HomeKiến ThứcLỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

Lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

Nếu lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây xuất hiện. Bạn cũng không thể trải nghiệm một trong những tính năng hiện đại nhất mà chiếc smartphone này được trang bị.

Với nhiều iFan, sạc không dây là một tính năng thời thượng và hữu ích. Nó giúp việc sạc pin cho dế yêu thêm thuận tiện. Vì vậy, nếu gặp phải tình trạng iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây. Tín đồ nhà Táo cũng thường cảm thấy khó chịu khi trải nghiệm chiếc điện thoại đẳng cấp của mình. Vậy bạn nên làm gì để có thể khắc phục tình trạng này. Cùng Jweb tham khảo bài viết để có được những giải pháp tốt nhất bạn nhé.

=> Có thể bạn quan tâm: Cách ghi âm cuộc gọi iPhone 11 Pro Max

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

iphone 11 pro max khong nhan sac khong day

Lý do khiến iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

iPhone 11 Pro Max là một siêu phẩm đẳng cấp và đắt đỏ của Apple. Dù vậy, trong thời gian sử dụng chiếc điện thoại của mình. Nhiều người dùng vẫn gặp phải các sự cố phiền phức với máy. Không thể nhận sạc không dây là một trong số đó. Thông thường, tình trạng này xuất phát từ một số nguyên nhân chủ yếu sau đây:

Bộ sạc không dây bạn sử dụng cho iPhone 11 Pro Max có chất lượng kém. Điều này khiến không tương thích với máy hoặc đã bị hư hỏng.

Phần mềm của máy có vấn đề, khiến nhiều chức năng trên máy bị ảnh hưởng.

Pin, main,…. của iPhone 11 Pro Max bị hư hỏng. Các linh kiện trong máy bị chạm, khiến việc sạc pin bị cản trở. Trong trường hợp này, bạn thường gặp khó khăn trong việc sạc pin, ngay cả khi sử dụng sạc có dây.

loi iphone 11 pro max khong nhan sac khong day

Làm gì với lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây?

Nếu tình trạng không thể sạc pin cho iPhone 11 Pro Max bằng sạc không dây đang khiến bạn cảm thấy khó chịu. Bạn có thể áp dụng một vài giải pháp sau đây. Bởi nó có thể giúp cho bạn xử lý được tình trạng này ngay tại nhà.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra lại bộ sạc không dây bộ sạc không dây mình đang sử dụng. Bạn nên đảm bảo phụ kiện này vừa có chất lượng tốt, vừa phù hợp với iPhone 11 Pro Max. Trong trường hợp nguyên nhân gây ra lỗi nằm ở bộ sạc. Lúc này, bạn chỉ cần thay mới phụ kiện này là được.

Khởi động lại iPhone 11 Pro Max để làm ổn định lại hoạt động của máy. Đây là thủ thuật đơn giản, nhanh chóng, nhưng đôi khi có thể đem lại hiệu quả bạn không ngờ đến.

Nếu phiên bản iOS mới đã được phát hành, bạn nên tiến hành update cho iPhone 11 Pro Max. Đồng thời, bạn cũng nên thử đặt lại các cài đặt trên máy bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt.

Kết nối iPhone 11 Pro Max với iTunes rồi đưa máy về chế độ cài đặt gốc ban đầu bằng cách Restore máy. Thủ thuật này chỉ đem lại tác dụng khi sự cố liên quan tới những vấn đề ở phần mềm. Đồng thời trước khi thực hiện, bạn cũng cần backup data trên máy một cách cẩn thận.

=> Xem thêm: Một số ứng dụng hay dành cho iPhone 11 Pro Max

khac phuc iphone 11 pro max khong nhan sac khong day

Nơi nhận xử lý lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây

Nếu những biện pháp khắc phục lỗi tại nhà không đem lại hiệu quả. Giải pháp tiếp theo bạn cần áp dụng chính là đem máy đi bảo hành hoặc sửa chữa.

Bạn lưu ý nên lựa chọn các địa chỉ uy tín như Jweb, để sự cố này được khắc phục chuẩn xác và nhanh chóng nhé! Bạn có thể gọi đến HOTLINE: 18002057 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất bạn nhé.

Chúc bạn thành công khắc phục lỗi iPhone 11 Pro Max không nhận sạc không dây!.

banner-fastcare-blog-desktop-thay-pin-iphone-chua-850x200

Khi cần hỗ trợ khi chiếc iPhone của bạn không nhận sạc không dây. Còn chần chờ gì mà không liên hệ trung tâm Jweb ngay để được hỗ trợ. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tình trạng hư hỏng trên máy sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.

Nếu như không may chiếc iPhone 11 Pro Max của bạn đang gặp phải tình trạng chai pin, pin ảo, pin phù. Lúc này, bạn cần tìm địa chỉ uy tín để tiến hành thay pin iPhone 11 Pro Max để khắc phục nó. Hãy nhanh chóng liên hệ Jweb ngay bạn nhé. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com