HomeKiến ThứciPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy khắc phục thế nào?

iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy khắc phục thế nào?

iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy khắc phục thế nào là câu hỏi của nhiều iFan. Nhưng rất nhiều người không biết được câu trả lời chính xác về vấn đề “oái ăm” này.

Ngay khi được Apple tung ra thị trường, iPhone 12 Pro Max không làm iFan thất vọng. Smartphone siêu sang, siêu “xịn” với cấu hình “khủng”, cùng chất lượng hình ảnh thuộc hàng TOP. Không dừng lại ở đó, thiết kế đổi mới sau bao lâu nay mang lại vẻ đẹp hiện đại, thời thượng cho Táo Khuyết này. Tuy nhiên, không phải lúc nào “em dế” cũng hoàn hảo 100%. Trong quá trình sử dụng, nhiều iFan gặp phải tình trạng iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy. Người sử dụng cảm thấy rất lo lắng với vấn đề này và không biết phải xử lý ra sao?

Điện thoại iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Điện thoại iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy nguyên nhân do đâu?

Khi “dế yêu” gặp phải tình trạng bất thường nào đó, trải nghiệm không còn được “mượt mà”. Do vậy, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng của người sử dụng. Nhất là với chiếc điện thoại có giá trị cao như iPhone 12 Pro Max. Hiện nay, có nhiều iFan phản ánh rằng iPhone 12 Pro Max khi sạc bị nóng máy. Những nguyên nhân dưới đây chính là lý do chủ yếu:

iPhone 12 Pro Max sạc pin bị nóng máy do bạn sử dụng bộ sạc không chính hãng, sạc trôi nổi trên thị trường.

Tình trạng sạc bị nóng cũng xảy ra khi pin điện thoại đã bị hỏng, bị lỗi hoặc bị chai pin iPhone 12 Pro Max.

Nếu lỗi xảy ra sau khi bạn đã thay pin cho iPhone 12 Pro Max, có thể bạn đã thay phải viên pin kém chất lượng.

Người dùng sạc pin không đúng cách, trong quá trình sạc sử dụng máy với cường độ cao như vừa sạc vừa chơi.

Sạc pin ở nơi có nhiệt độ cao, có ánh nắng trực tiếp làm cũng là lý do làm cho iPhone bị nóng máy khi sạc.

iPhone 12 Pro Max bị nóng máy khi sạc có thể là do điện thoại bị hư hỏng linh kiện như lỗi chip trong main.

Lỗi phần mềm cũng là nguyên nhân chính, quá nhiều ứng dụng chạy ngầm, hoặc bạn đã tải phần mềm không tương thích với máy. Làm cho iPhone 12 Pro Max bị xung đột, dẫn đến một số lỗi như nóng máy khi sạc pin.

QC: Bạn quan tâm đến dịch vụ thay màn hình iPhone 12 Pro Max. Bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để được hỗ trợ khi màn hình máy bị hỏng. Liên hệ Jweb ngay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguyên nhân iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy

Giúp iFan khắc phục tình trạng iPhone 12 Pro Max sạc pin bị nóng máy

Chẳng ai muốn chiếc dế yêu cao cấp của mình bị sự cố nào bất thường. Nhất là lỗi nóng máy khi sạc, vì có thể ảnh hưởng rất nhiều đến người dùng, cũng như là iPhone 12 Pro Max. Do vậy, iFan hãy làm theo những thủ thuật điện thoại dưới đây, để tình trạng iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy không còn làm bạn lo lắng nhé:

Sử dụng bộ sạc chính hãng iPhone cho dế yêu. Đồng thời, bạn nên sạc ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.

Trong khi sạc, iFan nên hạn chế dùng ốp lưng cho iPhone 12 Pro Max, hoặc dùng ốp có khe hở thông thoáng. Điều này giúp bạn hạn chế được tình trạng iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy.

Khi sạc pin, iFan nên tắt hết các định vị, 3G/4G, wifi, các ứng dụng chạy ngầm…nếu không cần sử dụng đến nha! Để đạt hiệu quả cao, bạn nên bật chế độ máy bay cho iPhone 12 Pro Max trong lúc sạc.

Hãy để chiếc iPhone 12 Pro Max của bạn có thời gian “nghỉ ngơi”, không dùng máy với cường độ cao, không vừa sạc vừa sử dụng dế yêu như chơi game, lướt facebook, xem video…

Nếu lỗi xảy ra khi bạn vừa mới tải ứng dụng nào đó, có thể ứng dụng này không tương thích. Vì thế, bạn hãy xóa, gỡ bỏ ứng dụng này đi. Hoặc tắt nguồn và khởi động lại cho iPhone 12 Pro Max nhé!

Tình trạng iPhone 12 Pro Max bị nóng máy khi sạc nếu vẫn chưa được khắc phục, có thể do hư hỏng phần cứng như đã nêu ở phần nguyên nhân. Lúc này, bạn cần đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín để kiểm tra lỗi.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khắc phục lỗi iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy

Có thể bạn muốn xem:

  • Xử lý nhanh tình trạng iPhone 12 Pro Max không nhận SIM
  • 7 cách khắc phục iPhone 12 Pro Max không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

Như vậy, Jweb đã trả lời câu hỏi iPhone 12 Pro Max sạc bị nóng máy khắc phục thế nào? Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc điện thoại cao cấp này!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com