HomeKiến ThứcMàn hình J7 Plus bị ám vàng, nên làm gì để khắc...

Màn hình J7 Plus bị ám vàng, nên làm gì để khắc phục?

Màn hình J7 Plus bị ám vàng sẽ khiến bạn không thể quan sát rõ những gì được hiển thị trên màn hình của máy. Từ đó, sự trải nghiệm của bạn cũng không còn thoải mái như ban đầu.

Dù không phải là một chiếc smartphone tầm trung quá nổi bật, nhưng J7 Plus vẫn trở thành sự lựa chọn của nhiều tín đồ Android. Với màn hình Super Amoled có độ phân giải full HD, J7 Plus cũng đem tới cho người dùng khả năng hiển thị màu sắc tươi tắn và sắc nét. Thế nhưng, một khi gặp phải lỗi màn hình J7 Plus bị ám vàng, sự trải nghiệm của bạn trên máy sẽ bị ảnh hưởng. Lúc này, bạn gần như không thể tránh khỏi cảm giác khó chịu. Bởi hình ảnh và nội dung được hiển thị trên dế yêu bị lu mờ.

Màn hình J7 Plus bị ám vàng
J7 Plus là sự lựa chọn của nhiều tín đồ Android

Tại sao màn hình J7 Plus bị ám vàng?

Màn hình J7 Plus có xu hướng ngả màu sang vàng thường xuất phát từ những yếu tố sau:

banner-fastcare-blog-desktop-chao-he-sua-laptop-giam-het-co-850x200

Chiếc J7 Plus của bạn đã được sử dụng trong một thời gian khá dài. Do vậy lúc này, chất lượng của màn hình bị giảm sút và các lỗi hư hỏng cũng có khả năng xuất hiện cao hơn.

Bạn “đen đủi” mua phải chiếc J7 Plus không phải là hàng chính hãng. Hoặc dù là hàng chính hãng nhưng chiếc điện thoại của bạn lại nằm trong số những thiết bị hiếm hoi bị lỗi khách quan ngay từ đầu.

J7 Plus từng bị hư cảm ứng hoặc màn hình, buộc bạn phải thay màn hình mới cho điện thoại. Nếu dịch vụ bạn sử dụng không được đảm bảo về chất lượng, màn hình mới sẽ nhanh chóng bị hư hỏng trở lại.

Màn hình J7 Plus bám nhiều bụi bẩn mà không được vệ sinh sạch sẽ. Khi đó, màn hình có thể bị ngả màu, khiến người dùng lầm tưởng về lỗi Samsung J7 Plus bị ám vàng màn hình.

Bạn bất cẩn làm máy bị rơi, va đập, đè nén hoặc ngấm nước. Đây vốn là nguyên nhân quen thuộc của các lỗi hư hỏng phổ biến. Ám vàng màn hình cũng là một trong số đó.

Màn hình J7 Plus bị ám vàng

Xem thêm:

  • Khắc phục lỗi J7 Plus bị treo logo siêu nhanh chóng
  • J7 Plus bị loang mực, bạn có thể khắc phục tại nhà được không?

Màn hình J7 Plus bị ám vàng, bạn cần làm gì để khắc phục?

Khi gặp phải lỗi ám vàng trên J7 Plus, mọi người thường tìm cách khắc phục lỗi tại nhà. Thế nhưng, đây chắc chắn không phải là việc dễ dàng. Với sự cố này, bạn chỉ có một vài sự lựa chọn sau để khắc phục lỗi:

Dùng khăn mềm lau sạch màn hình của J7 Plus. Nếu bảo vệ màn hình của máy bằng miếng dán hoặc kính cường lực, bạn nên tháo bỏ các phụ kiện này trước khi vệ sinh.

Điều chỉnh độ sáng, màu sắc trên J7 Plus. Cách này không có tác dụng khắc phục sự cố. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng chiếc dế yêu của mình.

Liên hệ với trung tâm bảo hành của Samsung. Đây là giải pháp dành cho trường hợp lỗi ám vàng xuất phát từ nguyên nhân khách quan của nhà sản xuất.

Thay màn hình Samsung J7 Plus nguyên bộ. Nếu sử dụng một dịch vụ chất lượng và chuẩn xác, sự cố cũng được khắc phục hoàn toàn. Do vậy, bạn chỉ nên thay mới màn hình cho máy ở một trung tâm uy tín.

Màn hình J7 Plus bị ám vàng

Hy vọng bạn sẽ sớm khắc phục thành công lỗi màn hình J7 Plus bị ám vàng và có được sự trải nghiệm thoải mái trên chiếc dế yêu của mình. Liên hệ Jweb ngay khi cần được hỗ trợ bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Mới

oversizedtee.com