HomeKiến ThứcKhắc phục mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước?

Khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước?

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước sẽ lấy đi vẻ đẹp sang trọng của máy và quá trình trải nghiệm thoải mái của bạn. Vậy với tình trạng này, bạn phải làm sao?

Mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước là hiện tượng quen thuộc mà hầu như người dùng nào cũng gặp phải sau một thời gian trải nghiệm. Dù cố gắng sử dụng chiếc dế yêu của mình cẩn thận hay bảo vệ máy bằng kính cường lực nhưng đôi khi, chiếc Samsung A5 2017 của bạn vẫn có thể bị những vết trầy xước làm phiền trên mặt kính. Khi đó, máy sẽ không còn đẹp và mới như ban đầu. Đồng thời, việc quan sát nội dung hiển thị trên màn hình cũng bị cản trở, khiến quá trình trải nghiệm máy của bạn không còn trọn vẹn như xưa.

mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước
Khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 trầy xước

Khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước tại nhà

Trong trường hợp mặt kính A5 2017 không bị trầy xước quá nhiều, mà chỉ xuất hiện một vài vết xước ngắn và nhỏ, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau đây:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Sử dụng kem đánh răng: Bạn lấy một chút kem đánh răng thấm vào khăn mềm rồi thoa lên mặt kính của máy. Bạn nên thoa theo vòng tròn để kem đánh răng làm mờ các vết xước hiệu quả hơn. Sau đó, bạn lau sạch những vết kem đánh răng còn lại trên mặt kính bằng khăn ẩm là được.

Sử dụng tẩy bút chì: Tẩy bút chì vừa có công dụng làm mờ vết xước, vừa giúp màn hình chiếc điện thoại của bạn trông sạch sẽ hơn. Cách thực hiện của thủ thuật này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy tẩy bút chì chà nhẹ trên mặt kính A5 2017 theo chuyển động tròn là được.

Sử dụng dầu ăn, sáp đánh bóng ô tô hoặc hỗn hợp baking soda + nước: Về cơ bản, cách thực hiện của những thủ thuật này cũng tương tự như cách bạn làm mờ vết xước bằng kem đánh răng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chỉ nên sử dụng những nguyên liệu quen thuộc này với một lượng vừa phải, để tránh làm hỏng các bộ phận bên trong.

Khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước tại nhà
Khắc phục mặt kính Samsung A5 2017 trầy xước tại nhà

Khắc phục mặt kính A5 2017 bị trầy xước tại trung tâm sửa chữa

Trường hợp mặt kính samsung A5 2017 trầy xước nhẹ, bạn có thể sử dụng dịch vụ đánh bóng mặt kính điện thoại tại các địa chỉ chuyên sửa chữa. Đây là giải nhanh chóng và ít tốn nhiều chi phí.

Khi mặt kính A5 2017 bị trầy xước quá nhiều, bạn nên đem máy tới các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp. Lúc này, nếu cảm ứng và màn hình hiển thị vẫn còn hoạt động bình thường, bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung A5 2017 với chi phí khá rẻ.

Ngược lại, nếu màn hình hiển thị của máy hoặc chức năng cảm ứng có vấn đề, bạn sẽ phải thay màn hình Samsung A5 2017 với chi phí cao hơn nhiều lần.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Dù phải áp dụng dịch vụ nào, bạn cũng đừng quên tìm đến một trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín nhé. Bởi đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định tình trạng mặt kính Samsung A5 2017 bị trầy xước bạn gặp phải có được khắc phục triệt để hay không. 

Chúc bạn luôn có được những phút giây trải nghiệm trọn vẹn với chiếc A5 2017 của mình.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com