HomeKiến ThứcKhắc phục Samsung S10 Plus không kết nối được wifi

Khắc phục Samsung S10 Plus không kết nối được wifi

Bạn đang gặp phải tình trạng Samsung S10 Plus không kết nối được Wifi? Bạn muốn khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhưng chưa biết phải làm gì? Đừng quên tham khảo một vài hướng dẫn sau đây nhé.

Những tính năng thời thượng trên Samsung S10 Plus có thể sẽ trở nên vô nghĩa. Nếu như sự cố máy không kết nối được Wifi xuất hiện. Bởi khi tình trạng này xảy ra, bạn sẽ không còn truy cập Internet trên máy một cách thoải mái. Từ đó, việc trải nghiệm các tính năng online trên Samsung S10 Plus cũng không thể diễn ra trọn vẹn. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục được tình trạng này. Nguyên nhân nào khiên cho Samsung S10 Plus không kết nối được wifi. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết để có được những giải đáp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Samsung S10 Plus không kết nối được Bluetooth

banner-fastcare-blog-desktop-sinh-nhat-850x200

samsung s10 plus khong ket noi duoc wifi

Tại sao Samsung S10 Plus không kết nối được Wifi?

Để khắc phục thành công lỗi không kết nối được Wifi trên S10 Plus. Bạn cần nắm rõ các nguyên nhân gây ra sự cố khó chịu này. Bởi thông qua nó bạn sẽ có được những giải pháp khắc phục tối ưu. Theo đó, các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra lỗi phải kể đến:

Mạng Wifi bạn đang cố gắng kết nối bị lỗi. Có thể mạng Wifi này đã được đổi mật khẩu. Có quá nhiều người truy cập hoặc gặp phải một vấn đề nào đó.

Cài đặt mạng trên S10 Plus đã bị thay đổi nên không còn phù hợp. Điều này cũng có thể làm máy không thể bắt được Wifi.

Phần mềm của S10 Plus bị lỗi, làm ảnh hưởng tới việc kết nối Wifi trên máy.

S10 Plus từng bị tác động quá mạnh hoặc ngấm nước quá lâu. Điều này có thể làm bộ phận Wifi trên máy bị hư hỏng và gây ra tình trạng không kết nối được Wifi đầy phiền phức.

loi samsung s10 plus khong ket noi duoc wifi

=> Tham khảo thêm: Chia sẻ cách phát wifi trên Samsung S10 Plus

Bạn nên làm gì khi Samsung S10 Plus không kết nối được Wifi?

Nếu như tình trạng Samsung S10 Plus không bắt được wifi trên máy không liên quan đến phần cứng. Bạn có thể khắc phục lỗi không kết nối được Wifi trên S10 Plus tại nhà. Ngược lại, bạn sẽ phải đem máy đi sửa chữa, nếu lỗi xuất phát từ những hư hỏng ở bộ phận Wifi trên máy.

Cụ thể với sự cố này, bạn có thể áp dụng một vài thủ thuật sau để khắc phục:

Thử khởi động lại Modem Wifi hoặc cố gắng kết nối với một mạng Wifi khác.

Bạn tắt bỏ tính năng Wifi trên Samsung S10 Plus. Sau đó, bạn khởi động lại máy. Sau khi khởi động xong, bạn hãy kích hoạt lại tính năng Wifi trên chiếc dế yêu của mình.

Bạn bật rồi tắt bỏ chế độ Samsung S10 Plus. Mục đích của thủ thuật này là để các kết nối trên máy, bao gồm kết nối Wifi được làm mới nhanh chóng.

Quên mạng Wifi bạn đang cố gắng kết nối. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Kết nối => Wifi. Tại đây bạn nhấn chọn mạng Wifi bạn đang cố gắng kết nối rồi chọn Quên là được. Tiếp đến, bạn kết nối lại với mạng Wifi và đừng quên nhập đúng mật khẩu của mạng nhé.

Đưa cài đặt mạng trên Samsung S10 Plus về chế độ mặc định ban đầu. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Quản lý chung => Đặt lại => Khôi phục cài đặt mạng. Nếu không có tác dụng, bạn hãy thử chọn Xóa các cài đặt. Cả 2 lựa chọn này đều không làm ảnh hưởng tới các dữ liệu có trên chiếc smartphone của bạn.

Đưa Samsung S10 Plus về chế độ cài đặt gốc, để những xung đột ở phần mềm được xử lý. Trước khi áp dụng, bạn cần sao lưu các dữ liệu có trên điện thoại. Cách thực hiện cũng tương tự như trên. Bạn chỉ cần chọn mục Khôi phục cài đặt gốc ở phần Đặt lại là được.

=> Chiếc Samsung S10 Plus của bạn đang gặp phải tình trạng chai pin sao thời gian sử dụng. Bạn lo lắng và cần tìm cho mình địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin Samsung S10 Plus. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ trung tâm Jweb ngay để được hỗ trợ. Tại đây, tình trạng chai pin trên máy sẽ được khắc phục nhanh chóng.

khac phuc samsung s10 plus khong ket noi duoc wifi

Bạn vẫn bị lỗi Samsung S10 Plus không kết nối được Wifi làm phiền, dù đã áp dụng các biện pháp kể trên? Nếu vậy, bạn hãy nhanh chóng đem máy đi bảo hành hoặc gửi gắm dế yêu cho các trung tâm sửa chữa. Có thể bạn sẽ phải thay mới bộ phận Wifi trên chiếc S10 Plus của mình.

=> Xem thêm: Samsung S10 Plus không lên màn hình

Chúc bạn thành công!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com