story của mình không được đáp ứng.

Story là tính năng nổi bật của Instagram được người người nhà nhà yêu thích. Nếu đăng bài viết lên Bảng tin, bạn thường quan tâm đến lượt tương tác được thể hiện qua số lượt thả tim và bình luận, thì khi đăng Story, số người xem lại trở thành mối quan tâm hàng đầu.

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chính vì vậy, nếu Instagram không xem được số người xem Story, bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác bứt rứt khó chịu khi không rõ Story của mình được bao nhiều lượt xem và ai là những người đã xem Story này. Vậy liệu có giải pháp nào giúp bạn khắc phục sự cố hay không?

Instagram không xem được số người xem Story
Instagram không xem được số người xem Story

Thông tin liên quan:

  • Cách xem lại tin nhắn đã xoá trên Instagram, bạn đã biết chưa?
  • Cách chỉnh sửa bài viết trên Instagram bằng máy tính đơn giản

Tại sao không xem được số người xem Story trên Instagram?

Khi Story của bạn được đăng tải, bạn dễ dàng xem được số người xem Story này bằng cách nhấn vào biểu tượng avatar những người đã xem ở dưới góc trái Story hoặc vuốt Story lên trên. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn không thể kiểm tra xem Story của mình đã tiếp cận được bao nhiêu người dù đã thực hiện thao tác tương tự.

Nguyên nhân của tình trạng này chẳng mấy dễ chịu này có thể là:

Kết nối mạng không tốt nên dữ liệu về số người xem Story chưa kịp load. Khi Wifi/mạng dữ liệu di động bị chập chờn hoặc quá yếu, đây là trường hợp có nguy cơ cao xảy ra.

Story của bạn chưa có người xem. Mặt khác, nếu người xem sử dụng phương pháp xem Story ẩn danh, bạn cũng không thể biết họ đã xem Story của mình.

Bạn xem Story của mình trong mục Lưu trữ. Bạn lưu ý sau 24h, dù vẫn có thể xem lại Story trong phần Lưu trữ của Instagram, nhưng lúc này bạn không thể xem tổng số người lẫn những người cụ thể đã xem Story đâu nhé.

Ứng dụng Instagram đang tạm thời bị lỗi. Giống như mọi ứng dụng và mạng xã hội khác, Instagram cũng không thể tránh khỏi những lần “chập cheng” trong thời gian hoạt động. Do vậy, không loại trừ khả năng lỗi không xem được số người xem Story trên Instagram xuất phát từ nguyên nhân quen thuộc này.

Tại sao Instagram không xem được số người xem Story
Bạn không thể xem số người xem Story trong phần Lưu trữ

Instagram không xem được số người xem Story, bạn nên làm gì?

Khi không xem được người xem Story trên Instagram, bạn nên thử vận may của mình với một vài thủ thuật đơn giản được Jweb gợi ý sau đây:

Kiểm tra kết nối mạng trên dế yêu. Nếu đang sử dụng Wifi, bạn hãy thử chuyển sang 4G/5G và ngược lại. Ngoài ra, bật rồi tắt chế độ máy bay cũng là một thao tác bạn nên thực hiện để reset kết nối mạng nhanh chóng.

Khởi động lại smartphone. Dù có vẻ “vô thưởng vô phạt”, nhưng giải pháp quen thuộc này lại có thể giúp bạn khắc phục nhiều hiện tượng bất thường không rõ nguyên nhân.

Kiểm tra lại đối tượng được xem Story của bạn. Bởi rất có thể bạn đã vô tình đối tượng xem là “Bạn thân” nhưng chưa hề thiết lập ai là Bạn thân của mình trên Insta, khiến Story không thể tiếp cận với mọi người. Bạn chỉ cần nhấn vào Story => biểu tượng 3 chấm dưới góc phải => Cài đặt tin. Tại đây, bạn điều chỉnh đối tượng người xem sao cho phù hợp.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Cập nhật Instagram lên phiên bản mới nhất. Hãy vào cửa hàng ứng dụng (Appstore hoặc CH Play), tìm Instagram và nhấn vào nút Cập nhật bên cạnh. Nếu ngay cả thao tác này cũng không mang đến tác dụng, bạn hãy thử gỡ cài đặt Insta rồi tải lại từ đầu xem sao.

Cài đặt Story Instagram
Bạn nên thiết lập đối tượng xem Story của mình sao cho phù hợp

Instagram không xem được số người xem Story mang đến người dùng những khó chịu không tên. Với một vài cách khắc phục được gợi ý trong bài viết, hy vọng bạn có thể nhanh chóng xử lý tình trạng này thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com